Nguyên liệu:
– Ớt chuông đỏ, vàng và xanh
– Tỏi tây
– Phô mai
– Rau thơm
– Chanh, dấm, đường
– Hạt hạnh nhân hoặc hạt điều.
Thực hiện:
Ớt chuông rửa sạch, thái sợi dài, ngâm trong nước muối thật loãng, vớt ra để ráo và hấp chín.
Trộn ớt chuông với một chút dấm, một chút chanh, 2 thìa đường, ½ thìa hạt nêm.
Rắc hạt hạnh nhân hoặc hạt điều cùng rau thơm cắt nhỏ và phô mai bào nhỏ rắc lên trên mặt món salad.
Mách bạn: Ớt chuông (ớt ngọt) rất tốt cho cả người lớn và trẻ em vì ít năng lượng lại giàu chất xơ và chất chống oxy hóa.