Mẹ&Con – Giai đoạn trẻ từ 0 – 3 tuổi là giai đoạn cực kỳ quan trọng. Sau hơn 9 tháng nằm trong bụng mẹ, trẻ sẽ bắt đầu tiếp xúc và học hỏi thế giới bên ngoài.

Phần lớn tính cách của trẻ sẽ được hình thành trong thời gian này, vậy nên cả trong việc chăm sóc lẫn nuôi dạy con cái ở mốc thời gian từ 0 – 3 tuổi đều rất quan trọng. Bất cứ đứa trẻ cần cha mẹ sát sao hướng dẫn để có thể tiếp thu và phát triển đúng hướng.

Lần đầu làm mẹ, chắc hẳn bạn sẽ bỡ ngỡ vì chưa có nhiều kinh nghiệm chăm sóc em bé. Infographic dưới đây sẽ cung cấp cho các bậc cha mẹ những thông tin cần thiết và cơ bản nhất về các mốc phát triển của bé trong giai đoạn trẻ từ 0-3 tuổi. ố mẹ hãy dành thời gian ở bên con để không bỏ qua những cột mốc này.

Sự phát triển của trẻ từ 0 - 3 tuổi diễn ra như thế nào? 11 Sự phát triển của trẻ từ 0 - 3 tuổi diễn ra như thế nào? 12 Sự phát triển của trẻ từ 0 - 3 tuổi diễn ra như thế nào? 13 Sự phát triển của trẻ từ 0 - 3 tuổi diễn ra như thế nào? 14 Sự phát triển của trẻ từ 0 - 3 tuổi diễn ra như thế nào? 15 Sự phát triển của trẻ từ 0 - 3 tuổi diễn ra như thế nào? 16 Sự phát triển của trẻ từ 0 - 3 tuổi diễn ra như thế nào? 17

Bài viết liên quan

chê bai con cái

Chỉ trích và chê bai con cái – “chiêu bài” dễ gây phản tác dụng khi dạy con

Mẹ và Con - Chúng ta thường có niềm tin rằng việc chê bai con cái xuất phát từ lòng yêu thương mà mong muốn con được tốt hơn. Việc chê bai con cái sẽ kích thích lòng hiếu thắng của trẻ, tạo động lực cho con phát triển. Tuy nhiên, phương pháp nuôi dạy con này ngược lại có thể dẫn đến nhiều hệ luỵ khó lường...

aerobic cho người mới tập

Aerobic cho người mới tập là gì? Những động tác thích hợp cho người mới

Mẹ và Con - Bất kể cô nàng nào cũng mong muốn sở hữu một thân hình thon gọn và cân đối. Chính vì vậy, những bài tập aerobic luôn được quan tâm. Tuy nhiên, bất kỳ bài tập nào cũng có những lưu ý quan trọng nếu tập sai sẽ không mang đến tác dụng, ngược lại còn có thể gây ra các chấn thương không mong muốn. Aerobic cũng vậy, Mẹ và Con sẽ mách bạn những động tác aerobic cho người mới tập.