Mẹ&Con – Cùng xem trong tuần mới này các chòm sao của chúng ta sẽ nhận được những bất ngờ và may mắn gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

dudoantuanmoi

Tuần này công việc của Bạch Dương sẽ có chuyển biến tích cực và thuận lợi, càng đầu tư nhiều công sức, lợi nhuận sẽ càng cao. Nhìn chung, tuần này Bạch Dương khá căng thẳng, nhưng sẽ mang đến cho bạn thành quả như ý. Bạch Dương cũng nên cân nhắc việc dành ngày cuối tuần để nghỉ ngơi và vui chơi cùng bạn bè hoặc gia đình của mình. Đừng để áp lực đè nặng lên những mối quan hệ của mình nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

dudoantuanmoi

Dù cho có một số vấn đề phát sinh ngoài dự kiến, nhưng bạn vẫn có thể tìm cách gỡ bỏ nó ra để tâm lý cảm thấy thoải mái hơn. Về công việc, Kim Ngưu sẽ tìm được người giúp đỡ mình lúc khó khăn nhờ khả năng giao tiếp thiên phú của mình.

Chuyện tình cảm vẫn diễn ra bình thường, nhưng Kim Ngưu cần kiểm soát bản thân trước những áp lực từ nhiều phía. Giữa bạn và người ấy sẽ có chút tranh cãi về vấn đề sinh hoạt hoặc dạy bảo con cái. Các bạn không thể giải quyết nó ngay được, nên cần phải có thời gian để cả hai tìm kiếm một tiếng nói chung.

Song Tử (21/5 – 21/6)

dudoantuanmoi

Tuần này sẽ có nhiều biến động với Song Tử, bạn cần “khởi động” lại bản thân để sẵn sàng “chiến đấu” nhé. Những thứ mới mẻ cũng đang tìm lấy bạn, hãy đối mặt với các thử thách, bạn sẽ khám phá ra được nhiều sở thích và dự định mới mẻ.

Song Tử nên có thời gian để quan tâm các mối quan hệ xung quanh mình, bạn cần “cho đi” nhiều mới có thể “nhận lại” được lúc khó khăn. Song Tử cần phải học cách chia sẻ nhiều hơn và nên thường xuyên ra ngoài để giao lưu và học hỏi nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

dudoantuanmoi

Thời gian này rất thích hợp để Cự Giải tập trung hết sức lực vào công việc, vì có vẻ tài chính của bạn đang không ổn định. Bạn đừng ngại những thử thách mà hãy đối mặt và tìm cách giải quyết nó. Cự Giải có vẻ còn quá e dè những sóng gió mà quên đi mất mình phải cố gắng hết mình mới có thể thành công.

Về chuyện tình cảm sẽ có xung đột vì bạn đang kiểm soát đối phương quá mức. Cự Giải có thể sẽ gặp một số mâu thuẫn với người ngoài, nhưng vẫn sẽ còn rất nhiều người quan tâm ủng hộ bạn, bạn cần tự tin để có thể phấn đấu nhiều hơn nữa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

dudoantuanmoi

Sư Tử sẽ có nhiều lợi nhuận trong tuần này, bạn cũng có thể đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp nếu bạn siêng năng và định hướng được hướng đi đúng cho bản thân mình. Dù sao khi làm việc, Sư Tử cần chia sẻ những áp lực của mình cho những người có chuyên môn hoặc đồng nghiệp để tìm kiếm những cách giải quyết tốt nhất, đừng tự mình quyết định vội vàng các vấn đề quan trọng.

Về gia đình, Sư Tử có thể nhận được nhiều tin vui của con cái. Gia đình luôn hoà thuận và vui vẻ. Bạn nên lấy nó làm động lực để tập trung phát triển sự nghiệp của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

dudoantuanmoi

Chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ xuất hiện thêm nhiều vấn đề. Những hiểu lầm dẫn đến tranh cãi sẽ làm ảnh hưởng đến cảm xúc của hai bạn. Hãy nới lỏng một vài thứ, bày tỏ những gì bạn muốn cho người ấy hiểu để các bạn có thể tìm được tiếng nói chung, quan trọng là đừng để mất tìm tin vào tình yêu.

Về công việc, tuần này Xử Nữ tương đối thuận lợi, khi gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Xử Nữ cũng nên cẩn thận những mối quan hệ gần đây, vì có thể sẽ đem lại một vài rắc rối cho bạn đấy, bạn cần tỉnh táo để nhận biết được đúng sai nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

dudoantuanmoi

Tuần này, Thiên Bình sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc nhưng vẫn cần cố gắng nhiều hơn cho những dự án mang tính lâu dài. Tốt nhất bạn nên lập ra kế hoạch cho bản thân từ đầu tuần.

