Mẹ&Con - Cùng tiên đoán tính cách bé yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào nhé! Bạn sẽ thấy thật ra bé con cũng mang phảng phất chút tính cách di truyền từ mình đấy. Khi các bà mẹ thuộc 12 chòm sao nổi giận
 bé bạch dương

Bạch Dương (sinh ngày 21/3 đến 20/4)

Bé yêu của Bạch Dương sẽ là một đứa trẻ rất hoạt bát, thẳng thắn và hồn nhiên. Khi lớn lên bé sẽ là một người có nhiều ước mơ và hoài bão. Với lòng nhiệt huyết và hăng hái của mình bé muốn gặt hái được thành công bằng chính khả năng và sự nỗ lực của bản thân

 bé của 12 chòm sao

Kim Ngưu (sinh ngày 21/4 đến 20/5)

Cục cưng của Kim Ngưu sẽ là một đứa trẻ ngoan ngoãn, có lòng kiên trì và bền bỉ. Để đạt được mục tiêu bé sẽ cố gắng hết mình mà không sợ khó, sợ khổ. Đứa trẻ trong tương lai của Kim Ngưu cũng là một người con rất hiếu thảo nữa đấy nhé!

 bé của 12 chòm sao

Song Tử (sinh ngày 21/5 đến 21/6)

Bé của Song Tử luôn là một đưa trẻ hiếu động và thích khám phá, bé luôn cảm thấy thắc mắc với mọi thứ xung quanh. Là một đứa trẻ thông minh, tài năng và luôn đem đến niềm vui cho mọi người xung quanh.

 bé của 12 chòm sao

Cự Giải (sinh ngày 22/6 đến 22/7)

Những đứa con của Cự Giải thường có tính cách dịu dàng, thùy mị vì bé luôn gần gũi và thân thiết với mẹ. Bé cũng là đứa trẻ rất nhạy cảm và lạ lẫm với mọi thứ xung quanh vì thế cần quan tâm và chú ý đến bé nhiều hơn đế tạo cho bé sự tin tưởng và an toàn.

 bé chủa 12 chòm sao

Sư Tử (sinh ngày 23/7 đến 22/8)

Ngay từ nhỏ, các bé của Sư Tử đã toát ra khí chất vương giả, bé luôn thu hút được sự chú ý và dành được sự yêu mến của mọi người. Bé là người mang tư tưởng hướng ngoại, luôn tự tin, có trách nhiệm với cuộc sống và với những việc mình làm. Trong tương lai bé sẽ là một đứa trẻ ngoan, độc lập đáng tự hào của bố mẹ.

 bé của các cung hoàng đạo

Xử Nữ (sinh ngày 23/8 đến 23/9)

Baby của Xử Nữ là một đứa trẻ rất nguyên tắc và kén chọn bởi thế  khi lớn lên bé sẽ là một người nghiêm túc, có trách nhiệm và luôn có yêu cầu rất cao với mọi thứ kể cả trong công việc và cuộc sống.

 bé của 12 cung hoàng đạo

Mẹ Thiên Bình (sinh ngày 24/9 đến 23/10)

Những thiên thần nhỏ của Thiên Bình luôn trầm tính, vẻ ngoài của bé toát lên sự yên bình và thanh tĩnh đến lạ. Một cuộc sống yên ả, nhàn nhã, không tranh đấu là đích mà bé muốn hướng đến.

 bé của 12 chòm sao

Mẹ Thần Nông (sinh ngày 24/10 đến 22/11)

Từ nhỏ, bé của Thần Nông đã mang vẻ khó tiếp xúc với người đối diện, bé cũng không dễ dàng để lộ cảm xúc của mình chính vì thể tâm tư của bé khiến mọi người khó có thể nắm bắt được. Với nét tính cách đặc biệt của mình trong tương lai bé chắc chắn sẽ là thiên tài trong lĩnh vực kinh doanh.

 bé của 12 chòm sao

Mẹ Nhân Mã (sinh ngày 23/11 đến 21/12)

Bé yêu của Nhân Mã thoạt nhìn có vẻ rất trầm tính nhưng sự thật lại chẳng giống vậy. Bé là đứa trẻ rất hiếu động, yêu thích sự tự do vì vậy tư tưởng của bé vô cùng phóng khoáng, thích phiêu lưu và ưa mạo hiểm. Với các chú ngựa con này cần phải đặc biệt chú ý vì đôi khi vì sự hiếu động, ham chơi sẽ khiến các bé gặp rắc rối.

 bé của 12 chòm sao

Ma Kết (sinh ngày 22/12 đến 19/1)

Con của mẹ Ma Kết là những đứa trẻ ngoan ngoãn, nghiêm túc và chăm chỉ trong mọi việc. Bé luôn phấn đấu và cố gắng hết mình để đạt được thành công. Là đứa trẻ vô cùng khiêm tốn và có tinh thần tự phê bình rất cao.

 bé của 12 chòm sao

Bảo Bình (sinh ngày 20/1 đến 18/2)

Baby của Bảo Bình rất hiếu kì và tò mò với những thứ mới lạ, bé luôn thích tìm hiểu và truy lùng đến tận cùng để có được đáp án cho mọi thứ mà bé thắc mắc. Bảo Bình con còn là một đứa trẻ có trí tưởng tượng phong phú, lòng nhẫn lại và kiên trì. Dù có nhiều điều mơi lạ và thú vị hấp dẫn bé nhưng với Bình nhi công việc học tập vẫn được đặt lên hàng đầu.

 bé của 12 chòm sao

Song Ngư (sinh ngày 19/2 đến 20/3)

 

Các bé con của Song Ngư rất tình cảm và có đời sống nội tâm phong phú, bé luôn khép mình và sơ sệt khi tiếp xúc với người lạ. Cá tính của bé khá đặc biệt, rất lãng mạn và sáng tạo vì thế môi trường sống thoải mái và dễ chịu sẽ giúp bé phát triển và bộc lộ khả năng của mình tốt hơn.

 

Tags:

Bài viết liên quan