Mẹ&Con - F&F – nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới – mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm đa dạng cho Nam, Nữ và Trẻ Em với giá cả phù hợp. F&F là nhãn hiệu thời trang duy nhất được sở hữu bởi Tesco – nhà bán lẻ lớn thứ ba thế giới. Mua đồ chơi 'xịn' có phải là phung phí? Ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm từ Skechers Hoàng Phúc BoConcept tạo ấn tượng trong buổi ra mắt bộ sưu tập mới

Người tiêu dùng ưa chuộng và thường đánh giá cao F&F so với các nhãn hiệu và nhà bán lẻ thời trang nổi tiếng khác ở chất lượng tốt, phong cách thời trang nổi bật và có giá cả tốt hơn.

F&F, thông qua đối tác nhượng quyền Central Group – nhà bán lẻ hàng đầu Thái Lan, sẽ có măt tại thị trường Hồ Chí Minh trong năm 2014, sau cửa hàng F&F đầu tiên tại Trung Tâm Mua Sắm ROBINS, Hà Nôi. Cửa hàng F&F thứ hai chiếm diện tích 200m2 tại Trung Tâm Mua Sắm ROBINS với tổng diện tích hơn 10,000m2, trải dài 4 tầng của Crescent Mall sẽ khai trương vào ngày 06/12/2014.

nhan-hieu-thoi-trang-noi-tieng-uk-ra-mat-tai-viet-nam

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, F&F sẽ giới thiệu đến các “tín đồ” thời trang bộ sựu tập Thu Đông 2014 với những sắc màu nổi bật cá tính của đen và xám trong nền màu “berry”, điểm xuyết thêm các họa tiết kim loại độc đáo. Dịp khai trương, F&F sẽ mang đến những ưu đãi hấp dẫn, chỉ có tại Trung Tâm Mua Sắm Robins, Crescent Mall.

Ra mặt tại UK năm 2001 và chỉ trong vòng 1 thập kỷ, nhãn hiệu đã có mặt tại 4 quốc gia Trung Âu – Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Slovakia và Hungary và bắt đầu tấn công thị trường châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Malaysia cũng như kế hoạch phát triển ra nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Một số hình ảnh trong BST Thu Đông 2014

nhan-hieu-thoi-trang-noi-tieng-uk-ra-mat-tai-viet-nam