Mẹ&Con – Sốt cao là căn bệnh thường gặp, ở cả người lớn và trẻ em, nhất là vào thời điểm mùa hè nắng nóng. Khi trẻ bị sốt cao, mẹ cần làm gì?

Sốt cao rất dễ bùng phát thành nhiều dịch bệnh nguy hiểm, nếu không được xử trí đúng cách.

Thông thường khi trẻ bị sốt cao, có thể được chữa khỏi nhanh chóng bằng thuốc hạ sốt. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp do không xử trí đúng cách tình trạng càng trở nên nặng nề và dẫn tới những biến chứng nguy hiểm hơn.

Khi bị sốt cao, trẻ cần được chăm sóc chu đáo vì lúc này cơ thể mệt mỏi khó chịu. Vậy mẹ đã biết trong trường hợp này bé yêu cần được chăm sóc thế nào, bồi bổ bằng chế độ dinh dưỡng ra sao chưa?

Infographic dưới đây của Mẹ&Con sẽ mách nước cho mẹ những điều tốt nhất cần làm khi trẻ bị sốt cao.

Trẻ bị sốt cao nên ăn uống gì để mau hồi phục? 3