Mẹ&Con – Cùng xem trong tuần mới này các chòm sao của chúng ta sẽ nhận được những bất ngờ và may mắn gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

dudoantuanmoi

Trong các mối quan hệ, sẽ có một người nào đó đòi hỏi ở bạn những yêu cầu quá đáng. Bạch Dương nên cân nhắc đáp trả khôn khéo, vì các hành vi thao túng của người này sẽ đẩy bạn đến giới hạn chịu đựng cuối cùng. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng sẽ gặp ít rắc rối liên quan đến việc giao tiếp và điều khiển cảm xúc. Bạn sẽ dễ trở nên mất kiềm chế và có khả năng thốt ra những lời nói làm tổn thương người khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

dudoantuanmoi1

Trong tuần lễ mới, các chuyến đi xa, dù là du lịch, cũng có khả năng mở ra cho Kim Ngưu nhiều cơ hội làm ăn quý báu. Nếu nắm bắt được thời cơ này, bạn sẽ nhận được nhiều vận may về tiền bạc. Khả năng ăn nói của bạn sẽ gặp nhiều trục trặc, khiến hiểu lầm liên tiếp xảy ra. Vào thứ Năm, Kim Ngưu nên điều tiết cơn nóng giận của chính mình. Để bảo vệ những mối quan hệ quan trọng, việc nhượng bộ sẽ là bước đi khôn ngoan dành cho bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

dudoantuanmoi2

Việc đổi chác thuần túy bằng tiền bạc luôn được ưa chuộng, nhưng khi tiến hành đàm phán một thỏa thuận, Song Tử cũng nên cân nhắc đến các hình thức chi trả khác. Các mối quan hệ làm ăn đang bị đình trệ của cung hoàng đạo này cũng sẽ chứng kiến nhiều bước tiến mới. Về phương diện tình cảm, kịch bản của trò chơi “mèo vờn chuột” không nên được tiếp diễn. Đã đến lúc hai bạn cần làm rõ tình cảm của cả hai.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

dudoantuanmoi3

Cự Giải sẽ trải qua một tuần khá sóng gió với các mối quan hệ của bản thân. Mọi vỏ bọc của tình bạn hiện tại sẽ được chính Cự Giải bóc tách. Theo đó, một vài người bạn tưởng là tri kỷ có thể gây ra cho cung hoàng đạo này nhiều thất vọng. Vốn dĩ là cung hoàng đạo luôn đặt người khác lên trên lợi ích bản thân, nhưng Cự Giải cũng nên tiết chế nét tính cách này lại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

dudoantuanmoi4

Một tuần mới của Sư Tử sẽ xoay quanh cách bạn liên kết và cân bằng giữa sức khỏe tinh thần và thể xác. Những căng thẳng chưa được giải tỏa sẽ khiến cơ thể bạn càng thêm mệt mỏi, do đó Sư Tử nên học cách xoa dịu các cảm xúc tiêu cực của mình. Cũng trong thời gian này, việc đem những trách nhiệm công việc của mình ra đánh cược là một ý kiến tồi tệ. Bạn sẽ phải gánh chịu nhiều hậu quả không mong muốn nếu không thỏa thuận trước.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

dudoantuanmoi5

Trong tuần này, Xử Nữ vừa có cơ hội tỏa sáng một mình, vừa có thể gặt hái thành công cùng với những đồng đội trong công việc. Bạn có khả năng khai phá tiềm năng của toàn đội, giúp các thành viên đều có “đất dụng võ” để phô diễn tài năng của họ. Ngoài ra, nếu đang mất nhiều thời gian chịu đựng một tình huống tồi tệ nào đó, cung hoàng đạo này sẽ thoát khỏi nó trong tuần lễ mới. Chuyện tình cảm của các nàng Xử Nữ độc thân cũng gặp nhiều thuận lợi.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

dudoantuanmoi6

Những công việc đòi hỏi kỹ năng làm việc nhóm của Thiên Bình sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần lễ mới. Không những nhận được sự tôn trọng, bạn cũng sẽ được mọi người yêu quý nhờ biết cách kêu gọi các thành viên tham gia vào dự án của toàn đội. Ngoài ra, những vấn đề liên quan đến gia đình mà bạn đang bỏ lỡ cũng yêu cầu sự giải quyết triệt để.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

dudoantuanmoi7

Đã đến lúc Thiên Yết thoát khỏi môi trường làm việc cùng những con người quen thuộc để theo đuổi những dự định của riêng bạn. Nhưng trước đó, đừng quên hoàn thành bổn phận còn đang dang dở của mình. Đến thứ Năm, Thiên Yết có nguy cơ bị giằng xé giữa công việc và đời sống cá nhân. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa việc bảo vệ một mối quan hệ quan trọng hay tập trung vào con đường sự nghiệp của bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

dudoantuanmoi8

Nhân Mã sẽ bắt đầu tuần mới của mình với những trăn trở về tài chính cá nhân. Không chỉ là số tiền bạn kiếm được, những nàng thuộc cung hoàng đạo này còn phải lưu ý đến cả những chi tiêu đã được thanh toán từ số tiền đó. Ngoài ra, Nhân Mã cũng có thể bắt gặp các cơ hội gia tăng thu nhập nếu bạn biết đem “bán” những khả năng của mình. Những dự án, dự định của bạn cũng có khả năng rẽ sang một hướng đi mới.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

dudoantuanmoi0

Tuần lễ mới của Ma Kết sẽ được dành cho việc xem xét và đánh giá lại các mối quan hệ hiện tại. Liệu thời gian và những gì bạn đã bỏ ra cho họ có đem lại cho cả hai một lợi ích thỏa đáng? Hoặc nếu bạn đang muốn thay đổi đối tác trong công việc, đây cũng là thời điểm thích hợp. Những Ma Kết độc thân có thể tìm được một người ủng hộ bạn hết mình. Ngược lại, các cặp đôi nên tìm kiếm những thú vui mới để tránh nhàm chán cho cả hai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

dudoantuanmoi9

Bảo Bình đang trong giai đoạn đạt hiệu quả làm việc tốt nhất. Tuy nhiên, nếu quá sa vào những thói quen có phần cầu toàn, bạn sẽ bỏ qua nhiều điều thú vị khác của cuộc sống. Rất may là vào thứ Ba và thứ Năm, bạn sẽ được truyền cảm hứng để ra ngoài và hòa mình với thiên nhiên. Những mối bận tâm về tương lai cũng sẽ quanh quẩn trong tâm trí bạn trong thời gian sắp tới.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

dudoantuanmoi10

Mặc dù khởi điểm bằng sự tự nguyện, một ý tưởng mà Song Ngư và các đồng đội đang theo đuổi sẽ bắt đầu khiến các nàng cảm thấy ngột ngạt. Trước khi cân nhắc rút lui, Song Ngư hãy thử đề cập thẳng thắn với toàn đội vấn đề bạn đang gặp khúc mắc. Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng gặp ít khó khăn trong tuần lễ mới. Các cặp đôi có thể rơi vào nhiều tình huống nảy sinh sự ghen tuông không đáng có.

Bài viết liên quan