Mẹ&Con - Ứng dụng phong thủy trong cuộc sống rất hữu ích. Do đó, mẹ đừng quên khám phá màu may mắn của 12 cung hoàng đạo sau đây nhé!

Mỗi người trong chúng ta đều có một màu sắc yêu thích của riêng mình phải không nào? Nhưng chắc chắn bạn cũng đang rất tò mò rằng màu sắc nào mới thực sự đem lại may mắn cho mình đây. Mỗi cung hoàng đạo đều được cai trị bởi một hành tinh khác nhau. Điều này cũng có nghĩa là tất cả các cung hoàng đạo đều có những màu sắc mang ý nghĩa may – rủi của riêng mình đấy. Hãy cùng Mẹ&Con khám phá những bí ẩn thú vị về màu may mắn của 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương:

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên và được cai trị bởi sao Hỏa. Chịu sự ảnh hưởng của lửa, nên Bạch Dương luôn là những người luôn tràn đầy năng lượng. Vì vậy mà màu đỏ chính là màu may mắn của Bạch Dương. Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng, sự năng động, tính hiếu chiến và cũng là sự thuần khiết. Sau màu đỏ, màu trắng và màu vàng cũng được cho là màu may mắn của những “chú cừu trắng”. Bạch Dương nên tránh những màu mang lại sự “xui xẻo” cho mình như xanh lam, đen và xanh lục.

Kim Ngưu:

kim ngưu

Cung hoàng đạo thứ hai là Kim Ngưu. Cung này thuộc nguyên tố Đất và được cai trị bởi sao Kim. Màu sắc có lợi cho Kim Ngưu chính là màu hồng và trắng. Màu xanh lá cây cũng đem lại thuận lợi cho Kim Ngưu. Các nàng Kim Ngưu nên tránh xa những màu tông nóng như đỏ và vàng nhé. 

Song Tử:

song tử

Được cai trị bởi Sao Thủy và là thuộc 1 trong cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí. Điều này cũng phản ánh những gam màu may mắn của cung hoàng đạo này đấy. Màu vàng nhạt và xanh lá cây có thể mang lại sự tích cực và thành công trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc của các Song Tử. Tương tự như vậy, màu hồng và màu trắng cũng là những màu mang đến sự thuận lợi cho họ. Tuy nhiên, các nàng thuộc cung Song Tử sẽ không hợp màu xanh biển hoặc màu đỏ đậm đâu đấy. 

Cự Giải:

cự giải

Đây là cung hoàng đạo được cai trị bởi Mặt Trăng. Do vậy, những ai thuộc cung này thường hợp những màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn, mang lại cảm giác dễ chịu như trắng, xám, bạc và kem. Tưởng chừng như nhàm chán, nhưng những màu sắc này gợi lên cho Cự Giải nét gợi cảm, thu hút một cách vô cùng tinh tế.

Sư Tử:

sư tử

Tiếp theo sau mặt trăng, Sư Tử là cung hoàng đạo được cai trị và chịu ảnh hưởng của mặt trời và là hành tinh lớn nhất vũ trụ. Sự ảnh hưởng của tinh tú này giúp cho Sư Tử may mắn nếu biết chọn những màu tone nóng như vàng và cam.

Xử Nữ: 

xử nữ

Cung hoàng đạo thứ sáu là Xử Nữ. Với bản chất của nguyên tố Đất, màu xanh lam, xanh lục, cũng như vàng nhạt hoặc trắng là những sắc màu được xem là sẽ đem may mắn đến cho Xử Nữ. Ngược lại, màu đỏ sẽ là đem đến điềm xấu cho nàng nếu các Xử Nữ không tìm hiểu về màu may mắn của 12 cung hoàng đạo.

Thiên Bình:

thiên bình

Cung hoàng đạo thứ bảy là Thiên Bình và được cai trị bởi sao Kim. Đây là hành tinh có khối năng lượng cực lớn từ nguyên tố Khí. Màu sắc được cho là mang lại may mắn cho Thiên Bình là trắng tinh khôi và xanh lam nhạt. Bất kỳ màu sáng nào cũng tốt cho Thiên Bình. Và cũng giống như Xử Nữ, Thiên Bình nên tránh xa màu đỏ, vì nó chẳng mang lại sự thuận lợi và may mắn gì cho cung hoàng đạo này cả. 

Thiên Yết:

thiên yết

Hành tinh cai trị cung hoàng đạo này chính là sao Hỏa. Vì vậy họ may mắn với màu đỏ, trắng và màu nâu, dù màu cam và màu vàng cũng đem lại thuận lợi cho họ. Bọ Cạp nên cẩn thận khi sử dụng những màu như xanh lam và xanh lá cây.

Nhân Mã:

nhân mã

Nhân Mã là Cung hoàng đạo thứ chín và được cai trị bởi sao Mộc. Màu vàng trầm ấm và màu cam đậm sẽ đem lại điềm lành cho Nhân Mã. Ngoài ra, màu kem và màu xanh lá cây cũng rất may mắn cho các Nhân Mã. Tuy nhiên, màu xanh lam thì hoàn toàn ngược lại nhé!

Ma Kết: 

ma kết

Họ chịu ảnh hưởng từ nguyên tố Đất của sao Thổ. Màu sắc may mắn dành cho Ma Kết là vàng hung, đen và tím. Màu nâu sẫm và xanh lá cây đậm cũng tương tự như vậy. Trong khi đó, đỏ và vàng hoàn toàn không thể giúp ích gì cho các Ma Kết cả.

Bảo Bình:

bảo bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo tiếp theo được cai trị bởi sao Thổ. Xanh lam nhạt và tím là top 2 đứng đầu danh sách màu mang lại may mắn cho Bảo Bình. Màu trắng và những tông sáng cũng có lợi cho họ. Tuy nhiên họ không mấy may mắn nếu chọn màu xanh lam đậm và xanh lá.

Song Ngư:

song ngư

Cung hoàng đạo cuối cùng trong mười hai chòm sao là Song Ngư. Màu vàng và màu cam có thể đem lại muôn vàn tốt lành cho Song Ngư. Ngoài ra, màu hồng nhạt cũng là một màu may mắn đối với chòm sao này. Vào các dịp quan trọng, các Song Ngư cần chú ý không chọn những như  đen và các mày có tone tối khác để tránh nhận lấy vận rủi nhé!

Màu sắc có quyền lực cấu tạo nên không gian phù hợp với bản chất riêng của mỗi chòm sao, khiến bạn cảm thấy tự tin và được là chính mình. Do đó, Mẹ&Con hy vọng “màu may mắn của 12 cung hoàng đạo” sẽ là những lời gợi ý đem lại lựa chọn tốt nhất cho bạn để thu hút thành công, may mắnbình an trong cuộc sống.

Bài viết liên quan