Sản phẩm này áp dụng loại protein đặc biệt từ loài cây phục sinh – loại thực vật với sức sống mãnh liệt tồn tại trong sa mạc, đứng vững trước những điều kiện môi trường khô cằn, khắc nghiệt nhất, có tác dụng mạnh trong chống lão hóa da.

Thương hiệu chăm sóc da và sức khỏe hàng đầu tại Mỹ mang tên Murad vừa thông báo sự ra đời sản phẩm mới mang tên Intensive Age-Diffusing Serum, một giải pháp điều trị được chứng minh lâm sàng cho thấy kết quả tăng cường độ săn chắc cho da rõ rệt chỉ sau 1 lần thoa. Sản phầm này thuộc trong dòng sản phẩm nổi tiếng mang tên Resurgence.

Murad ra mắt sản phẩm chăm sóc da chiết xuất từ cây phục sinh 4

Intensive Age-Diffusing Serum áp dụng loại protein đặc biệt từ loài cây phục sinh – loại thực vật với sức sống mãnh liệt tồn tại trong sa mạc, đứng vững trước những điều kiện môi trường khô cằn, khắc nghiệt nhất. Protein từ cây hồi sinh được kết hợp với các thành phần chống lão hóa khác như peptides và phytoestrogens, phục hồi làn da căng mịn, mượt mà, tái sinh làn da khô cằn, thô ráp bằng cách đảo ngược các dấu hiệu lão hóa sớm: mất độ ẩm, kém đàn hồi và đầy đặn, đồng thời cải thiện các nếp nhăn đáng kể.

Bên cạnh protein từ cây phục sinh, Intensive Age-Diffusing Serum kết hợp cả Palmitoyl Tripeptide-37, loại peptide làm việc hiệu quả giúp giảm các nếp nhăn và phục hồi độ đàn hồi cho da.

Intensive Age-Diffusing Serum 2.475.000đ, 30ml sẽ có mặt tại thị trường Mỹ và Việt Nam, các đại lý chính thức của Murad từ tháng 9 năm 2014.

Murad ra mắt sản phẩm chăm sóc da chiết xuất từ cây phục sinh 5

Các công dụng của Intensive Age-Diffusing Serum được kiểm chứng:Tăng độ săn chắc trông thấy chỉ sau một lần thoa; 81% người sử dụng cải thiện nếp nhăn đáng kể sau 2 tuần; Proteins từ cây phục sinh phục hồi độ ẩm cân bằng, giải phóng các áp lực cho tế bào da và cung cấp cho da hàng rào bảo vệ hiệu quả, giữ cho da luôn ẩm mượt, đầy đặn; Phytoestrogen, nội tiết tố từ thực vật giúp tăng cường độ đàn hồi để trả lại độ đầy đặn và bề mặt da căng mịn; Palmitoyl Tripeptide-37, một loại peptides phục hồi tuổi trẻ, đảo ngược các dấu hiệu lão hóa và giảm bớt các nếp nhăn; Hỗn hợp thảo dược brazil từ xoài, chuối và chiết xuất caja nâng cấp tốc độ sản xuất collagen và kích thích chu kỳ tái tạo tế bào để phục hồi làn da đầy đặn.

Được biết, Murad là thương hiệu chăm sóc da xuất hiện từ năm 1989 với phương châm: khách hàng có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống nhờ vào “hệ thống sức khỏe tổng thể” chứ không chỉ là chăm sóc da.

 

Tags:

Bài viết liên quan