Mẹ&Con - Muốn có một tổ ấm vẹn toàn thì đàn ông đừng nên nói dối, bởi vì hạnh phúc gia đình có thể bị giết chết bởi những lời dối trá của các anh. Muốn gia đình hạnh phúc, các ông chồng không nên làm những điều này với vợ mình Mẹ cần làm gì khi phát hiện bé… nói dối? Dạy bé... nói dối

Nói dối – bạn là duy nhất

Anh ấy nói rằng bạn là duy nhất, thế nhưng sau lưng lại có rất nhiều người con gái khác. Đây là lời nói dối không thể tha thứ vì một trái tim không thể nào chứa đựng được hình bóng của hai người. Nếu đối tác của bạn có tính trăng hoa, đa tình… hãy cho mình một khoảng thời gian tĩnh lặng để suy nghĩ kỹ càng hơn nhé!

Nói dối về điều kiện tài chính

Đây là một trong những lời nói dối tệ hại nhất có thể phá hủy mối quan hệ nhanh chóng. Đối phương có thể không muốn tiết lộ tài chính của mình trong khi hẹn hò nhưng khi đã bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, dù ít dù nhiều hãy thực sự nghiêm túc, thành thật về điều nhạy cảm này. Phụ nữ rất dễ bị tổn thương lòng tự trong bởi tiền bạc, vì vậy đừng bao giờ cho rằng họ “tra khảo” điều kiện tài chính để thuận tiên hơn trong việc… chuyển tiền từ túi của bạn qua túi của họ.  

Hạnh phúc gia đình dễ bị tan vỡ bởi những lời dối trá của đàn ông 7

Hạnh phúc gia đình có thể bị giết chết bởi những lời dối trá của đấng mày râu – Ảnh minh họa

Nói dối về quá khứ

Con người ai cũng có quá khứ, chấp nhận yêu là chấp nhận tha thứ cho nhau những bồng bột một thời đã qua… Ta tha thứ cho người không có nghĩa là người lợi dụng tấm chân tình đó, giấu nhẹm những câu chuyện có khả năng sát thương đau đớn khi sự thật được phơi bày. Được lòng trước, mất lòng sau. Chỉ có thành thật với nhau mới an nhiên nắm tay đi đến hết cuộc đời

Nói dối trên giường ngủ

Biết rằng chẳng có quý ông nào “tự thú” về khả năng chinh chiến của mình nhưng giường ngủ là nơi chỉ dành cho những cảm xúc thật, mọi dối trá đều có thể giết chết sự thăng hoa. Tình yêu thật lòng không khiến phụ nữ bận tâm bạn “mạnh” hay “yếu”, cái họ muốn chính là đối phương cởi mở về cảm xúc thật của mình để cùng nhau đưa ra phương án tốt nhất mỗi lần “giao ban”.

Nói dối để nhậu nhẹt

Xã giao với đồng nghiệp, bạn bè, đối tác… là việc rất bình thường nhưng nó sẽ trở nên bất thường nếu đối phương của bạn thường xuyên dùng lí do đó để nhậu nhẹt, chơi bời… So với việc ngoại tình thì điều này có vẻ “không đáng là bao” nhưng để chung sống đến hết cuộc đời, không người phụ nữ nào chấp nhận chồng mình luôn đi sớm về muộn trong tình trạng say khướt, chân nam đá chân chiêu.

Người ban đời của bạn, anh ấy có phải kẻ hay nói dối không?

Tags:

Bài viết liên quan