Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương tổ chức ngày hội chăm sóc sức khỏe mẹ và bé vào lúc 13h30 ngày 02/08/2014 tại trung tâm triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tham gia ngày hội các ông bố, bà mẹ sẽ được các bác sĩ hàng đầu của bệnh viện Phụ Sản Trung Ương tư vấn về cách chăm sóc thai kỳ và nuôi con khỏe mạnh. Ngoài ra, khi tham dự chương trình các mẹ còn được mua những sản phẩm dành cho mẹ và bé với giá ưu đãi.

Với những người lần đầu làm mẹ không tránh khỏi những bỡ ngỡ, vụng về và lóng ngóng khi chăm sóc bản thân đang mang thai và con nhỏ của mình. Các mẹ thường hay băn khoăn và lo lắng không biết cách chăm sóc thai kỳ sao cho đúng cách và nuôi con sao cho khỏe mạnh? Thiên thần nhỏ của bạn có được khỏe mạnh và thông minh phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn bạn chăm sóc thai kỳ. Vì vậy các ông bố, bà mẹ cần trang bị đủ kiến thức để chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé khỏe mạnh.

ngày hội mẹ và bé

Mong muốn cung cấp cho mẹ bầu, bà mẹ có con nhỏ dưới 2 tuổi những kiến thức thiết thực giúp mẹ chăm sóc thai kỳ đúng cách và nuôi con khỏe mạnh, vào ngày thứ Bảy 02/08/2014 sắp tới, Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương sẽ phối hợp cùng Công ty TNHH-TMDV Sáng Tạo OTB tổ chức Ngày Hội Chăm sóc Sức khỏe Mẹ & Bé với các hoạt động thăm khám, siêu âm, tư vấn sức khỏe miễn phí cho mẹ bầu và em bé dưới 2 tuổi. Nhãn hàng miếng lót sơ sinh Huggies (Công ty Kimberly Clark Vietnam) là đơn vị tài trợ chính chương trình này.

ngày hội mẹ và béngày hội mẹ và bé

Tất cả những thắc mắc xung quanh chủ đề chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé sẽ được các bác sĩ đầu ngành của bệnh viện Phụ Sản Trung Ương tư vấn và hướng dẫn kỹ năng chỉ trong một ngày duy nhất vào lúc 13h30-21h ngày 02/08/2014 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đặc biệt hơn khi tham dự ngày hội, mẹ còn có cơ hội nhận được quà tặng đặc biệt, mua sắm sản phẩm cho mẹ và bé với mức giá ưu đãi cùng cơ hội sở hữu các phần quà rút thăm trúng thưởng hấp dẫn từ các nhãn hàng uy tín như: Huggies, Anmum, Happy Event, Omron, OPC…

Gọi 08 39 11 10 10  hoặc 0947 701 010 (Mỹ Linh) để đăng ký vé mời.

Với 40 năm kinh nghiệm chăm sóc làn da bé, được tin dùng bởi hàng triệu bà mẹ khắp thế giới, miếng lót sơ sinh Huggies nay ứng dụng công nghệ* được chứng nhận y khoa giúp ngăn ngừa hăm tã hiệu quả. Huggies tự hào mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho làn da mỏng manh của bé.

ngày hội mẹ và bé

Tags:

Bài viết liên quan