Mẹ&Con – Cùng xem tuần mới này các chòm sao của chúng ta sẽ nhận được những bất ngờ và may mắn gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

12 cung hoàng đạo

Ưu tiên của nhiều Bạch Dương trong tuần lễ mới sẽ xoay quanh vấn đề về sức khỏe. Công việc quá nhiều có thể khiến bạn căng thẳng và kéo theo một cơ thể mệt mỏi. Tuy nhiên, các phương diện như công việc, tài chính của cung hoàng đạo này sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bạn có cơ may đón nhận cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp với mức thu nhập khá hứa hẹn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này, đời sống lãng mạn của nhiều Kim Ngưu sẽ khởi sắc. Những nàng độc thân sẽ chủ động hơn với đối tượng của mình, trong khi các cặp đôi sẽ có cơ may trải nghiệm những buổi hẹn hò đầy lý tưởng. Khía cạnh nhạy cảm và khả năng tư duy sáng tạo của Kim Ngưu cũng hứa hẹn sẽ được “thoát xác”. Do đó, ở thời điểm trước mắt, bạn nên dùng chúng để thử nghiệm những cách làm việc mới mẻ và lắng nghe trái tim mình nhiều hơn.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử đột nhiên sẽ trở nên hướng nội trong tuần lễ mới. Bạn sẽ muốn dành thời gian nhiều hơn cho những người bạn yêu thương cũng như chăm chút cho tổ ấm của mình. Một mối bận tâm từ quá khứ có thể sẽ tái xuất và mong muốn bạn bỏ qua chuyện cũ. Tuy khó khăn nhưng ở lần trở lại này, bạn sẽ có cơ hội để trút hết những tức giận trong lòng lần cuối cùng và bước tiếp.

Cự Giải (22/6 – 20/7)

Cự Giải (22/6 – 20/7)

Tuần lễ mới giúp nhiều Cự Giải trở nên quảng giao hơn bình thường. Bạn thích tham gia vào câu chuyện của mọi người và cởi mở hơn với những ai mới quen. Trong phương diện tình cảm, nếu thấy bản thân không có cảm xúc gì với đối phương, bạn không cần phải ép mình ở bên họ. Đến giữa tuần, Cự Giải sẽ chứng kiến một sự chuyển mình đáng kể. Bạn cảm thấy mạnh dạn hơn trong việc bày tỏ quan điểm và sở thích của bản thân trước người khác.

Sư Tử (21/7 – 22/8)

Sư Tử (21/7 – 22/8)

Những ngày đầu tuần, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc sẽ tìm đến Sư Tử. Vì vậy, các nàng thuộc cung hoàng đạo này nên giữ bản thân luôn trong trạng thái tỉnh táo để đón nhận những may mắn sắp tới. Những hứa hẹn thay đổi về mặt tài chính của bạn đang bị ẩn giấu. Do đó, Sư Tử nên là người chủ động đưa chúng ra ánh sáng. Bạn có đủ tiềm năng, động lực và cả sự tự tin để đảm nhận một vị trí cao hơn. Đừng chờ đợi mà hãy đề cập chúng thật khôn khéo với cấp trên của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ trở thành trung tâm của mọi sự chú ý trong tuần lễ mới. Nói cách khác, không những mọi người, mà cả bạn cũng sẽ để tâm đến chính mình nhiều hơn. Điều mà cung hoàng đạo cầu toàn như bạn luôn bỏ qua chính là yêu thương và trân trọng bản thân một cách xứng đáng, và bạn sẽ học được điều đó trong thời gian tới. Xử Nữ cũng nên dành thời gian để nhìn nhận lại những gì bạn đã làm được bấy lâu để chuẩn bị cho một khởi đầu mới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các cặp đôi sẽ trải qua một tuần lễ đầy lãng mạn cùng nhau. Tuy nhiên, những vấn đề còn tồn đọng giữa hai bạn sẽ không dưng tự động bốc hơi. Do đó, nếu muốn tiến đến một mối quan hệ lâu dài, cả hai nên trực tiếp đối đầu và giải quyết chúng. Các Thiên Bình độc thân, mặt khác, sẽ dễ sa ngã vào những mối tình đầy “nóng bỏng” với những đối tượng miệng lưỡi khôn khéo. Bạn cần thực sự cẩn thận vì sự bóng bẩy kia có thể đánh lừa bạn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những Bọ Cạp độc thân có thể gặp may mắn bất ngờ thông qua các ứng dụng hẹn hò hoặc những buổi gặp mặt, hội họp. Đời sống xã hội của bạn cũng tràn đầy hứa hẹn. Bọ Cạp sẽ có cơ may mở rộng networking của mình và khiến những mối quan hệ hiện tại trở nên khăng khít hơn. Thông qua đó, cơ hội hợp tác làm ăn hoặc một đội nhóm mới của riêng bạn có thể được thành lập.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đối với một cung hoàng đạo luôn sống thực với chính mình như Nhân Mã, sẽ không đủ nếu một công việc chỉ đáp ứng phần “cơm áo gạo tiền”, bạn mong mỏi hơn thế là cảm giác gắn kết, thỏa mãn với những gì bạn đang làm. May mắn thay, tuần lễ mới sẽ giúp Nhân Mã có thể hợp nhất đam mê của mình với công việc hiện tại. Chuyện tình yêu của bạn cũng sẽ trở nên rõ ràng hơn. Nhân Mã sẽ nhận thức được ai mới là người thực sự phù hợp với mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ được truyền cảm hứng du lịch trong tuần lễ mới. Điều này cũng phần nào khuyến khích các cặp đôi dành thời gian “đưa nhau đi trốn” nhiều hơn. Đối với những Ma Kết còn “lẻ bóng”, bạn cần làm rõ điều gì bạn đang mong muốn ở nửa kia, vì bạn sẽ bị thu hút bởi chính những đối tượng như vậy. Ngoài ra, Ma Kết cũng sẽ có may mắn được làm theo những gì mình thích. Những cơ hội vàng như vậy sẽ không xuất hiện thường xuyên, nên lời khuyên chân thành là hãy nắm bắt lấy chúng và đừng sợ hãi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu đang tìm kiếm một nửa ưng ý, Bảo Bình hãy nhìn rộng hơn là chỉ bề ngoài và địa vị xã hội của họ. Hãy tìm hiểu rõ đối phương là ai và họ đại diện cho tính cách gì trước tiên. Với những nàng đã có đôi có cặp, bạn sẽ muốn đưa mối quan hệ của cả hai đạt đến một bước tiến mới. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Bảo Bình xem xét lại kế hoạch chi tiêu của bản thân để đưa ra những cách thức quản lý tài chính thông minh hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự vô vọng trong tình yêu bấy lâu của những Song Ngư còn độc thân sẽ được thay thế bằng những cơn sóng cảm xúc lãng mạn với một người bạn hoàn toàn không ngờ đến. Có thể, một tình bạn sẽ nảy nở thành tình yêu. Những cặp đôi, mặt khác, có thể làm mới tình cảm cũng như khiến mối quan hệ hiện tại trở nên sâu sắc hơn thông qua các trải nghiệm hẹn hò mới mẻ.

Bài viết liên quan