Mẹ và Con - Theo sự tác động của các vì tinh tú, 12 cung hoàng đạo sẽ có những vận may và thử thách riêng trong tuần này. Mời bạn cùng khám phá để chuẩn bị thật chu đáo cho tuần mới bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc nhé!

Tuần mới này sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ nào? Hãy cùng Mẹ và Con khám phá những điều thú vị của tuần từ 11/10/2021-17/10/2021, 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương

Tuần này, bạn sẽ bị mắc kẹt giữa suy nghĩ “Tôi cần tiết kiệm tiền” và “Tôi chỉ sống một lần trên đời”. Xung đột giữa con tim và lý trí của bạn sẽ lên đến đỉnh điểm vào thời điểm này. Bạn nên đảm bảo rằng quyết định của bạn thuộc về thực tế hơn là cảm tính nhé. Tránh những quyết định liều lĩnh vì sau này bạn có thể sẽ hối hận đấy! Đừng quên cố gắng duy trì trạng thái tinh thần ổn định và học cách sẻ chia. Nếu thấy băn khoăn, hãy hỏi thêm ý kiến của những người mà bạn tin tưởng.
Lời khuyên: Tránh những quyết định liều lĩnh.

Kim Ngưu

“Một ngày nào đó, tôi sẽ học cách ngừng trì hoãn, nhưng không phải là ngày hôm nay!”. Đây chính là suy nghĩ của bạn suốt tuần này. Việc tốt nhất bạn nên làm là nghỉ ngơi và sử dụng thời gian này để tái tạo năng lượng cho bản thân. Những nỗ lực nửa vời tại nơi làm việc sẽ chỉ dẫn đến xung đột, kết quả không vừa ý. Bạn cần một chuyến nghỉ mát hoặc dành thời gian thư giãn tại nhà.

Lời khuyên: Đã đến lúc tạm nghỉ khỏi lịch trình bận rộn của bạn.

Song Tử

Cuộc sống là một chuyến phiêu lưu táo bạo. Bạn không được sinh ra chỉ để sống một cuộc đời đơn điệu với công việc nhàm chán. Mặc dù công việc hiện tại của bạn khá ổn định, an toàn nhưng bạn có nghĩ đến việc mình đang bỏ lỡ những điều thú vị bên ngoài. Đây là thời điểm thích hợp để nhận ra những thiếu sót trong cuộc sống và nỗ lực tìm kiếm để thay đổi bản thân.

Lời khuyên: Hãy thoát khỏi vòng an toàn và tìm kiếm những điều mới mẻ.

Cự Giải

12 cung hoàng đạo

Bạn là người giàu cảm xúc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trong tuần này, bạn nên học cách tiết chế cảm xúc. Nhiều khả năng lời nói của bạn sẽ bị đối phương hiểu theo cách tiêu cực rồi dẫn đến hiểu lầm, thù hận không đáng có. Đừng để sự nóng giận tức thời làm ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của bạn.

Lời khuyên: Hãy giữ cho mình một tâm trạng tích cực.

Sư Tử

Cho dù bạn đã đi sai bao xa, bạn luôn có thể quay đầu lại. Tuần này bạn sẽ gặp một vài thử thách cần thiết cho cuộc sống. Nó sẽ phản ánh rằng có điều gì đó đang không ổn. Đừng ngần ngại chấp nhận sai lầm của mình và lùi lại một bước, thay vì cứng nhắc tiếp tục con đường hoặc quyết định sai lầm. Chăm sóc tốt những người thân yêu của bạn và đảm bảo rằng bạn dành thời gian chất lượng cho họ.

Lời khuyên: Đừng ngần ngại chọn hướng đi mới cho mình.

Xử Nữ

Đây là một tuần thích hợp để bạn nhìn lại một cách bao quát cuộc sống của mình. Bạn nên ghi chép lại những thất bại cũng như thành công để rút ra những bài học quý giá. Những gì bạn đã làm trong quá khứ có thể không hiệu quả trong tương lai. Và chỉ thông qua việc xem xét nội tâm tỉ mỉ, bạn mới có thể hoạch định mục tiêu cuộc sống của mình.

Lời khuyên: Hãy soi rọi lại tâm hồn để có những quyết định khôn ngoan và chín chắn.

