Mẹ&Con – Không ai muốn con mình còi cọc, chậm lớn nhưng mặc dù được chăm sóc rất kỹ, nhiều đứa trẻ vẫn không thoát khỏi tình trạng “thấp bé nhẹ cân”. Đối mặt với tình huống này, Mẹ&Con sẽ mách mẹ các chế biến 8 món cháo giúp trẻ tăng cân vù vù nhé!

Thế nào là những món cháo giúp trẻ tăng cân?

Suy dinh dưỡng lâu ngày có thể ảnh hưởng xấu tới sự phát triển ngắn hạn và dài hạn của trẻ. Để đáp ứng được nhu cầu tăng cân của trẻ, món cháo mà mẹ nấu cần đảm bảo sự cân đối giữa các nhóm chất và nhất là phải được bổ sung thêm lượng dầu mỡ nhất định. Không những không  gây hại, chính lượng dầu này lại giúp trẻ hấp thu được tối đa các chất dinh dưỡng từ thực phẩm khác.

8 món cháo giúp trẻ tăng cân dưới đây, tất cả đều đáp ứng được đầy đủ những điều kiện này. Mẹ nhớ lưu lại để chế biến dần phục vụ bé yêu nhé!

Nếu con bạn quá còi, đây là 8 món cháo giúp trẻ tăng cân vù vù 14Nếu con bạn quá còi, đây là 8 món cháo giúp trẻ tăng cân vù vù 15 Nếu con bạn quá còi, đây là 8 món cháo giúp trẻ tăng cân vù vù 16 Nếu con bạn quá còi, đây là 8 món cháo giúp trẻ tăng cân vù vù 17 Nếu con bạn quá còi, đây là 8 món cháo giúp trẻ tăng cân vù vù 18 Nếu con bạn quá còi, đây là 8 món cháo giúp trẻ tăng cân vù vù 19 Nếu con bạn quá còi, đây là 8 món cháo giúp trẻ tăng cân vù vù 20 Nếu con bạn quá còi, đây là 8 món cháo giúp trẻ tăng cân vù vù 21

Nếu con bạn quá còi, đây là 8 món cháo giúp trẻ tăng cân vù vù 22

Bài viết liên quan

sự tôn trọng

Dạy trẻ sự tôn trọng: Điều cần thiết để hoàn thiện nhân cách của trẻ

Mẹ và Con - Trẻ con sinh ra như một tờ giấy trắng. Môi trường và sự giáo dục sẽ quyết định “màu sắc” tính cách trên tờ giấy trắng của trẻ. Chính vì vậy, bố mẹ luôn là người thầy người cô đầu tiên quyết định nên tính cách của trẻ. Một trong những bài học mà bố mẹ nên dạy trẻ chính là sự tôn trọng. Đây sẽ là tiền để để trẻ hoàn thiện nhân cách sau này.