Mẹ&Con - Đang mùa rau xanh, Ớt chuông Đà Lạt rất ngon ngọt và bổ, mẹ hãy thử làm món này "giải ngán Tết" choa cả nhà nhé! Cháo thịt bò trứng gà cho bé suy dinh dưỡng Gà hấp bí đỏ - bổ dưỡng cho não Mỗi ngày một món canh xúp

Nguyên liệu:

– Ớt chuông đỏ, vàng và xanh
– Tỏi tây
– Phô mai
– Rau thơm
– Chanh, dấm, đường
– Hạt hạnh nhân hoặc hạt điều.

Thực hiện:

Ớt chuông rửa sạch, thái sợi dài, ngâm trong nước muối thật loãng, vớt ra để ráo và hấp chín.

salad-ot-chuong-la-mieng-bo-duong

Trộn ớt chuông với một chút dấm, một chút chanh, 2 thìa đường, ½ thìa hạt nêm.

Rắc hạt hạnh nhân hoặc hạt điều cùng rau thơm cắt nhỏ và phô mai bào nhỏ rắc lên trên mặt món salad.

salad-ot-chuong-la-mieng-bo-duong

Mách bạn: Ớt chuông (ớt ngọt) rất tốt cho cả người lớn và trẻ em vì ít năng lượng lại giàu chất xơ và chất chống oxy hóa.

Tags:

Bài viết liên quan