Mẹ&Con - Kori Coffee xuất phát từ xứ sở hoa anh đào, kori coffee đơn giản là cà phê đem đóng bằng thành những viên đá hình lập phương. Khi pha chế thay vì sử dụng nước đá bạn dụng trực tiếp những viên đá cà phê này. Với cách thưởng thức này ly cà phê không trở nên nhạt và dần mất hương vị. Ngược lại sự tan dần giữa sữa và những viên đá cà phê tạo nên dư vị khó quên cho ly cà phê Mocha. Quan niệm ăn uống sai lầm với người bệnh gan Có phải uống si rô dễ sâu răng? Làm gì khi trẻ không chịu uống thuốc?

Nguyên liệu 

–         170 gr bột cà phê

–         4 muỗng cà phê bột cacao

–         170 ml sữa (sữa đặc hoặc sữa tươi đều được)

thuong-thuc-ca-phe-mocha-theo-phong-cach-moi-la

Các bước thực hiện

thuong-thuc-ca-phe-mocha-theo-phong-cach-moi-la

Đầu tiên là hãy pha cà phê, sử dụng bất cứ loại cà phê nào bạn yêu thích. Để đậm đà hãy đảm bảo những giọt cà phê được nhỏ giọt từ từ bạn nhé!

thuong-thuc-ca-phe-mocha-theo-phong-cach-moi-la

Chờ cho cà phê nguội đi chút ít, và đổ vào từng khay đá riêng biệt. Sau đó đem vào tủ lạnh để trữ đông.

thuong-thuc-ca-phe-mocha-theo-phong-cach-moi-la

Cho 4 muỗng bột ca cao vào ly, có thể gia giảm lượng cacao tùy theo khẩu vị nhé!

thuong-thuc-ca-phe-mocha-theo-phong-cach-moi-la

Tiếp đến, bạn cho sữa đã làm ấm bằng lò vi sóng (đun nóng bằng nồi) vào ly cà cao, dùng muỗng khuấy đêu để cacao vào sữa tan vào nhau.

thuong-thuc-ca-phe-mocha-theo-phong-cach-moi-la

Chuẩn bị một ly Kori coffee (những viên đá đã được đông qua đêm) vào một cái ly khác. Khoảng từ 5- 6 viên nha!

thuong-thuc-ca-phe-mocha-theo-phong-cach-moi-la

Tiếp đến thì bạn đổ từ từ ly cacao-sữa tươi vào ly kori coffe. Khuấy động, sự tan chảy của những viên kori coffe hòa cùng sữa cacao tạo nên hương vị tươi mới. Một ly cà phê mocha từ những viên kori coffee sẽ mang đến cho bạn một  buổi sáng thật sảng khoái. Ngay bây giờ bạn có thể trỗ tài làm ngay ly cà phê mocha mới lạ này cho ông xã thưởng thức nhé!

Tags:

Bài viết liên quan