Mẹ&Con - Có những lúc trò đùa nghịch của con tạo ra những tiếng cười thích thú cho cả nhà, nhưng, có những lúc những trò tinh quái của bé khiến cho các bà mẹ giận... bốc khói. Hãy xem 12 bà mẹ của các chòm sao giận như thế nào nhé!
 cung bạch dương

Mẹ Bạch Dương (sinh ngày 21/3 đến 20/4): Đây là một trong những chòm sao tính tình nóng nảy nhất, vì vậy khi làm mẹ cũng mong con luôn luôn nghe lời. Mẹ Bạch Dương thiếu tính kiên nhẫn, nếu con hư cãi bướng thì thật như là thêm dầu vào lửa. Lúc này mẹ Bạch Dương nổi nóng lên, có thể sẽ vớ ngay cây chổi đánh vào mông con bộp bộp!

 

 cung kim ngưu Mẹ Kim Ngưu (sinh ngày 21/4 đến 20/5): Mẹ Kim Ngưu bản chất là mẹ hiền lành, từ tốn, nhiều khi còn tưởng rằng sẽ chẳng bao giờ to tiếng hay nổi nóng với con. Kỳ thực mẹ Kim Ngưu không vừa mắt nhiều thứ nhỏ nhặt cũng sẽ im lặng, nhưng kiên nhẫn cũng có giới hạn, đến khi đã bực bội rồi thì sẽ lôi hết chuyện cũ ra mắng.
 song tử Mẹ Song Tử (sinh ngày 21/5 đến 21/6): Mẹ Song Tử cực kỳ khó nắm bắt, có thể nói là sẽ quay các con như quay…dế. Cho nên mới có chuyện, lúc các nhóc sao cứ tưởng sẽ ăn mắng thê thảm thì lại bị cúp tiền chơi game, mà lúc các nhóc sao tưởng chỉ bị phạt nhẹ thôi thì lại bị đánh đòn! Thật khó “đối phó” với mẹ Song Tử mà!
 cung cự giải Mẹ Cự Giải (sinh ngày 22/6 đến 22/7): Là bà mẹ hiền hậu luôn chăm sóc gia đình chu đáo, khi mẹ Cự Giải tức lên muốn dạy con bằng biện pháp mạnh thì sẽ thế nào đây? Tốt nhất là bỏ mặc các nhóc sao xoay sở với một đống việc tưởng chừng như nhỏ nhặt thường ngày, ví dụ như giặt quần áo, dọn phòng…Thế là các nhóc sẽ phải khóc mà gào lên “Mẹ ơi mẹ đâu rồi”.
 cung sư tử Mẹ Sư Tử (sinh ngày 23/7 đến 22/8): Khi làm mẹ, các con vẫn phải gọi mẹ Sư Tử là “nữ hoàng”. Thông thường khi mẹ Sư Tử đã trừng mắt quát lên “Còn dám cãi nữa không? Nói lại lần nữa xem!” thì các nhóc sao đã đủ rúm người lại rồi. Lúc ấy ngay cả “Quốc vương” cũng còn sợ chứ đừng nói đến “hoàng tử, công chúa”.
 xử nữ Mẹ Xử Nữ (sinh ngày 23/8 đến 23/9): Khi làm mẹ Xử Nữ bực mình, tốt nhất các nhóc sao hãy chuẩn bị tâm lý và lỗ tai để…ăn mắng. Ăn mắng xong thì phải làm việc nhà như là hình phạt. Làm không kỹ thì chuẩn bị mà bị phạt gấp đôi nghen!
 thiên bình Mẹ Thiên Bình (sinh ngày 24/9 đến 23/10): Mẹ Thiên Bình khi tức giận cũng cố kiềm chế mắng chửi con cái vì sợ làm mất hình tượng mẹ hiền dịu dàng của mình. Thay vào đó mẹ Thiên Bình sẽ nói “Hồi bằng tuổi con mẹ thế này thế này…”, nói chung là cố gắng uốn nắn con theo gương tốt của cha mẹ và các đàn anh đàn chị chứ ít khi dùng biện pháp mạnh.
 thần nông Mẹ Thần Nông (sinh ngày 24/10 đến 22/11): Một khi đã làm mẹ Thần Nông nổi sùng lên thì… tốt nhất là hãy vũ trang kỹ càng bằng gối nhét trong quần. Càng dày càng tốt.
 nhân mã Mẹ Nhân Mã (sinh ngày 23/11 đến 21/12): Mẹ Nhân Mã ít khi nóng giận với con. Vì Nhân Mã bản chất đã vô tư, lại rất chiều chuộng con nít, khi con hư, mẹ Nhân Mã mắng một chút rồi lại xoa đầu con và nhanh chóng quên béng!
 ma kết Mẹ Ma Kết (sinh ngày 22/12 đến 19/1): Mẹ Ma Kết thì rất đơn giản là nghiêm khắc nói về trách nhiệm, nhưng lời nói sắc bén của mẹ Ma Kết thật làm các nhóc sao tự xấu hổ vô cùng với bản thân, từ đó mà cố gắng sửa. Cơn giận của mẹ Ma Kết tính ra, lạnh mà lại nóng, không đáng sợ mà lại đáng sợ ở chỗ đó.
 bảo bình Mẹ Bảo Bình (sinh ngày 20/1 đến 18/2): Bạn có biết câu chuyện này không? Một nhà có 3 anh em rất đoàn kết, khi 1 đứa làm lỗi thì 2 đứa còn lại cũng nói là không biết. Thế là bà mẹ chẳng truy xét hăm dọa đứa nào cả, mà bắt cả 3 đi ngủ đói, và sáng hôm sau phạt đứa bị bầm mắt. Đấy, mẹ Bảo Bình không mắng mỏ tra xét mà sẽ bắt các nhóc sao tự nhận lỗi của mình, bằng cách nào hay cách khác.
 song ngư Mẹ Song Ngư (sinh ngày 19/2 đến 20/3): Mẹ Song Ngư không mắng con nhưng sử dụng chiến tranh lạnh. Và điều này quả thực là đáng sợ!
Tags:

Bài viết liên quan