Mẹ&Con - Bác sĩ Trần Huy Huân - Trưởng Khoa Tai Mũi Họng, BV Gò Vấp khuyên rằng: “Với môi trường ô nhiễm như hiện nay, chúng ta cần làm sạch mũi bằng dung dịch kháng khuẩn và bổ sung dưỡng chất thiết yếu với các sản phẩm xịt giúp niêm mạc mũi khỏe mạnh hơn và ngăn ngừa được viêm mũi - xoang”. Mẹ cùng tìm hiểu để bảo vệ sức khỏe cho mình và cả gia đình nhé!

Để vệ sinh và chăm sóc cho mũi, người Nhật từ lâu đã quen thuộc với giải pháp rửa mũi. Rửa mũi là một phần của việc vệ sinh cá nhân, thực hiện bằng cách bơm đầy hốc mũi bằng dung dịch vệ sinh mũi chuyên biệt. Mục đích của rửa mũi là làm sạch các chất nhầy dư thừa, các mảnh mô nhỏ và làm ẩm hốc mũi. Rửa mũi được biết tới là phương pháp làm sạch sâu hơn so với phương pháp nhỏ mũi truyền thống đấy!

Mách nhỏ thêm  với mẹ một sản phẩm tối ưu, được công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) giới thiệu, mang công nghệ hiện đại từ Nhật Bản đến Việt Nam. Đó chính là ROHTO NOSEWASH – sản phẩm vệ sinh mũi sạch sâu và kháng khuẩn.

Dung dịch vệ sinh mũi chuyên biệt này bao gồm: Muối biển Nhật Bản và các dưỡng chất như Kẽm, Đồng có tính sát khuẩn, kháng viêm, cùng Benzalkonium chloride kháng khuẩn giúp niêm mạc mũi khỏe mạnh. Độ pH trong dung dịch phù hợp sinh lý khoang mũi nên không hề gây đau khi rửa. Ngoài ra, Rohto NoseWash còn có hương bạc hà dễ chịu, mang lại cảm giác tươi mát, sảng khoái cho người sử dụng.

bảo vệ khoang mũi

Rohto NoseWash mang đến bộ 3 tác động: Rửa sạch sâu, Kháng khuẩn, Hỗ trợ điều trị các bệnh về mũi

Cách sử dụng đơn giản và được hướng dẫn cụ thể trên bao bì sản phẩm, mỗi người đều có thể dùng Rohto NoseWash như một giải pháp hiệu quả hằng ngày để rửa mũi sạch sâu trong các trường hợp như: nghẹt mũi, sổ mũi, mũi bị kích thích…; phòng bệnh trước những tác nhân ô nhiễm môi trường, thời tiết thay đổi, khí hậu khô, sử dụng điều hòa; và vệ sinh mũi, phòng ngừa các bệnh về mũi xoang nữa.

Đặc biệt, mẹ có thể tìm hiểu và sử dụng thêm sản phẩm Rohto NoseWash dạng xịt để hỗ trợ điều trị viêm mũi xoang. Với thành phần gồm: Thảo dược thuốc nam (Tân Hoa Di & Hoa Ngũ Sắc); Muối biển Nhật Bản; Dưỡng chất kẽm & đồng; Tinh dầu bạc hà và long não, Rohto NoseWash dạng xịt có thể giúp giảm và ngừa triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi, ngứa/ khô rát mũi, hắt hơi, phục hồi sức khỏe niêm mạc mũi.

bảo vệ khoang mũi

Sản phẩm Rohto NoseWash dạng xịt

Cách dùng sản phẩm Rohto NoseWash dạng xịt rất đơn giản. Mẹ có thể dùng bất kì khi nào có triệu chứng khó chịu, dùng 3-6 lần/ngày (1-2 nhấn/lần). Một sản phẩm như vậy có thể dùng được trung bình khoảng 200 lần xịt, tương đương với khoảng 1 tháng sử dụng mẹ nhé!

Sản phẩm này có thể dùng hằng ngày với người bị nghẹt/ sổ mũi, hắt hơi, khô rát mũi do cảm cúm, viêm mũi xoang cấp, mạn tính; người tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, thay đổi thời tiết liên tục, không khí khô lạnh. Đặc biệt, trẻ em từ 3 tuổi trở lên đã có thể sử dụng sản phẩm dạng xịt nên rất tiện cho mẹ để bảo vệ sức khỏe mũi – xoang cho cả gia đình.

Mẹ có thể sử dụng sản phẩm Rohto NoseWash dạng xịt độc lập hoặc kết hợp với dạng rửa giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về mũi ở tình trạng nhẹ hiệu quả. Đây cũng là cách để chúng ta hạn chế lượng thuốc uống phải nạp vào cơ thể khi điều trị viêm xoang mũi, sổ mũi, viêm mũi đấy.

bảo vệ khoang mũi

Có thể sử dụng kết hợp với sản phẩm Rohto NoseWash dạng rửa để hiệu quả hơn.

Các mẹ có thể mua sản phẩm tại trang bán hàng chính thức của Nose Wash

Bài viết liên quan

trẻ mẫu giáo

Đặc điểm tâm lý của trẻ từ 3 6 tuổi: Đồng hành cùng con qua giai đoạn “vàng”

Mẹ và Con -  Giai đoạn trẻ từ 3 - 6 tuổi là một giai đoạn rất quan trọng trong hành trình phát triển của trẻ. Việc quan tâm và chăm sóc trẻ đúng cách vào giai đoạn này chính là bước đệm quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện. Mẹ và Con sẽ đồng hành cùng bố mẹ để phân tích các đặc điểm tâm lý của trẻ từ 3 6 tuổi trong bài viết dưới đây nhé!