Tình cảm của Thiên Bình sẽ có nhiều dấu hiệu rất tốt đẹp. Dường như bạn luôn được yêu quý và được dành cho những tình cảm mà thật sự người khác có ước cũng không có. Tuy nhiên, đừng quên rằng mọi người xung quanh cũng mong được bạn dành thời gian cho họ lắm đấy.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

dudoantuanmoi

Bọ Cạp nên cẩn thận, không được chủ quan nếu không muốn rước rắc rối về bản thân mình. Công việc vẫn diễn ra bình thường, dù gặp một số trở ngại nhưng không đáng kể, bạn vẫn sẽ vượt qua được.  Vấn đề tài chính không phát triển nhưng cũng không có biến động lớn, bạn vẫn có thể kiểm soát những vấn đề trong khả năng của mình.

Chuyện tình cảm gặp một chút khó khăn, có lẽ do Bọ Cạp đang quá tin tưởng vào một ai đó mà buông bỏ đi lớp phòng vệ của mình. Cố gắng mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn, vì gia đình vẫn sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

dudoantuanmoi

Những nỗ lực của Nhân Mã trong quá khứ đang được đền đáp. Sự năng động của bạn khiến mọi người ngạc nhiên và nể phục. Nhưng Nhân Mã nên chú ý đến sức khỏe của mình và đi ngủ đúng giờ hơn, tránh làm việc quá mức dẫn đến kiệt sức. Tài chính của bạn đang tăng dần lên do bạn đã rất cố gắng.

Mâu thuẫn vẫn có thể xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn, những vấn đề tưởng chừng như đã “lãng quên” đang cố gắng quay trở lại. Bạn cần dừng lại một chút để suy nghĩ thật cẩn thận với những vấn đề này. Nhân Mã cần thư giãn để đầu óc nghỉ ngơi, tránh căng thẳng, áp lực ảnh hưởng đến khả năng ra quyết định của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

dudoantuanmoi

Ma Kết gặp khá nhiều vấn đề với đồng nghiệp của mình, những tranh cãi có thể kéo dài dẫn đến hiệu quả công việc không được tốt cho lắm. Thay vì bảo thủ quan điểm, bạn nên cố gắng lắng nghe mọi người để dung hòa các ý kiến với nhau. Bên cạnh đó, bạn cần tập trung hơn vào công việc, tránh để những muộn phiền gây áp lực cho mình.

Ma Kết vẫn đang có một cuộc sống tình cảm khá mỹ mãn, sự lãng mạn và nồng nhiệt phần nào cho bạn cảm giác thoải mái hơn trước những vấn đề về công việc. Có lẽ Ma Kết cũng nên chăm sóc tổ ấm mình nhiều hơn, con cái của bạn có thể đang có vài rắc rối nhỏ trên trường đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

dudoantuanmoi

Bảo Bình cần tạo nhiều cơ hội và lối đi cho mình hơn là cứ chăm chăm vào kế hoạch đã được đề ra ban đầu. Bạn nên quyết định những cái tốt nhất dành cho mình. Vấn đề tài chính vẫn ổn định, bạn vẫn có thể kiểm soát được chi tiêu của mình, thậm chí có thể mua một vài món đồ mà mình yêu thích.

Về chuyện tình cảm, có lẽ Bảo Bình đang có một lối suy nghĩ mang hướng tiêu cực, bạn lo lắng về những nghi ngờ của mình, sự tin tưởng của bạn cho người ấy cũng đang suy giảm. Có thể Bảo Bình nên dành ra ngày cuối tuần để sắp xếp lại những suy nghĩ trong lòng mình, bạn cần một buổi để thẳng thắn giải quyết những vấn đề.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

dudoantuanmoi

Song Ngư cần đề ra một kế hoạch cụ thể cho bản thân mình trong tương lai, vì có thể bạn đang lơ đãng về công việc của mình. Dường như Song Ngư đang suy nghĩ về một hướng đi mới cho mình nhưng mọi thứ không được chắc chắn cho lắm, điều quan trọng là Song Ngư cần quan tâm đến công việc hiện tại của mình hơn.

Chuyện tình cảm và gia đình của bạn vẫn bình yên và hạnh phúc. Song Ngư không cần phải tự tạo thêm nhiều áp lực cho bản thân, bạn nên tăng cường khả năng nhận biết những người không mang ý tốt đang cố gắng tiếp cận bạn, luôn giữ đầu óc tỉnh táo tránh bị lừa gạt nhé.

Bài viết liên quan