Mẹ&Con - Những ngày nóng bức thế này, một tô canh rong biển sẽ là món được cả nhà vỗ tay hoan hô đấy. 10 mẹo cực hay từ hành tây Vệ sinh thớt đúng cách Bạn đã biết cách ăn trước lúc mang thai?

Nấu canh rong biển rất dễ. Chỉ việc mua ít rong biển có bán ở siêu thị về ngâm qua nước, sau đó cho vào nồi nước sôi cùng với ít đậu hũ thái mỏng, thêm gia vị là hoàn tất rồi. Tuy nhiên, một điều khá bực mình với bạn là món canh rong biển bạn nấu sao vẫn thiêu thiếu cái gì đó, ăn khá lạt, không được đậm đà hương vị, thơm ngon như ngoài tiệm. Hay là họ có bí quyết nào chăng? 

Làm sao cho canh rong biển đậm đà? 3

Mẹo cho bạn đây!

Đúng là có chút bí quyết cho món canh rong biển đấy. Nhưng đừng lo vì bí quyết này cực kỳ dễ làm chứ không phải cao siêu gì đâu. Khi rong biển vừa sôi, bạn hãy cho thêm vào nồi chừng nửa muỗng cà phê dấm nuôi rồi hãy nêm nếm và bắc xuống. Một chút dấm thêm vào có tác dụng khiến những miếng rong biển trở nên mềm mịn, thơm ngon đậm đà hơn. Đừng ngần ngại chia sẻ bí quyết này với cô em chồng hay mẹ chồng của mình. Có thể bạn sẽ khiến họ bất ngờ và cộng điểm cho bạn đó.

Tags:

Bài viết liên quan