Mẹ&Con - Những lời tri ân thầy cô hay nhất chính là món quà vô giá dành tặng những người hy sinh cho sự nghiệp trồng người nhân ngày 20/11... Gợi ý quà tặng handmade đơn giản, dễ làm cho ngày 20/11 Nghe nhà giáo Lê Mai Hương chia sẻ về cách nuôi dạy con gái 420 câu đố vui thông minh dành cho học sinh của nhà giáo Nguyễn Ngọc Kí

Chẳng phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy, chẳng phải họ hàng nhưng vẫn được gọi là cô.

Vì cha là người sinh thành ra con, họ hàng là người đùm bọc con, nhưng thầy là người chèo đò đưa con cập bến thành công.

Chúc thầy cô một ngày 20/11 tràn ngập hoa tươi và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Những lời tri ân thầy cô hay nhất nhân ngày 20/11  

Những lời tri ân thầy cô hay nhất nhân dịp 20/11.

Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

*************

Tháng năm dầu dãi nắng mưa, con đò tri thức thầy đưa bao người. Qua sông để lại nụ cười, tình yêu xin tặng người thầy kính thương. Cảm ơn thầy đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.

*************

Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

*************

Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

Những lời tri ân thầy cô hay nhất nhân ngày 20/11 

Những lời tri ân thầy cô hay nhất nhân ngày trọng đại.

Nước xuôi dòng ngàn năm không đổi.

Ơn trồng người mãi mãi không quên!

Thầy cô…! Con lấy gì báo đáp?!

Ân tình này khắc cốt ghi tâm.

*************

Bao năm học dưới mái trường

Bao năm sống với tình thương dạt dào

Thầy cô nghĩa nặng ơn cao

Dạy cho em biết biết nhiều điều hay

Dạy từ nét bút cầm tay

Sửa sang mái tóc, ngồi ngay học bài

Nhớ lời Bác dạy năm xưa

Học hành cố gắng sớm trưa một lòng

*************

Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt…

Nhân ngày 20/11, em xin kính chúc Thầy luôn vui khỏe, hạnh phúc, chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho Thầy đều trở thành hiện thực.

*************

Em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!

Những lời tri ân thầy cô hay nhất nhân ngày 20/11 

Những lời tri ân thầy cô hay nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, Tạp chí Mẹ&Con cũng xin gửi tới các thầy, cô giáo trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp “trồng người”.

(Tổng hợp)

Tags:

Bài viết liên quan