Mẹ&Con - Tuyệt đối không để bao cao su mắc kẹt trong âm đạo quá 1 giờ vì chúng có khả năng “rước” vi khuẩn vào, gây nhiễm trùng và kích ứng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của bạn sau này. Thái Lan loại bỏ được tình trạng lây nhiễm virut HIV từ mẹ sang con Những cách tránh thai dễ gây 'vỡ kế hoạch' Yếu tố gây hại cho tinh trùng và trứng

Trong một số trường hợp không lường trước được khi quan hệ tình dục, đó là bao cao su – “tấm áo choàng” của cậu bé bị mắc kẹt bên trong “cô bé”. Điều này không những vô tình vô hiệu hóa hoàn toàn tác dụng của bao cao su, ngược lại nó còn gây ra những hiểm họa khôn lường cho bộ máy sinh sản của phái nữ.

Khi nào bao cao su “đi lệch hướng”?

Bao cao su mắc kẹt trong âm đạo sau khi người đàn ông xuất tinh, độ cương cứng của dương vật giảm dần và biến mất. Lúc này, bao cao su dần tuột ra khỏi “cậu bé” và rơi vào “cô bé”.

Làm thế nào nếu chẳng may bao cao su "đi lạc"? 3

Muôn vàn nỗi lo khi bao cao su mắc kẹt trong vùng kín – Ảnh minh họa

Làm cách nào để tránh trường hợp đáng tiếc trên xảy ra?

Cách tốt nhất để tránh trường hợp bao cao su mắc kẹt trong âm đạo, đó là ngay sau khi xuất tinh, vào lúc dương vật vẫn còn cương cứng hãy tháo bao cao su khỏi “cậu bé” nhanh nhất có thể. 

Để đề phòng tình huống này, bạn nên chọn bao cao su có kích thước phù hợp với “cậu nhỏ”. Bao cao su quá rộng hoặc quá chật là một trong những nguyên nhân chính khiến chúng “đi lạc” vào cô bé, làm cho cuộc yêu bị gián đoạn.

Nếu điều đó xảy ra, cần thực hiện những thao tác nào để “cứu nguy”?

Đầu tiên, phải giữ thật bình tĩnh, không hoảng loạn và kiểm tra xem bao cao su đang nằm ở vị trí nào trong “cô bé”. Tiếp đến, đặt nhẹ nhàng ngón tay vào trong “cô bé” và kéo bao cao su ra ngoài. Với cách này, tự người phụ nữ có thể làm được mà không cần đến sự trợ giúp của đối phương.

Trong trường hợp không thể tìm thấy bao cao su và kéo ra khỏi cô bé, hãy thay đổi tư thế. Bạn có thể chuyển sang ngồi xổm, hoặc đứng và giơ một chân lên, nhờ đối phương quan sát vị trí bao cao su bị mắc kẹt, sau đó nhờ họ “giải quyết” chúng.

Nguy hiểm nhất là trường hợp đã dùng đủ mọi cách, nhưng vẫn không tìm thấy “dấu vết” của bao cao su thì lúc này có thể chúng đã “đi lạc” quá xa. Không còn sự lựa chọn nào khác, bạn buộc phải đến ngay các bệnh viện, trung tâm y tế gần nhất để được các bác sĩ thăm khám kịp thời.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bao cao su bị mắc kẹt trong cô bé?

Tuyệt đối không để bao cao su mắc kẹt trong âm đạo quá 1 giờ vì chúng có khả năng “rước” vi khuẩn vào, gây nhiễm trùng và kích ứng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của bạn sau này.

Nếu bao cao su chứa tinh dịch bị mắc kẹt bên trong, nguy cơ mang thai ngoài ý muốn rất cao. Nếu bạn chưa muốn có em bé, hãy cẩn trọng.

Nguy cơ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục như lậu, giang mai, thậm chí là HIV cũng có khả năng giáng xuống. Do đó, nếu sử dụng bao cao su, hãy xem kỹ hướng dẫn và tuân thủ lời khuyên của các chuyên gia y tế.

Tags:

Bài viết liên quan