Mẹ&Con - Ngoài việc dùng đường trong chế biến món ăn, công dụng của đường cũng phát huy tối đa trong việc làm đẹp. Sau đây hãy cùng Mẹ&Con tham khảo một vài bí quyết nhỏ để “tân trang” cho cơ thể từ đường nhé! Trương Quỳnh Anh giải đáp tin đồn “đường ai nấy đi” Chăm sóc trẻ bị bệnh đường hô hấp Trẻ nhỏ cũng viêm đường tiết niệu?

1/ Mềm môi với đường

Sau khi thoa son môi, hãy quẹt một ít đường lên môi, chờ vài phút bạn hãy liếm hết đường trên môi đi nhé. Chắc chắn bạn sẽ có ngay một đôi môi bên màu son và vô cùng mịn màng nữa đấy.

duong-khong-chi-de-che-bien-mon-an-ma-con-co-cong-dung-lam-dep-toi-da

2/ Tẩy tế bào chết cho thân thể

Hãy kết hợp sữa dưỡng thể mà bạn yêu thích với một ít đường, bạn sẽ có ngay một hỗn hợp tẩy tế bào chết cực kì hiệu quả. Da bạn sẽ sáng lên trông thấy và mịn màng dưới tác dụng của đường.

3/ Chăm sóc da mặt

Để da mặt thêm láng mịn và đẩy lùi những chất cặn bã của tuyến nhờn tiết ra. Chỉ cần trộn một ít đường với sữa rửa mặt hàng ngày của bạn, bạn đã có ngay một hỗn hợp chăm sóc da mặt hiệu quả, căng mịn và sáng da lên trông thấy nếu sử dụng hỗn hợp này thường xuyên.

duong-khong-chi-de-che-bien-mon-an-ma-con-co-cong-dung-lam-dep-toi-da

4/ Đánh bật “vất thâm nám”

Kết hợp đường và dầu Olive sẽ có ngay một “thần dược” đánh bay các vết chai và vất thâm nám. Cần sử dụng thường xuyên để phát huy tối đa công dụng của hỗn hợp này nhé! 

Tags:

Bài viết liên quan