Mẹ&Con - Tinh dầu Olive được xem là “giọt vàng” vùng Provence giúp da, tóc được nuôi dưỡng hiệu quả diệu kỳ. Hơn thế nữa, bộ sản phẩm Olive mới Purité By Prôvence còn cải thiện và phục hồi da và tóc bị tổn thương do những yếu tố của môi trường và thời gian. Tinh dầu Olive từ Provence và những ưu điểm tuyệt vời! Nuôi dưỡng da, tóc với Olive vùng Provence!

Tinh dầu Olive giúp nuôi dưỡng và phục hồi hiệu quả:

Ngày càng có nhiều người ưa chuộng và sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tinh dầu Olive là một thí dụ điển hình, ngoài hiệu quả dưỡng ẩm, tinh dầu quí giá còn chứa nhiều dưỡng chất giúp nuôi dưỡng từ sâu bên trong và phục hồi da, tóc bị hư tổn do tiếp xúc với môi trường ô nhiễm…. Ngoài công dụng và chăm sóc nhẹ nhàng hiệu quả tinh dầu còn an toàn cho sức khỏe người sử dụng, vì vậy những giọt tinh dầu đã trở thành giọt vàng cho sắc đẹp.

Nhưng, tinh dầu Olive có nguồn gốc từ vùng Provence, nước Pháp mới cho chất lượng tốt nhất. Olive được trồng và thu hoạch theo phương pháp cổ truyền từ vùng Provence (nước Pháp), sau đó thu hoạch, chiết xuất cũng rất quan trọng giúp lưu giữ nguyên vẹn những gì tốt nhất mà thiên nhiên ban tặng cho vùng Provence này. Olive chín cây được thu hoạch bằng tay, sau đó sẽ được nghiền nát bằng phương pháp ép lạnh để giữ nguyên những giá trị tinh túy.

Olive, “Giọt Vàng” vùng Provence 3

Purité By Prôvence giới thiệu bộ sản phẩm Olive với chất lượng từ Pháp:

Với thành phần chính từ tinh dầu Olive có chất lượng đã được khẳng định trên thế giới, bộ sản phẩm giúp nuôi dưỡng da mềm mịn, phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc dầy và mượt tự nhiên. Được biết đây là bộ sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Pháp nhờ hiệu quả sản phẩm vượt trội, đồng thời đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng “quay về với thiên nhiên” là xu hướng trên toàn thế giới.

Hãy ghé thăm chuỗi cửa hàng mỹ phẩm thiên nhiên của Purité by Prôvence để trải nghiệm và mua những sản phẩm làm đẹp tại đây. Từ dầu gội, dầu xả, sữa tắm, sữa dưỡng, sữa rửa mặt, kem bảo vệ da, mặt nạ …tất cả đều được hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới tin dùng, với giá dùng thử từ từ 23.000 đồng – www.provence.vn