Mẹ&Con – Những cô gái chưa yêu, đã có người yêu hay thậm chí chị em đã có chồng có muốn biết tâm lý của các chàng trai khi chọn bạn gái như thế nào không?

Video clip thú vị cùng những hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh “Tâm lý con trai khi chọn bạn gái” là dành cho bạn đấy. Nếu bạn chưa có người yêu thì đoạn video clip này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về tâm lý vô cùng phức tạp của các chàng trai. Và như thế bạn cũng hiểu lý do tại sao hồi đại học bạn không có bạn trai, không phải vấn đề nằm ở bạn, mà bởi khi ấy bạn chưa phải là đối tượng nằm trong tiêu chuẩn của các chàng mà thôi.

Còn những cô gái đang yêu hay chị em có chồng, bạn chắc chắn rất tò mò muốn biết tâm lý người đàn ông của mình. Bạn muốn biết vì sao ngày xưa anh ấy chọn mình trong rất nhiều cô gái xung quanh, là câu hỏi mà trên một lần bạn hỏi chàng. Đáp án nằm hết trong video clip “Tâm lý con trai khi chọn bạn gái”.

Tiêu chuẩn bạn gái thay đổi theo thời gian

Theo thời gian, ở từng độ tuổi, đang đi học hay đã đi làm, người đàn ông đều có những tiêu chuẩn chọn bạn gái của riêng mình. Tuy nhiên, ở mỗi mốc thời gian khác nhau, tiêu chuẩn ấy sẽ không đứng im mà nó ít nhiều dịch chuyển theo sự phát triển tâm lý của các chàng. Có thể ở giai đoạn này chàng chết mê một cô gái xinh xắn có nụ cười đẹp mê hồn, thì một vài năm sau, một cô nàng không phải đẹp rực rỡ nhưng có nội tâm sâu sắc, biết quan tâm người khác lại cuốn hút chàng. Để hiểu được tâm lý khi yêu của các chàng quả không phải dễ.

Video clip “Tâm lý con trai khi chọn bạn gái” cho bạn một cái nhìn tổng quát nhưng cũng rất chi tiết về thế giới nội tâm rối rắm kia. Mà sự thay đổi tâm lý này nhiều khi chính các chàng cũng không nhận ra.

Tiêu chuẩn chọn bạn gái thú vị của con trai

Ở tuổi mẫu giáo, tiêu chuẩn của chàng là hiền lành, dễ thương.

Bạn có biết cái thời còn đang “đấm dài”, cứ hay khóc đòi mẹ, mẫu bạn gái của chàng là gì không? Đó là những cô bé phải dễ thương một chút, hiền lành một chút, và một tiêu chuẩn cũng quan trọng không kém là có nhiều kẹo và đồ chơi.

Tạm biệt trường mẫu giáo, bước vào trường tiểu học, môi trường có sự thay đổi lớn đã tác động đến tâm lý của chàng. Lúc này, chàng đã “người lớn” hơn nên tiêu chuẩn kiểu “trẻ con” như “có nhiều kẹo và đồ chơi” đã không còn phù hợp. Một cô bạn cùng lớp học giỏi, nếu làm cán bộ nữa thì tốt, sẽ để lại ấn tượng trong lòng cậu nhóc khi ấy.

Bước vào giai đoạn cấp 2, cấp 3, cậu nhóc ngày nào giờ đây đã “lột xác” thành một chàng trai cao lớn, tâm sinh lý thay đổi nên cách nhìn của các chàng về con gái cũng khác hẳn. Ở lứa tuổi này, chúng ta thường thích thể hiện mình, dù là con trai hay con gái đều có sự chăm chút cho bản thân hơn, chú trọng đến vẻ ngoài. Đó là lý do vì sao con trai lại thích có bạn gái là những cô nàng xinh xắn, thân hình chuẩn, đặc biệt cá tính.

Rồi khi bước vào quãng đời sinh viên và cả sau này đi làm, va chạm cuộc sống nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn cũng như chịu sự tác động của gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh, tiêu chuẩn bạn gái của người con trai tất yếu phải thay đổi. Lúc này, các chàng nhận ra rằng có một cô bạn gái xinh xắn, đáng yêu cũng thích thật nhưng có một người bên cạnh chia sẻ, cảm thông, lắng nghe mình thì sẽ tốt hơn. Chàng trai sẽ buộc tìm hiểu kỹ hơn về con người, tính cách cũng như khám phá những phẩm chất bên trong cô gái ấy.

Một bài học tâm lý thú vị và bổ ích

Thay vì những bài học tâm lý cứng nhắc, khô khan và có phần khó hiểu trong sách vở, video clip này đã đưa đến một cách tìm hiểu tâm lý con người tuy không phải mới nhưng lại giúp mọi người dễ tiếp cận, bởi nó ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu.

Những người đàn ông khi xem video clip này chắc sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi như được nhìn lại chính mình từ những ngày còn là cậu nhóc con đang tập tành yêu. Đây là một cách để bạn nhìn lại quá trình trưởng thành của bản thân mà khó có cơ hội tự mình làm được.

Khi video clip “Tâm lý con trai khi chọn bạn gái” xuất hiện trên mạng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng mạng vì nó đã “đánh trúng tim đen” của nhiều chàng trai cũng như hình ảnh minh họa trong sáng, ngộ nghĩnh.

Và thông điệp tình yêu cuối video clip cũng sẽ khiến các chàng trai phải suy nghĩ: khi đã muốn bước chân vào thế giới tình yêu thì đừng để những chuẩn mực hay bất kỳ tiêu chuẩn nào cản trở con đường yêu của bạn. Điều bạn cần làm là nhắm mắt vào, cảm nhận tình yêu và cuộc sống bất cứ khi nào bạn có thể.

Tuy nội dung video clip không phải là chính xác hoàn toàn, đúng với tất cả mọi người nhưng cách thể hiện sinh động và sáng tạo của nó lại rất ấn tượng và mang lại một giá trị lớn trong việc dạy tâm lý cho thanh thiếu niên ngày nay.

(Tổng hợp)

Ảnh: Nguồn Internet

> 3 cung hoàng đạo nữ có sức hút nhất mà chàng trai nào cũng say mê

> 4 cặp đôi hoàng đạo nào sẽ có tình yêu viên mãn nhất 2021

Tags:

Bài viết liên quan