Mẹ&Con - Mới đây, Công ty TNHH Tristar Việt Nam – đơn vị sở hữu độc quyền thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Tây Ban Nha – Fagor đã chính thức ra mắt hai thương hiệu cao cấp đến từ Pháp – De Dietrich và Brandt về Việt Nam, mở rộng thêm thị trường thiết bị nhà bếp cao cấp tại Việt Nam. NAHI Việt Nam công bố giải pháp giáo dục đột phá NAHI KIDS Chương trình nâng cao tầm vóc và thể lực người Việt BoConcept tạo ấn tượng trong buổi ra mắt bộ sưu tập mới

suc-hap-dan-cua-do-gia-dung-xa-xi-den-tu-phap

Cùng với sự phát triển của xã hội, người tiêu dùng ngày nay đã trở nên khó tính hơn khi chọn lựa cho mình những thiết bị gia dụng cho ngôi nhà của mình, đặc biệt là không gian bếp. Ngoài yếu tố đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng đảm bảo, những thiết bị này phải hài hòa với kiến trúc tổng quan, tạo được nét tinh tế, đồng bộ nhưng riêng biệt cho từng không gian bếp. Đó là lý do ngày càng nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn những dòng thiết bị thông minh, ưu việt đến từ những nước phát triển ở châu Âu như Tây Ban Nha, Pháp, vốn là những quốc gia khó tính nhất trên thế giới trong việc sáng tạo và phát triển công nghệ.

DE DIETRICH – Nghệ thuật của cuộc sống

Với việc cho ra đời chiếc bếp lò gia dụng đầu tiên năm 1910, trải qua hơn hàng trăm năm sáng tạo và phát triển, De Dietrich đã mang đến những bộ sưu tập tuyệt hảo, xa xỉ và có sức hấp dẫn đầy mê hoặc.

Theo đuổi sự hài hòa giữa đặc tính vận hành và độ bền bỉ chính là giá trị cốt lõi trong những sáng tạo của De Dietrich. De Dietrich luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất trong quá trình chọn lựa chất liệu cũng như đặc biệt chú ý đến từng chi tiết. Những sản phẩm của De Dietrich như bếp từ, lò nướng, máy hút mùi, máy rửa chén, máy giặt, tủ rượu, với 3 bộ sưu tập Grey Pearl, White Pearl và Dark Pearl sẽ góp phần hoàn thiện ngôi nhà của bạn bằng sự tuyệt mỹ, tinh tế nhất.

suc-hap-dan-cua-do-gia-dung-xa-xi-den-tu-phap

Một phát minh thành công nhất của De Dietrich là bếp từ Le Piano – hoàn toàn không giới hạn vùng nấu đầu tiên trên thế giới. Dòng bếp có vùng nấu linh hoạt này bao gồm 3 chế độ khác nhau và phù hợp cho mọi vật dụng nấu nướng. Thế hệ bếp từ thông minh Le Piano tự động nhận diện và điều chỉnh cài đặt theo vùng nấu khi di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Bảng điều khiển với giao diện thân thiện cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh công suất chỉ bằng những cái chạm nhẹ nhàng. Với những tính năng xuất sắc, vượt trội của bếp De Dietrich, bạn có thể thỏa sức sáng tạo từ những món ăn đơn giản đến những món phức tạp nhất.

Hãy để tình yêu, nghệ thuật và công nghệ của De Dietrich chăm sóc cả gia đình bạn!

BRANDT – Thương hiệu thiết bị gia dụng nhà bếp số 1 của Pháp

Brandt có lịch sử lâu đời từ 1902, khi Edgar William Brandt mở một xưởng sản xuất sắt tại Paris. Bắt đầu từ xưởng sản xuất vũ khí phục vụ chiến tranh. Mãi cho đến năm 1950, Edgar W. Brandt lập ra SODAME và ngành công nghiệp điện tử trong thiết bị gia dụng gia đình với sản phẩm bếp, tủ lạnh, máy giặt, thiết bị làm nóng và máy cưa đầu tiên.

Đến năm 1963, Brandt trở thành thương hiệu máy giặt đầu tiên tại Pháp, giới thiệu thành công chiến dịch quảng cáo:”What’s with your wife?” và nhà máy La Roche sản xuất Máy rửa chén Pháp đầu tiên mang thương hiệu Brandt. Những năm tiếp theo, Brandt liên tục dẫn đầu thị trường Pháp với các dòng sản phẩm Máy giặt, Tủ lạnh và Máy rửa chén. Đặc biệt, khi tập đoàn thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới và lớn nhất Tây Ban Nha FagorBrandt Group mua lại, Brandt được tiếp tục duy trì vị thế Thương hiệu số 1 trên thị trường Pháp và Tây Ban Nha.

suc-hap-dan-cua-do-gia-dung-xa-xi-den-tu-phap

Brandt luôn đặt con người là trung tâm. Ðó là lý do tại sao những thiết kế của Brandt luôn hướng tới tính hiệu quả và thông minh. Những sáng tạo, tiện dụng trong từng sản phẩm của Brandt chính là giải pháp đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người sử dụng, biến công việc bếp núc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chi tiết xem tại website: www.brandt.com.vn.