Mẹ&Con - Kundalini Yoga là một nhánh của yoga. Thông qua các tư thế và bài tập thở, làm giảm căng thẳng, giúp thư giãn cơ thể, giúp đem lại một đời sống tình dục tươi mới. 7 xu hướng Yoga tuyệt vời để thử vào năm 2015 Yoga cho mẹ bầu Yoga sau khi sinh

Vì sao yoga giúp “chuyện ấy” trở nên tuyệt vời?

Người ta đã làm cuộc khảo sát trên 40 phụ nữ tuổi từ 22 – 55 trước và sau khi họ tham gia một lớp học yoga kéo dài 12 tuần. Hầu hết trong số họ đã lập gia đình, trước đây chưa từng theo học yoga và không thường xuyên tập thể dục thể thao.

Sau 3 tháng tập luyện, tất cả đều cho biết, đời sống tình dục của họ đã được cải thiện và nâng cao hơn trước tới 20%. Các nàng cảm thấy có ham muốn hơn, không còn bị “khô hạn”, nhanh đạt đến “cực khoái”, và ít bị đau đớn hơn.

kundalini-yoga-dem-lai-doi-song-tinh-duc-tuoi-moi

Ngoài ra, yoga còn giúp những nàng bị “lãnh cảm”, đột ngột suy giảm ham muốn và các vấn đề liên quan đến tình dục trở nên cởi mở hơn với sex. Bài tập thở giúp các nàng tham gia vào sex với những niềm cảm hứng và nguồn sinh lực mới..

Khi tập yoga, sức khỏe được cải thiện, tâm hồn trở nên thư thái, dễ chịu, ngủ ngon và tràn đầy năng lượng, suy nghĩ tích cực, giảm bớt lo lắng trong khi làm “chuyện ấy” và đó chính là những yếu tố giúp đời sống tình dục trở nên tuyệt vời.

Hãy khuyến khích chàng tập cùng mình!

Tình dục là câu chuyện của 2 người, vì thế, để chuyện yêu thêm nồng nàn, hãy khuyến khích chàng cùng tập Yoga!

Cũng trong nghiên cứu trên, có 65 người đàn ông tuổi từ 24 – 60 tham gia lớp yoga kéo dài trong 12 tuần đã có những thay đổi tích cực đáng kể trong “chuyện ấy”.

Hầu hết các chàng thấy ham muốn hơn, thỏa mãn hơn đặc biệt là tự tin vào khả năng làm hài lòng “đối tác”.

kundalini-yoga-dem-lai-doi-song-tinh-duc-tuoi-moi

Bí quyết nằm ở chỗ, yoga giúp các cơ bắp rắn chắc, giảm những trạng thái tâm lý bất ổn như lo lắng, buồn bã, stress…, tăng cảm giác hưng phấn, yêu đời, khiến nhịp tim bình ổn và máu lưu thông tốt. Và đó cũng chính là chìa khóa của tình dục hoàn hảo.

Bạn có thể đăng ký một lớp yoga, hoặc mời thầy về nhà, hoặc học theo sách, thử xem nhé!

Hai asana giúp bạn thăng hoa chốn phòng the

Upavista Konasana: Ngồi trên sàn với hai chân dang rộng sang hai bên. Các cơ bắp chân được duỗi thẳng và bàn chân hướng vuông góc với mặt đất. Hai tay chạm hai bàn chân và đưa thân về phía trước càng xa càng tốt. Giữ trong 5 – 10 lần thở sâu.

kundalini-yoga-dem-lai-doi-song-tinh-duc-tuoi-moi

>> Động tác này giúp máu lưu thông tốt hơn và các cơ xương vùng chậu dẻo dai hơn.

 Baddha Konasana: Ngồi trên sàn, lưng thẳng, gập cong đầu gối hướng vào trong để hai bàn chân chạm vào nhau, hướng thân về phía chân của bạn. Giữ trong 5 – 10 lần thở sâu.

kundalini-yoga-dem-lai-doi-song-tinh-duc-tuoi-moi

>> Động tác này làm giảm khó chịu, lo lắng và mệt mỏi, giảm bớt các rối loạn tiết niệu và tử cung – những yếu tố có thể làm bạn phải từ chối sex.

Tags:

Bài viết liên quan