Mẹ&Con - Tặng quà valentine gì ý nghĩa cho chồng yêu đôi khi lại rất đơn giản chứ không phức tạp như bạn vẫn nghĩ. Đó không cần phải là những món quà đắt tiền hay một kế hoạch thật hoành tráng. Món quà tuyệt vời nhất chính là sự chu đáo đến từ tình yêu của bạn. 8 dấu hiệu của một tình yêu viên mãn Đàn ông đích thực biểu hiện tình yêu thế nào? 5 sai lầm của bạn khiến tình yêu của chàng "chết mòn"

Socola và bánh ngọt

Đồ ngọt luôn hấp dẫn hầu hết các anh chàng. Ngoài việc đặt mua ngoài tiệm, bạn có thể tự tay mình làm những chiếc bánh hình trái tim với những vị mà anh ấy yêu thích. Đối với anh ấy chắc chắn đó sẽ là những món quà tuyệt vời vào ngày Valentine.

Kèm theo chiếc bánh đó, là những chiếc thiệp hoặc cuốn sổ ghi những lời yêu thương dành tặng anh ấy sẽ thêm phần ngọt ngào rất nhiều cho ngày lễ Tình yêu.

tang-qua-gi-cho-chong-ngay-valentine-2015

Bữa tối lãng mạn

Một bữa tối lãng mạn bắt đầu bằng việc cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon mà cả hai cùng yêu thích.

Tiếp đến, bạn cũng có thể bí mật trang hoàng lại phòng ngủ của mình. Thêm nến hoặc đổi một chiếc đèn ngủ lung linh hơn để làm sáng căn phòng vốn quen thuộc. Nếu có điều kiện, bạn có thể thay đổi drap trải giường và rải hoa lên mặt giường. Chắc chắn đây sẽ là món quà vô cùng bất ngờ và ý nghĩa vào ngày Valentine mà bạn dành tặng cho anh ấy.

tang-qua-gi-cho-chong-ngay-valentine-2015

Chuyến du lịch hai người

Nhiều phụ nữ đã quá dễ dãi khi cho rằng đã là vợ chồng với nhau thì thế nào chẳng được. Nhưng sự quan tâm đúng mức sẽ là sợi dây giúp thắt chặt hơn tình cảm vợ chồng.

Thay đổi không khí cho ngày Valentine, bạn có thể đặt tour nghỉ dưỡng hai người. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để cùng hâm nóng tình cảm giữa hai người đấy.

tang-qua-gi-cho-chong-ngay-valentine-2015

Đồng hồ

Không chỉ là một phương tiện chỉ thời gian, đồng hồ còn là món đồ trang sức tinh tế, cũng như là tín vật thể hiện sự chung thủy. Một chiếc đồng hồ đẹp sẽ là lựa chọn ý nghĩa, thể hiện tình cảm nồng nàn của bạn giành cho anh ấy trong ngày lễ Tình yêu này.

Chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe luôn là vốn quý của mỗi người. Một món quà tặng giúp chàng chăm sóc thêm đôi chút cho sức khỏe luôn được đánh giá cao trong danh sách quà tặng ngày lễ tình yêu. Bạn có thể bắt đầu tìm hiểu về một vài loại thuốc bổ hay bổ phẩm để tặng chồng. Hoặc có thể tặng chồng một thiết bị hỗ trợ cho việc tập thể dục thể thao điều đặn để nâng cao sức khỏe và tinh thần.

Tags:

Bài viết liên quan