Mẹ&Con - Gương mặt ảnh bìa Mẹ&Con số 163 chủ đề "Hò hẹn" với con là diễn viên, ca sĩ Trương Quỳnh Anh và cậu con trai Sushi. Mời bạn cùng ngắm những giây phút đáng yêu trong cuộc "hò hẹn" này nhé!

Hai mẹ con diễn viên, ca sĩ Trương Quỳnh Anh có buổi “hẹn hò” bắt đầu bằng những trò chơi quen thuộc ở nhà trong không gian đậm chất thu của tháng 8. Bé Sushi, tên thân mật mà ba Tim và mẹ Quỳnh Anh hay gọi bé Cát An, cười tươi tắn và hào hứng tham gia trò chơi với mẹ.

trương quỳnh anh

Cười tươi tắn, ca hát líu lo và “quậy” tưng bừng là sở trường của Sushi

Trương Quỳnh Anh hẹn hò

Nhưng không phải lúc nào cũng “quậy” đâu, Sushi còn rất hăng hái, mạnh dạn trả lời những câu hỏi của cô giáo, khi được ba mẹ dẫn đi tham quan trường học.

Trương Quỳnh Anh

trương quỳnh anh hẹn hò

Sở hữu những nét đẹp của ba và mẹ, càng lớn, gương mặt Sushi càng bầu bĩnh, trắng trẻo, mái tóc xoăn tít rất đáng yêu, kèm theo tính hiếu động và thân thiện với mọi người xung quanh. Chỉ cần thả ra sân, cậu sẽ chạy nhảy như con thoi khiến mẹ chạy theo… hụt hơi.

Mẹ xem con bay lên nè!

Trương Quỳnh Anh hẹn hò

Đi chơi trốn tìm thôi mẹ ơi!

Bắt được mẹ rồi nè!

Trương Quỳnh Anh hẹn hò

“Mi” mẹ một cái mới được

Trương Quỳnh Anh hẹn hò

Con sẽ làm bờ vai cho mẹ thay những lúc ba bận đi diễn, mẹ đừng lo!

Ảnh: Quang Thái Studio