Mẹ&Con – Đây là một gợi ý thú vị cho sự kết hợp giữa gà và phô mai. Bé yêu nhà bạn sẽ không thể nào cưỡng lại được vị ngọt của thịt gà và béo ngậy của phô mai. Món này dùng nóng thì tuyệt vời, mẹ ạ! Khoai lang viên nhân phô mai giòn thơm, béo ngậy Bánh khoai lang tím phô mai cho bữa sáng Chuối cuộn phô mai ngon tuyệt cho cả nhà

gà nhồi phô mai

Thịt gà nhồi phô mai thơm lừng cho bé yêu của mẹ 5

– 350g thịt gà băm

– 3 nấm rơm

– 1/4 củ hành tây

– 12 viên phô mai Mozzarella

– 4 muỗng canh phô mai Parmesan, bào sợi

– 3 muỗng canh vụn bánh mì

– 2 muỗng canh dầu ô-liu

– 1/2 muỗng cà phê tỏi băm

– 1/2 muỗng canh lá ngải giấm, xắt nhỏ

– Muối và hạt tiêu đen

– 1 cái trứng

gà nhồi phô mai 1

Thịt gà nhồi phô mai thơm lừng cho bé yêu của mẹ 6

gà nhồi phô mai 2

Bước 1: Chuẩn bị lò nướng đến 200 độ C. Phun hoặc quét một lớp mỏng dầu ăn lên trên khuôn bánh.

gà nhồi phô mai 3

Bước 2: Nấm rơm và hành tây cắt hạt lựu để riêng sang bên.

gà nhồi phô mai 4

Bước 3: Trộn đều dầu ô-liu, 2 muỗng canh phô mai parmesan, 2 muỗng canh vụn bánh mì trong một cái tô và để riêng sang bên.

gà nhồi phô mai 6

Bước 4: Trong một cái tô khác, cho thịt gà băm, nấm rơm, hành tây, tiếp đến cho phô mai Parmesan còn dư cùng với một ít vụn bánh mì còn dư, tỏi, lòng đỏ trứng, lá ngải giấm, muối và tiêu trộn đều tất cả.

gà nhồi phô mai 7

Bước 5: Chia đều hỗn hợp thịt gà vào khuôn bánh, đặt 2 viên phô mai Mozzarella vào giữa mỗi chiếc bánh muffin, tiếp theo phủ đều thành lớp hỗn hợp thịt gà để bánh có dáng hình tròn nhé!

gà nhồi phô mai 8

Bước 6: Rắc một ít phô mai Mozzarella và vụn bánh mì lên trên mặt bánh.

gà nhồi phô mai 9

Bước 7: Cuối cùng, bạn cho khuôn bánh vào lò và nướng từ 20-25 phút hoặc cho đến khi bánh chín và có màu vàng đẹp mắt là được.

gà nhồi phô mai 10

Mẹ&Con chúc các bạn thành công với món bánh thịt gà nhồi phô mai!

Tags:

Bài viết liên quan