Chương trình khuyến mãi cực sốc từ 25 đến 31/07/2014, giảm giá đến 90% các mặt hàng tại Soc&Brothers.

Mùa hè này, bạn đã có kế hoạch gì cho mình và gia đình chưa? Du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình hoặc đơn giản là bổ sung thêm những đồ dùng tiện ích mới cho ngôi nhà của bạn? Soc&Brothers đã có kế hoạch tuyệt vời để phục vụ những thượng đế của mình rồi nhé. Mời bạn đến với chương trình khuyến mãi tháng 7 cực sốc Summer Sales – giảm giá đến 90% các mặt hàng chất lượng cao tại Soc&Brothers.

Summer Sales được tổ chức mỗi năm một lần và kéo dài trong 7 ngày duy nhất từ ngày 25 đến 31/07 tại 2 showroom The Garden và 49 Phan Chu Trinh. Rất nhiều các mặt hàng đồ chơi, thời trang, đồ gia dụng, hoá mĩ phẩm cao cấp được bày bán với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt là gian hàng đồng giá gồm các sản phẩm tốt, số lượng có hạn được bán với mức giá chỉ từ 5.000đ. Và còn rất hoạt động khác như tặng quà cho khách mua hàng lần đầu, dùng thử xe đẩy trẻ em khi mua sắm tại showroom Garden… Đến với Soc&Brothers, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi luôn chọn hàng chính hãng, có thương hiệu, uy tín, cam kết trung thực với việc kinh doanh và luôn chia sẻ thông tin với khách hàng bằng các chính sách bảo hành, bảo hiểm hàng hoá đáng tin cậy.

sản phẩm Soc&Brothers

Một số mặt hàng đồng giá 5.000đ tại Soc&Brothers

Soc&Brothers

Một số mặt hàng đồng giá 10.000đ tại Soc&Brothers

Nhanh chân đến ngay các showroom của Soc&Brothers hoặc truy cập ngay website www.snb.com.vn để có cơ hội sở hữu những sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất.

Soc&Brothers là chuỗi cửa hàng Nhật Bản cho bé và gia đình, chuyên cung cấp đồ dùng thiết yếu cho trẻ em với sản phẩm đa dạng, giá cả phong phú và chất lượng đảm bảo. Soc&Brothers luôn cố gắng phục vụ, tìm tòi những sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, giá hợp lý và hơn cả là để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Những chương trình khuyến mãi của Soc&Brothers luôn được khách hàng đánh giá cao bởi Soc&Brothers luôn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chính hãng mới 100% và đang được ưa chuộng trên thị trường.

Bên cạnh đó, chương trình Mỗi tuần một khuyến mãi của Soc&Brothers cũng đang đưa đến những sản phẩm hot nhất tuần qua với mức chiết khấu tốt cho khách hàng online. Truy cập http://www.snb.com.vn/thong-tin-chung/tin-tuc-su-kien/moi-tuan-mot-khuyen-mai-7-2014 để biết thêm chi tiết.

Tags:

Bài viết liên quan