“Dành cho con những điều tốt nhất” luôn là mối bận tâm của bậc cha mẹ khi lựa chọn các sản phẩm cho trẻ. Giữa thời đại bão thông tin, nhu cầu của phụ huynh là tìm thấy một kênh thông tin đáng tin cậy về thị trường, sản phẩm cũng như những dịch vụ chất lượng tốt dành cho con trẻ tại Việt Nam

Được ví như những “hoàng tử và công chúa nhỏ”, là trọng tâm của gia đình cùng xã hội, trẻ em tại Việt Nam ngày càng được chăm sóc tốt hơn. Thị trường sản phẩm và dịch vụ dành cho trẻ em tại Việt nam là một thị trường có sức tăng trưởng mạnh, ngày càng có yêu cầu gắt gao hơn:

• Yêu cầu cao hơn về chất lượng bao hàm chỉ tiêu sản xuất an toàn cho bà mẹ đang mang thai và trẻ em được các cơ quan y tế công nhận
  • Các sản phẩm rõ ràng về Nguồn gốc xuất xứ từ các nhà doanh nghiệp có uy tín trong nước và quốc tế, có được sự tin tưởng từ người tiêu dùng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt tại Việt Nam.
  • Thiết kế, mẫu mã đa dạng từ các nhãn hàng hàng đầu.
  • Cập nhật các thông tin chăm sóc sức khỏe và sản phẩm cho mẹ và bé, từ các chuyên gia kinh nghiệm và uy tín nhất.

Chính vì vậy Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & dịch vụ cao cấp cho bà mẹ và trẻ em – Vietbabyfair 2014 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với hơn 100 nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới về chăm sóc bà mẹ và trẻ em, hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến người tiêu dùng Việt.

Triển lãm Quốc tế sản phẩm & dịch vụ cao cấp dành cho bà mẹ và trẻ em 6

Chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập website: http://vietbabyfair.com.vn/vi

• Facebook: Vietnam International Baby & Kids Fair

• Thời gian: 30,31/10 – 01/11/2014 (03 ngày liên tục)