Mẹ&Con – Cùng xem trong tuần mới này các chòm sao của chúng ta sẽ nhận được những bất ngờ và may mắn gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 194/)

dudoantuanmoi

Trong tuần lễ mới, Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn với các công việc mang tính chất đội nhóm. Theo đó, các dự án còn đang dở dang của toàn đội hứa hẹn sẽ đạt nhiều bước tiến quan trọng. Những nàng thuộc cung hoàng đạo này cũng chứng kiến nhiều thay đổi lớn liên quan đến lối sống hiện tại của mình. Có thể bạn sẽ ăn uống điều độ hơn, hoặc bắt đầu lối sinh hoạt kỷ luật hơn trước.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

dudoantuanmoi

Tuần này, Kim Ngưu hãy dành thời gian nhiều hơn cho những người phụ nữ xung quanh mình. Không cần là hiện vật, bạn có thể bày tỏ sự biết ơn của mình đối với họ qua những hành động thiết thực. Năng lượng và mọi sự chú ý của Kim Ngưu cũng sẽ đổ dồn vào công việc trong điểm hiện tại. Tất cả nỗ lực phấn đấu của bạn bấy lâu đã có thể cho ra quả ngọt. Hãy nhìn lại cả quá trình đó để rút ra những bài học quý báu cho bản thân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

dudoantuanmoi

Vào thứ Ba, Song Tử nên cẩn thận với lời nói của mình. Những người xung quanh bạn không thích việc bị thuyết giáo, nên dù có cố tỏ ra thân thiện, bạn cũng sẽ bị hiểu lầm dụng ý tốt. Tuần lễ mới cũng là thời điểm tuyệt vời để Song Tử mở rộng hoặc cải thiện mọi mặt trong đời sống cá nhân. Bạn có thể bành trướng việc kinh doanh của mình, hoặc tìm kiếm một đối tượng ưng ý cho việc hẹn hò.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

dudoantuanmoi

Cự Giải cần cẩn trọng với việc chi tiêu trong thời gian tới. Việc mua sắm “thả ga” thỉnh thoảng có thể được xem là phần thưởng xứng đáng cho sự chăm chỉ của bản thân. Dù vậy, nếu muốn đạt được các mục tiêu đòi hỏi nguồn tài chính lớn trong tương lai, Cự Giải nên tiết chế lại những nhu cầu có phần xa xỉ của mình. Về mặt tình cảm, bạn có thể trông chờ vào một mối tình mới. Tuy nhiên, mối quan hệ này lại rất khó dứt ra, nên Cự Giải hãy suy xét kỹ trước khi chấp nhận đối phương.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

dudoantuanmoi

Là cung hoàng đạo rất thích được khen nên điều này vô tình đang tạo điều kiện cho những kẻ xu nịnh tiếp cận Sư Tử. Bạn có thể đón nhận lời khen, nhưng cũng đừng quá phụ thuộc vào chúng mà quên công nhận công sức của những đồng đội hoặc cấp dưới chăm chỉ thực sự. Về phương diện tình cảm, khoảng thời gian sắp tới sẽ cho bạn câu trả lời liệu đối phương có khả năng trở thành người bạn đồng hành suốt đời của bạn hay không.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

dudoantuanmoi

Một cung hoàng đạo lý trí như Xử Nữ sẽ phải nhường chỗ cho khía cạnh nhạy cảm, bay bổng được bộc lộ trong tuần lễ mới. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được tiếp cận gần hơn với con người thật của bản thân, hoặc thả mình vào thế giới thiên nhiên, hội họa. Từ giữa tuần trở đi, Xử Nữ nên dành thời gian để chăm sóc tinh thần cho bản thân. Dường như bạn đang để tâm quá nhiều đến những kết thúc không có hậu và khiến chính mình bị níu giữ lại bởi chúng.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

dudoantuanmoi

Hiện tại Thiên Bình đang gặp rất nhiều may mắn với các công việc về đội nhóm. Trong tuần lễ mới, nhiều cơ hội thăng tiến lên các vị trí lãnh đạo sẽ đến với bạn. Đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này cũng chứng kiến nhiều biến chuyển lớn. Nếu đang không chắc chắn về cảm xúc của mình, ngày trăng rằm sắp tới sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc của bản thân. Đối với các cặp đôi, nhiều dấu hiệu cho thấy hai bạn đã sẵn sàng tính đến chuyện lâu dài hoặc có con.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

dudoantuanmoi

Con đường sự nghiệp của Bọ Cạp sẽ khởi sắc trong những ngày đầu tuần. Bạn đang có một tầm nhìn khá tốt, quyết tâm và cả sự lôi cuốn riêng để chinh phục khát vọng lớn lao của mình. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội trước mắt một cách xứng đáng. Khoảng thời gian từ giữa tuần trở đi là lúc cung hoàng đạo này nên cho phép tâm trí và cơ thể nghỉ ngơi. Bạn cũng sẽ cảm thấy gắn bó hơn với căn nhà hoặc gia đình của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

dudoantuanmoi

Khả năng tư duy sáng tạo của Nhân Mã sẽ thực sự bùng nổ trong tuần này. Do đó, bạn không cần phải chờ đợi người khác, khoảnh khắc họ bắt kịp suy nghĩ của bạn, bạn đã đi đến những ý tưởng mang tính đột phá hơn rồi. Tính cách hòa đồng của Nhân Mã cũng sẽ được kích hoạt trở lại. Mọi người đều bị bạn thu hút nên không khó để bạn kiếm cho mình một đối tác hoặc đồng đội ưng ý.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

dudoantuanmoi

Chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ trải qua nhiều biến chuyển trong tuần lễ mới. Những cặp đôi đang cảm thấy xa cách sẽ có cơ hội trở về bên nhau như trước đây. Các nàng độc thân lại khác. Nếu cảm thấy không ai vừa ý mình, thay vì mải mê tìm kiếm một nửa còn lại, bạn nên suy nghĩ thấu đáo hơn về điều gì bạn mong chờ ở họ. Bằng cách ghi nhớ chúng, trái tim bạn sẽ dễ dàng đi đúng hướng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

dudoantuanmoi

Bảo Bình hãy cẩn thận, vì trong chuyện tình cảm, bạn sẽ dễ bị chi phối bởi cảm xúc trong thời gian tới. Vì vậy, trước khi quyết định tiến đến với ai đó, hãy dành thời gian nhìn nhận lại cảm giác của mình với đối phương. Liệu bạn đang yêu thực sự hay đó chỉ là mê đắm nhất thời? Bảo Bình cũng sẽ trở nên tự tin hơn. Với sự quyết liệt của mình, bạn sẵn sàng bước ra ngoài thế giới và khẳng định bản thân trước mọi người.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

dudoantuanmoi

Thời gian tới, hãy chủ động và nói ra nhu cầu của mình. Nếu muốn một điều gì đó, Song Ngư hãy đấu tranh để chiếm đoạt được chúng. Sự ù lì không thể đưa bạn đến bất kỳ đâu. Hiện tượng trăng rằm sắp tới cũng sẽ kích hoạt khía cạnh hướng nội của Song Ngư, giúp bạn tiến đến gần hơn với con người thật của mình. Vốn là cung hoàng đạo phần lớn dùng trực giác để đưa ra quyết định, nhưng lần này, bạn sẽ để con tim và tâm hồn dẫn lối.

Bài viết liên quan