Mẹ&Con – Khi bạn ở bên cạnh những cung hoàng đạo sau đây sẽ thỉnh thoảng bất ngờ vì dường như họ chẳng biết mệt, luôn yêu đời và lạc quan, khiến cho người ở cạnh cũng vui lây. Cùng xem mình và những người xung quanh có được “điểm danh” không nhé!

Mẹ&Con – Khi bạn ở bên cạnh những cung hoàng đạo sau đây, bạn dễ cảm giác dường như họ chẳng biết mệt, luôn yêu đời và lạc quan, khiến cho người ở cạnh cũng vui lây. Cùng xem mình và những người xung quanh có được “điểm danh” không nhé!

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

cunghoangdaolacquan

Bạch Dương là cung hoàng đạo nhanh chóng thích nghi và rất dễ hài lòng với hiện tại, nên niềm vui đến với họ rất dễ dàng. Bạch Dương cũng sẽ liên tục thử thách bản thân và chấp nhận rủi ro, họ cũng không tính toán hơn thua, được mất, rất biết cách tự tạo niềm vui cho mình.

Có thể Bạch Dương có chút bốc đồng, nhưng cũng bởi vì họ cảm thấy có quá nhiều thứ đang chờ đợi nên không thể ngồi yên được. Bạch Dương giống như luôn có năng lượng cần giải phóng ra bên ngoài.

Bạch Dương không ngại pha trò, họ chỉ muốn mọi người đều vui vẻ và lạc quan. Nhưng không phải vì họ lạc quan mà không suy nghĩ đến tâm trạng của người khác, Bạch Dương rất tâm lý dù họ cũng phải cố gắng lắm mới hiểu tại sao mọi người có thể rầu rĩ suốt ngày.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

cunghoangdaolacquan

Song Tử là cung hoàng đạo rất hoạt bát, họ dễ thích nghi với mọi tình huống do tính cách hòa đồng và năng động của mình. Song Tử luôn biết mình cần phải làm gì, nên lúc nào họ cũng bừng bừng khí thế chờ mọi thứ ập đến.

Song Tử như một sợi dây kết nối mọi người tưởng chừng khác nhau lại với nhau, luôn tạo ra tiếng cười và niềm vui cho những người xung quanh mình. Bản tính tốt bụng là vậy, họ rất sợ người khác buồn bã mà không giúp ích được gì, nhưng thực chất nội tâm của Song Tử cũng rối rắm không kém gì ai. Họ không thích mở lời với mọi người vì sợ người khác phải lo lắng cho mình. Song Tử luôn giấu những buồn bã và trăn trở cho riêng mình.

Thái độ sống hòa đồng và tích cực nên Song Tử cũng có rất nhiều bạn bè, và trong nhóm bạn có người cung Song Tử thì chắc hẳn sẽ luôn rôm rả khắp mọi nơi.

 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

cunghoangdaolacquan

Thiên Bình lạc quan và vui vẻ, bởi vì họ không thích đem phiền muộn trong người. Dù là cung hoàng đạo rất tình cảm, nhạy cảm và sâu sắc, dễ buồn, dễ giữ mọi thứ trong lòng u uẩn một mình, nhưng bên ngoài, Thiên Bình luôn vui vẻ, từ tốn, hiền lành, tốt tính.

Thiên Bình rất ít khi tức giận, họ luôn cho bạn những lời khuyên chân thành. Cũng có thể nói Thiên Bình lạc quan vì họ rất hay do dự, bởi tính cách không thích phiền phức về sau nên họ luôn muốn tất cả phải chấm dứt ở lần do dự đầu tiên này.

Thiên Bình truyền lửa cho mọi người qua sự nhiệt tình và nhẹ nhàng của mình. Mặc dù họ hay đắn đo, nhưng cung hoàng đạo này là người nói điều gì đều rất đáng để lắng nghe.

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

cunghoangdaolacquan

Dù tính cách có phần vô tư vô tâm, nhưng Bảo Bình vẫn là cung hoàng đạo thích pha trò và chọc cười mọi người nhất. Họ chỉ vô tâm với những chuyện nhỏ nhặt không cần thiết, nhưng khi bất kì ai cần một Bảo Bình ở cạnh, thì họ sẽ lập tức xuất hiện và ở bên cạnh bạn.

Cung hoàng đạo này rất thông minh nên họ luôn biết cách gỡ rối các phức tạp của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi một Bảo Bình sẽ truyền cảm hứng cho bạn bằng đầu óc nhanh nhạy của họ, khả năng giải quyết vấn đề rất tốt ngay cả trong hoàn cảnh khắc nghiệt.

Bảo Bình không thích nhìn người khác tiêu cực, họ luôn tìm cách kéo người kia ra khỏi mảng tối trong lòng mình. Bảo Bình luôn có suy nghĩ cố gắng phát triển, bình tĩnh giải quyết mọi chuyện chứ không có xu hướng làm mọi thứ rối tung.

Bài viết liên quan