Mẹ&Con – Cùng xem trong tuần mới này các chòm sao của chúng ta sẽ nhận được những bất ngờ và may mắn gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dự đoán tuần mới từ 22/7 đến 28/7 cho 12 cung hoàng đạo 14

Khả năng sáng tạo của nhiều Bạch Dương sẽ đạt mức đỉnh cao ngay từ đầu tuần. Đặc biệt hơn, điều này có thể thúc đẩy những nàng thuộc cung hoàng đạo này mở rộng giới hạn bản thân nếu bạn có thể gặp gỡ và làm việc với những ai ưa mạo hiểm. Về mặt tình cảm, hành trình yêu đương của hai bạn hứa hẹn sẽ trở về thời điểm lãng mạn nhất. Các Bạch Dương độc thân cũng có cơ may cho một mối quan hệ mới khi “lưới tình” của bạn đang bắt đầu rộng mở hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dự đoán tuần mới từ 22/7 đến 28/7 cho 12 cung hoàng đạo 15

Kim Ngưu sẽ phải trải qua nhiều cơn sóng cảm xúc thất thường trong tuần lễ mới. Có thể đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần lắng nghe bản thân nhiều hơn. Đối với một số Kim Ngưu, sự thay đổi này không may còn đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đặt dấu chấm hết cho một mối quan hệ độc hại. Tố chất nghệ thuật của Kim Ngưu cũng đột nhiên trở nên mạnh mẽ trong thời gian tới, khiến bạn muốn trang hoàng lại nhà cửa ngay lập tức.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dự đoán tuần mới từ 22/7 đến 28/7 cho 12 cung hoàng đạo 16

Bản năng giao thiệp rộng của cung hoàng đạo này sẽ thực sự bùng nổ vào đầu tuần. Do đó, bạn nên tận dụng thời gian này để mở rộng thêm mạng lưới các mối quan hệ của mình. Sự lôi cuốn của Song Tử dường như không có điểm dừng trong tuần lễ mới, khiến bạn như trở thành một thỏi nam châm cứ thu hút ánh nhìn của người khác về phía mình. Điều này vô tình sẽ trở thành bệ phóng cho một mối quan hệ mới cho những Song Tử độc thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dự đoán tuần mới từ 22/7 đến 28/7 cho 12 cung hoàng đạo 17

Vận trình tài chính của Cự Giải đang gặp nhiều may mắn. Các nỗ lực tăng thêm thu nhập trong tuần này hứa hẹn gặt hái được nhiều kết quả tốt. Tuy nhiên, bạn cũng không nên nới lỏng bản thân mà quá tiêu xài hoang phí. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để Cự Giải đơn giản hóa bất kỳ kế hoạch hoặc lộ trình làm việc nào đang trở nên lộn xộn. Đời sống tình cảm của bạn cũng sẽ bước vào giai đoạn ổn định.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dự đoán tuần mới từ 22/7 đến 28/7 cho 12 cung hoàng đạo 18

Thứ hai này, khi mùa Sư Tử được khởi động, sẽ không có gì ngăn cản được bạn nữa. Hãy hoàn thành các công việc còn dang dở và chuẩn bị cho một chuyến phiêu lưu đầy thú vị phía trước. Đặc biệt về mặt tình cảm, nhiều cảm xúc mãnh liệt sẽ xâm chiếm lấy Sư Tử, khiến bạn như hoàn toàn say đắm trước mê lực của đối phương. Tuy nhiên, đừng vội hành động theo trái tim, hãy kiên nhẫn quan sát và chờ đợi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dự đoán tuần mới từ 22/7 đến 28/7 cho 12 cung hoàng đạo 19

Thời gian sắp tới, năng lượng của Xử Nữ không may sẽ không ổn định. Bạn dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức hoặc tinh thần không tỉnh táo. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội thực hiện những hoạt động detox cơ thể hoặc tinh thần để lấy lại năng lượng cho mình. Mặt khác, khả năng sáng tạo của cung hoàng đạo này sẽ bùng nổ từ thứ Năm. Điều này cũng sẽ phần nào khơi dậy mong muốn được tự do, khám phá của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Dự đoán tuần mới từ 22/7 đến 28/7 cho 12 cung hoàng đạo 20

