- 6 muỗng canh sữa bột
- 6 muỗng canh sữa đặc có đường
- 2 muỗng cà phê bột trà xanh matcha
Bước 1: Lấy một cái tô, cho bột trà xanh matcha và sữa bột vào trộn đều.
Bước 2: Thêm sữa đặc có đường vào cùng. Trộn đều cho đến khi có được hỗn hợp bột dẻo, không dính tay.
Bước 3: Nhào hỗn hợp bột và cuộn thành thanh dài, dùng dao sắc cắt thành từng mẩu đều nhau.
Bước 4: Xếp bột đều lên trên giấy nướng và để trong khoảng 10-15 phút ở nhiệt độ phòng cho bột nghỉ.
Bước 5: Xong rồi đấy các anh! Không cần phải nướng hay phải hấp gì đâu. Món kẹo ngọt trà xanh vậy là hoàn tất. Bày ra dĩa, thêm bình trà nóng và chiêu đãi cô vợ yêu quý của mình thôi.
Mẹ&Con chúc hai bạn có một ngày 8/3 ấm áp nhé!