Mẹ&Con – Thời gian gần đây, những vụ bạo lực học đường liên tiếp xảy ra khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Và mới đây nhất là nghi án cô giáo mầm non đánh một bé trai rách toạc bộ phận sinh dục đang lan truyền trên mạng càng khiến nhiều người phẫn nộ…

Mặc dù đã có quá nhiều hình ảnh, clip được lan truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng và hậu quả mà người bạo hành trẻ nhỏ nhận được là những bản án thích đáng, song tình trạng bạo lực ở trường mầm non dường như vẫn còn đang tiếp tục tái diễn ở nhiều nơi.

Mới đây trên một hội kín ở mạng xã hội Facebook, bà mẹ trẻ có tên Đ.N khiến nhiều người phẫn nộ khi đăng tải hình ảnh bộ phận sinh dục của con trai nứt toác, rớm máu, nghi án bị cô giáo mầm non bạo hành.

Đi kèm hình ảnh đăng tải, chị Đ.N chia sẻ:

“Chào mọi người, hôm nay e có việc nhờ mọi người chút ạ. Bé nhà em sinh ngày 06/1/2015. Khi đi học về cháu kêu đau vùng kín và khi đón về đc 1,5 tiếng cháu vẫn kêu đau. Bố cháu bỏ ra kiểm tra thì thấy cháu bị như thế này. Hỏi cháu thì cháu bảo nói chuyện nên bị cô giáo vụt, hỏi 1 bạn học cùng thì cũng trả lời là nói chuyện bị cô vụt.

Con nhà em nói rất chuẩn ạ, có nào nói thế. Cháu nhớ cũng rất lâu ạ. Em có nói chuyện với cô giáo chủ nhiệm, cô chỉ xin lỗi chứ không nhận đánh cháu. Em có viết đơn gửi Ban giám hiệu nhà trường và gửi ra UBND xã nhưng chưa được giải quyết”.

Nghi án cô giáo mầm non đánh nứt bộ phận sinh dục bé trai 3 tuổi 3

Nghi án cô giáo mầm non đánh nứt bộ phận sinh dục bé trai 3 tuổi.

Lời chia sẻ và hình ảnh bộ phận sinh dục của cháu nhỏ khiến hàng ngàn “bà mẹ bỉm sữa” bức xúc. Chưa đầy 3 tiếng đồng hồ, bài viết thu hút hơn 2 ngàn lượt thích và hàng trăm lượt bình luận.

Nhiều mẹ vì quá xót xa, không ngớt lời chửi mắng người khiến cháu bé tổn thương. Hầu hết đều khuyên người mẹ làm việc với BGH nhà trường cho “ra ngô ra khoai”. Nhiều mẹ còn khuyên tìm tới luật sư để bảo vệ quyền lợi.

Do vết thương ở vị trí nhạy cảm nên nhiều người cũng đặt giả thiết, không biết có ảnh hưởng tới sinh sản của đứa trẻ sau này hay không. Mẹ&Con sẽ theo dõi vụ việc và cập nhập thông tin tới bạn đọc sớm nhất!