Mức độ nổi tiếng của Thiên Bình sẽ lên đến đỉnh điểm trong tuần lễ mới. Hoàn toàn không khó để chứng kiến mọi người hoàn toàn bị thu hút với những ý kiến và kế hoạch của bạn. Từ đó, nhiều mối quan hệ hợp tác hoặc những tình bạn mới cũng sẽ nảy nở. Về mặt tình cảm, Thiên Bình có thể gặp nhiều vận may nếu bạn tìm kiếm nửa kia thông qua các ứng dụng hẹn hò.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Dự đoán tuần mới từ 22/7 đến 28/7 cho 12 cung hoàng đạo 21

Đây là thời gian cao điểm cho sự nghiệp của các Bọ Cạp. Những tham vọng của bạn như được tiếp thêm động lực và trước khi bạn bắt tay vào thực hiện nó, hãy hoạch định ra một kế hoạch thật chi tiết trước đã. Có thể bạn sẽ phải bỏ đi những suy nghĩ mang tính lỗi thời để thực sự tái khởi động và tiến thêm vài bước nữa trên nấc thang sự nghiệp. Chuyện tình cảm của Thiên Yết tiến triển khá tốt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dự đoán tuần mới từ 22/7 đến 28/7 cho 12 cung hoàng đạo 22

Khía cạnh ham chơi, ưa khám phá của cung hoàng đạo này sẽ trở lại trong tuần lễ mới. Điều đặc biệt là bạn có thể kết hợp nó với việc học hỏi để mở rộng giới hạn của bản thân. Du học, hoặc tham gia các khóa workshop tại nước ngoài sẽ vô cùng hữu ích. Nếu đang tìm kiếm một cơ hội làm việc mới, Nhân Mã hãy mạnh dạn trình bày quan điểm của mình. Và vì Thủy Tinh vẫn đang nghịch hành, bạn vẫn nên cẩn trọng với ngôn từ của bản thân.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dự đoán tuần mới từ 22/7 đến 28/7 cho 12 cung hoàng đạo 23

Ma Kết sẽ có một cái nhìn tổng quát hơn về tình hình tài chính của bản thân trong thời gian tới. Ngoài thu nhập ổn định, bạn có thể sẽ tìm cách tăng thêm thu nhập bị động cho bản thân. Ngoài ra, nàng nào còn đang phân vân trước những cảm xúc của mình dành cho đối phương sẽ có cơ hội xác nhận trong tuần lễ mới. Các cặp đôi, mặt khác, có thể sẽ quan tâm đến những vấn đề khác trong mối quan hệ hiện tại: tình dục, chia sẻ gánh nặng tài chính, hoặc ổn định tương lai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dự đoán tuần mới từ 22/7 đến 28/7 cho 12 cung hoàng đạo 24

Thời điểm này, Bảo Bình sẽ dễ quên mất những mong muốn thực sự của bản thân. Kết quả là, bạn dễ đổ mọi lỗi lầm lên những người xung quanh với cảm xúc và từ ngữ khá tiêu cực. Ngoài ra, Bảo Bình cũng đang trở nên khá phụ thuộc vào các mối quan hệ của mình. Do đó, hãy cân nhắc cho những người thân thiết không gian riêng tư họ xứng đáng được nhận. Chuyện tình cảm của bạn cũng gặp nhiều thuận lợi trong tuần lễ mới.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dự đoán tuần mới từ 22/7 đến 28/7 cho 12 cung hoàng đạo 25

Song Ngư sẽ được truyền cảm hứng để theo đuổi phong cách sống khỏe mạnh trong thời gian tới. Theo đó, các món ăn hữu cơ hoặc những bài tập với cường độ cao sẽ giúp bạn giảm căng thẳng hơn bao giờ hết. Song Ngư cũng nên dừng lại việc vắt kiệt sức lực của mình trước khối lượng công việc khổng lồ. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ, hoặc tìm một người đỡ đần bớt gánh nặng cho bạn.

Bài viết liên quan