Mẹ&Con - Nên lựa chọn thực phẩm giàu vitamin B, cố gắng đi ngủ sớm và dậy sớm, tránh căng thẳng và thường xuyên âu yếm bạn tình... Kundalini Yoga đem lại đời sống tình dục tươi mới Các chuyên gia kể chuyện bi hài có thực về đồ chơi tình dục Thể dục rất cần và tốt cho tình dục

Thay đổi lối sống để đời sống tình dục hoàn hảo hơn 3

Kềm chế stress

Thay vì gây gổ, cãi nhau khi đang stress, bạn hãy cố gắng kềm chế, hãy ôm ấp và hôn nhau. Sự ngọt ngào này sẽ giúp cơ thể sản sinh hormone tình yêu oxytocin và làm giảm cortisol (hormone căng thẳng).

Giảm rượu

Rượu không chỉ hủy hoại sức khỏe mà còn có thể giết chết đời sống tình dục. Nó làm thay đổi kích thích tố và gây ra các vấn đề liên quan đến ham muốn tình dục.

Lựa chọn thực phẩm tốt

Vitamin B được biết đến có vai trò tăng ham muốn tình dục, có nhiều trong các loại hạt, cá hồi và cam. Chất glavonoids có trong quả việt quất, nho và đậu phộng giúp tăng ham muốn cho cả nam và nữ giới.

Ngủ sớm

Hãy tập thói quen ngủ sớm và dậy sớm. Nghiên cứu cho thấy nồng độ testosterone cao nhất vào buổi sáng làm tăng ham muốn tình dục.

Thay đổi thuốc

Một số loại thuốc tránh thai và thuốc nội tiết tố có thể ảnh hưởng đến ham muốn ở phụ nữ. Hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn thuốc, tốt nhất nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa.

Thực phẩm gây kích thích

Chocolate, dâu tây và một chút rượu champange có đặc tính kích thích tình dục. Hãy thưởng thức chúng trước khi lên giường, đời sống tình dục của bạn sẽ được cải thiện.

Tags:

Bài viết liên quan

con riêng của chồng

9 cách giúp mẹ kế xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với con riêng của chồng

Mẹ và Con - Bạn có bao giờ tự hỏi: “Tại sao con riêng của chồng lại ghét tôi ngay cả khi tôi cố gắng trở thành một người mẹ tốt?” Hãy cùng tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao mối quan hệ với con riêng của chồng lại gặp nhiều trục trặc đến vậy và cần làm gì để xây dựng mối quan hệ tích cực với con riêng của chồng bạn nhé!