Thiên Bình

“Tôi đã lập một danh sách việc lớn mà tôi cần làm cho ngày hôm nay. Tôi chỉ không thể tìm ra ai sẽ làm điều đó”. Đó là kiểu tiến thoái lưỡng nan mà bạn sẽ gặp phải trong tuần này. Cố gắng đạt đến sự hoàn hảo mà quên đi mục đích thật sự trong quá trình làm việc không phải là điều phù hợp với suy nghĩ chín chắn, cân bằng của bạn. Điều tốt nhất bạn có thể làm trong tuần này là sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các mục tiêu của mình và chọn những gì có thể làm được, thay vì những gì sinh lợi.

Lời khuyên: Đừng đánh mất mục đích ban đầu.

Bò Cạp

12 cung hoàng đạo

Tuần này có thể mang đến những điều tồi tệ nhưng đừng lo vì điều đó có diễn ra hay không còn tùy thuộc vào chính bạn. Nếu bạn thực sự muốn trải qua một tuần thật tuyệt vời có lẽ bạn nên nhượng bộ những hành động khiêu khích đang diễn ra tại nơi làm việc. Nhớ chăm sóc sức khỏe thật tốt vì tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, những chứng bệnh nhỏ cũng có thể gây nguy hiểm cho sự bình an của bạn.

Lời khuyên: Hãy quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Nhân Mã

Khi phải đưa ra sự lựa chọn giữa hai lý thuyết, hãy chọn điều nào hài hước hơn, vì cuộc sống ngắn ngủi và những khoảnh khắc vui vẻ là mấu chốt khiến cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn. Đây là tuần để tận hưởng sự hạnh phúc cùng những người thân yêu. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Một tuần tuyệt vời để tổ chức một cuộc gặp mặt với nhóm bạn hoặc đơn giản chỉ là nấu ăn ở nhà.

Lời khuyên: Hãy dành nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình.

Ma Kết

Hãy luyện tập cho mình thái độ biết ơn từ sâu bên trong suy nghĩ. Nói lời cảm ơn đến những người bạn gặp được vì tất cả những gì họ đã làm cho bạn. Hành động biết ơn này không chỉ giúp bạn giải quyết mọi hiểu lầm mà còn có thêm thiện chí trong các mối quan hệ của mình. Đây là một tuần tuyệt vời theo quan điểm tài chính và dự án đầu tư của bạn sẽ có lợi nhuận tốt.

Lời khuyên: Hãy nuôi dưỡng lòng biết ơn.

Bảo Bình

12 cung hoàng đạo

Thành công trong hôn nhân không phải là tìm đúng người mà là biến họ trở thành người phù hợp. Đây là một giai đoạn khó khăn, dễ xuất hiện sự bất đồng quan điểm trong tình yêu hoặc cuộc sống gây ra rất nhiều bất lợi cho mối quan hệ của bạn. Nếu bạn tìm đúng cách giải quyết bạn sẽ giảm bớt 90% vấn đề. Những thứ còn lại sẽ được xử lý bằng sự đồng cảm và thấu hiểu. Giao tiếp sẽ là chìa khóa để giải quyết những hiểu lầm trong tuần này.

Lời khuyên: Hãy học cách cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau.

Song Ngư

Người do dự không chỉ dễ bị lạc lối mà còn mất đi cơ hội đến với lối ra tiếp theo. Sự do dự sẽ xuất hiện rất nhiều trong tuần này. Những hiểu lầm và điều đáng tiếc ở tuần trước có thể sẽ tiếp tục trong tuần này nhưng bạn hãy yên tâm vì nó chỉ tạo ra sự nhầm lẫn nhỏ nhoi không đáng kể. Hãy sử dụng khả năng giao tiếp tốt làm công cụ để thoát khỏi tình trạng hỗn loạn hiện tại. Đây là một giai đoạn khó khăn ngắn ngủi, bạn sẽ giải quyết được chúng một cách dễ dàng.

Lời khuyên: Hãy phân định ranh giới rõ ràng trong các mối quan hệ.

Vậy là bạn đã tìm hiểu xong những vận may và thử thách của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới. Cùng học cách nhìn nhận cuộc sống theo hướng tích cực, yêu thương và sẻ chia để mọi thứ qua đi thật nhẹ nhàng, bạn nhé! 

Bài viết liên quan