Nguyên liệu:
-1 trái bơ cỡ lớn
– 2 cái trứng cỡ trung bình
– Gia vị gồm có muối và tiêu
Cách làm:
Bật sẳn lò ở 375 độ F. Bơ bổ theo chiều dọc, bỏ hột và đặt lên vỉ nướng.
Dùng một cái muỗng moi bỏ một ít bơ để tạo một lổ sâu ở mỗi miếng bơ. Đập vỡ quả trứng cho vào nữa quả bơ. Nếu bạn cho loại trứng to có thể bỏ bớt một ít lòng trắng trứng đi nhé!
Tiếp đến bạn rắc một ít muối và tiêu lên trên.
Nướng khoảng 20 – 30 phút đến khi trứng đạt độ chín như mong muốn. Ăn khi còn nóng sẽ ngon!