Mẹ&Con - Trong khuôn khổ lễ tôn vinh danh hiệu 'Mẹ tin dùng, con lớn khôn' lần II năm 2014 được đồng tổ chức bởi Tạp Chí Gia Đình & Trẻ Em và Tạp Chí Kinh Tế Châu Á, thương hiệu nội thất trẻ em Nanakids trực thuộc công ty cổ phần TMDV Đức Việt đã được vinh danh tại hạng mục giải thưởng 'Sản phẩm – Dịch vụ vàng 2014'. Mua sắm thả ga cùng 1000 sản phẩm giá sốc tại NANAKIDS NAHI Việt Nam công bố giải pháp giáo dục đột phá NAHI KIDS Trường mầm non quốc tế Sài Gòn (ISS) mở lớp mới theo giáo trình Bộ GD&ĐT Việt Nam

Nanakids xin gửi lời tri ân đến toàn bộ Quý khách hàng đã tin tưởng bình chọn và luôn coi Nanakids là người bạn đồng hành với mọi gia đình, tất cả sự ủng hộ của Quý khách hàng là động lực to lớn cho sự phát triển ngày càng mạnh mẽ và bền vững của Nanakids.

Sản phẩm – Dịch vụ vàng là giải thưởng thường niên uy tín với  tiêu chí tôn vinh các thương hiệu đã có những đóng góp tích cực trong kinh doanh, được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn trong năm 2014 vừa qua. Lễ tôn vinh và trao giải danh hiệu “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” lần II năm 2014 được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào 14h chủ nhật ngày 25/01/2015 và truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 – Đài truyền hình KTS VTC.

Cùng với các giải thưởng lớn như: The Best Choice In Vietnam – top 40 thương hiệu được bình xét có chất lượng – uy tín trên thị trường được người tiêu dùng bình chọn; Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013 do Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức thì giải thưởng Sản phẩm – Dịch vụ vàng 2014 là minh chứng tiếp theo cho những nỗ lực không ngừng của Nanakids trong việc vươn lên trở thành thương hiệu nội thất trẻ em hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là cơ hội lớn cho Nanakids khẳng định năng lực cạnh tranh và nâng cao uy tín thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

NANAKIDS vinh dự nhận giải thưởng "Sản phẩm - Dịch vụ vàng 2014" 10

Bà Vi Thị Thu Nhi – Founder & CEO Công ty TMDV Đức Việt (đứng thứ 3 từ trái sang) – nhận bằng khen “Sản phẩm – Dịch vụ vàng 2014”

Nanakids là thương hiệu nội thất trẻ em hàng đầu Việt Nam cam kết làm phong phú thêm thế giới tuổi thơ của con trẻ thông qua 6 dòng sản phẩm phòng ngủ an toàn và chất lượng: nội thất, chăn ga gối nệm, trang trí phòng, balo túi xách, sản phẩm thiết yếu và đồ chơi an toàn dành cho trẻ từ 0-15 tuổi.

NANAKIDS vinh dự nhận giải thưởng "Sản phẩm - Dịch vụ vàng 2014" 11

Nội thất trẻ em Nanakids cập nhật những xu hướng mới nhất, màu sắc trang nhã, sơn không chì, không độc hại, gỗ được xử lý trên dây chuyền hiện đại, mẫu mã độc quyền dành cho trẻ em, giá thành hợp lý và bảo hành 1 năm cam kết mang lại cho trẻ một thế giới tuổi thơ đầy màu sắc, an toàn và vui nhộn. Hiện nay Nanakids đã có hệ thống showroom trải dài tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, TpHCM và Đà Nẵng. Nanakids cam kết đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết thể hiện qua chính sách chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi tốt nhất với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, lắp đặt miễn phí tận nơi và bảo hành 1 năm.

NANAKIDS vinh dự nhận giải thưởng "Sản phẩm - Dịch vụ vàng 2014" 12

NANAKIDS vinh dự nhận giải thưởng "Sản phẩm - Dịch vụ vàng 2014" 13

NANAKIDS vinh dự nhận giải thưởng "Sản phẩm - Dịch vụ vàng 2014" 14

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, Nanakids còn đồng hành cùng trách nhiệm cộng đồng, xã hội thông qua Quỹ từ thiện Nana Foundation với  những sự kiện thiện nguyện hằng tháng nhằm giúp đỡ trẻ em mồ côi và khuyết tật tại nhiều trung tâm, mái ấm.  Nanakids hoàn toàn xứng đáng với sự vinh danh Sản phẩm – Chất lượng vàng 2014  vì những thành quả và những đóng góp cho cộng đồng và xã hội trong những năm qua.

Nhân dịp vinh dự nhân được giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ vàng 2014” Nanakids xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã tin tưởng bình chọn với chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn: “Tết sum vầy – Ngất ngây quà tặng” từ ngày 06/02 – 28/02/2015. Với hóa đơn mua hàng tại Nanakids dưới 20.000.000VNĐ, giảm ngay 10%, hóa đơn trên 20.000.000VNĐ giảm ngay 15% + tặng kèm các vật dụng trang trí Tết vô cùng đáng yêu thiết kế độc quyền bởi Nanakids.

Xem thêm thông tin tại: www.nanakids.vn