Mẹ&Con - Bảo Hân được những người yêu quý trìu mến gọi bằng tên Hân Hân. Vẻ ngoài nhỏ nhắn là vậy nhưng Bảo Hân lại có một bề dày thành tích không nhỏ chút nào. Cô bé này vô cùng thân thiện và có một trái tim ấm áp. Hãy cùng Mẹ&Con khám phá. 'Tạo hình' siêu ngộ nghĩnh của các siêu mẫu nhí Mẹ&Con Khám phá giải thưởng đặc sắc của Siêu mẫu nhí Mẹ&Con Ngắm những cô bé siêu mẫu nhí siêu đáng yêu

Mẫu Nhí Bảo Hân: Nổi tiếng sớm vẫn không mắc “bệnh ngôi sao” 6

Gia tài “giàu có”

Năng khiếu của Bảo Hân được gia đình phát hiện từ năm em 3 tuổi, đến nay Hân Hân đã tham gia diễn xuất trong 4 bộ phim truyền hình dài tập, hàng chục bộ phim ngắn và gần 30 TVC quảng cáo cùng rất nhiều chương trình văn nghệ với vai trò MC. Mỗi bộ phim để lại cho Hân khá nhiều kỷ niệm. Ví như Hạnh phúc không ở cuối con đường của đạo diễn NSND Khải Hưng lấy đi của Hân Hân nhà ta rất nhiều nước mắt thì vai Yến Nhi trong Ánh sáng trước mặt lại đối diện với nỗi sợ hãi trong hầm tối… Song, Hân biết mẹ ở đấy, động viên mình vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành vai diễn xuất sắc. Bảo Hân chia sẻ rằng làm MC, đóng phim và chụp ảnh đều cho em những trải nghiệm thú vị.

Mẫu Nhí Bảo Hân: Nổi tiếng sớm vẫn không mắc “bệnh ngôi sao” 7

Luôn có một người bạn đặc biệt

Có thể thấy trong từng hoạt động nghệ thuật của Hân dù lớn, nhỏ đều có sự hiện diện của mẹ Thu Hạnh. Từ việc sắp xếp lịch diễn, chọn trang phục cho đến hướng dẫn Hân cách diễn xuất, chị Thu Hạnh luôn cố gắng giúp cho chu tất. Bảo Hân nói: “Mẹ luôn là nguồn động lực để em cố gắng, em rất thương mẹ”. Còn mẹ Thu Hạnh thì chia sẻ: “Việc cho con tham gia vào hoạt động nghệ thuật khiến gia đình đôi lúc gặp phải những áp lực nhất định. Vì với con, hiện tại việc học là quan trọng nhất, nên mình phải đảm bảo thời gian hợp lý.” Riêng bố ít khi xuất hiện nhưng thực ra bố luôn là tài xế riêng của hai mẹ con, là người lưu giữ mọi hình ảnh của con gái.

Phong cách riêng của mẫu nhí tóc dài

Bảo Hân thừa hưởng mái tóc dài óng mượt từ mẹ Hạnh. Bí quyết chính để giữ tóc đẹp là ăn nhiều đậu phộng, mè, cá hồi cùng rau xanh và hoa quả. Ngoài ra, Hân còn được mẹ chăm tỉa tóc hàng tháng để tóc nhanh mọc ra dài và dày hơn.

Là một trong những người mẫu nhí nổi tiếng ở khu vực miền Bắc, Bảo Hân thường xuyên đại diện cho những thương hiệu quần áo trẻ em có tên tuổi, vì thế việc chọn trang phục cho Hân khá quan trọng. Mẹ Hạnh có mắt thẩm mỹ khá tốt nên lúc mình cũng phối cho con những bộ trang phục độc đáo, đi kèm với các phụ kiện bắt mắt để tạo ấn tượng. Bảo Hân rất vui sướng vì điều này.

Mẫu Nhí Bảo Hân: Nổi tiếng sớm vẫn không mắc “bệnh ngôi sao” 8

Miễn nhiễm với  “bệnh ngôi sao”

Bảo Hân kể rằng khi mới xuất hiện trên tivi, nhiều bạn ganh tị nên thường xuyên giấu đồ dùng học tập của em. Không kêu ca với mẹ hay mách với thầy cô giáo, Hân biết và chủ động chơi với các bạn đó, dần dần các bạn yêu mến em hơn. Hiện tại trong lớp cô bé có đến 6 người bạn thân.

Ở trường, Bảo Hân là học sinh xuất sắc suốt nhiều năm liền. Ở nhà, Hân là cô bé ngoan ngoãn luôn biết phụ mẹ nhặt rau, xếp quần áo và tưới hoa. Sau những giờ học, Bảo Hân luôn tự giác hoàn thành bài tập của mình, em học tốt tất cả các môn nhưng Anh văn và Văn học là hai môn nổi trội nhất. Hân Hân bật mí, bí quyết giỏi ngoại ngữ là nhờ em thường xem truyện tranh và những vở kịch nước ngoài, vừa học được kiến thức, từ vựng lại vừa học cách diễn xuất. Ngoài ra, Hân còn còn đam mê vẽ tranh, làm thơ khi rỗi.

Mẫu Nhí Bảo Hân: Nổi tiếng sớm vẫn không mắc “bệnh ngôi sao” 9

Là diễn viên nhỏ tuổi nhất của Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam, Bảo Hân may mắn có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động nghệ thuật ở các tỉnh xa như Ninh Bình, Hải Phòng, Nam Định, Phú Thọ… Em thật thà chia sẻ rằng tiền cát-sê ngoài để mua sắm dụng cụ học tập và mua quà cho ông bà, bố mẹ thì em dành một phần để đóng góp cùng các cô chú diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam làm từ thiện trong những chuyến lưu diễn xa. Dù bộn bề việc nhưng Bảo Hân chưa bao giờ sao nhãng việc học, em hứa rằng sẽ vẫn giữa vững danh hiệu học sinh xuất sắc bên cạnh đó hoàn thiện hơn từng vai diễn mà em đảm nhận.

Trò chuyện với Mẹ&Con, Bảo Hân nói: “ Em rất muốn bố mẹ sinh thêm em bé, là em trai hay em gái cũng được hết. Em sẽ chăm sóc và làm một chị gái tốt của em ấy!”

Thông tin cá nhân:

Họ và tên: Đào Ngọc Bảo Hân

Ngày sinh: 04/12/2006

Học: Lớp 3 Trường Tiểu học Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Thành tích:

Giải Nhất Sao sáng – Sao Nhí 2014

Giải Nhất Nụ cười thiên thần – Ngôi sao Nhí 2013

Giải Ba cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Nhí

Giải Phong cách cuộc thi Thời trang Siêu mẫu Nhí

Giải Siêu mẫu Tiểu học được yêu thích nhất 2015 (tạp chí Mẹ&Con)