Mẹ&Con – Cùng xem trong tuần mới này các chòm sao của chúng ta sẽ nhận được những bất ngờ và may mắn gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

dudoantuanmoi

Các hành động tuy ngẫu hứng của Bạch Dương đang đem lại những kết quả khả quan hơn mong đợi. Tuy nhiên, những ý tưởng bất thình lình xuất hiện cũng sẽ đôi lúc khiến bạn mất phương hướng. Đến cuối tuần, cảm hứng du lịch sẽ trỗi dậy mạnh mẽ trong Dương Cưu, vô tình khiến những nàng thuộc cung hoàng đạo này nảy ra các ý tưởng khởi nghiệp thú vị. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến việc thành thật quá mức trước người lạ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

dudoantuanmoi

Nhiều Kim Ngưu sẽ chứng kiến sự thăng hoa trong chuyện tình cảm trong những ngày đầu tuần. Bạn sẽ cảm thấy sự khắng khít nhưng không quá gò bó trong mối quan hệ giữa cả hai. Hoặc rộng hơn, các vấn đề về mua nhà cửa hoặc chuyện chăn gối có thể được đem ra thảo luận dễ dàng. Các ý tưởng sáng tạo của Kim Ngưu cũng sẽ bắt đầu được nhào nặn qua lăng kính thực tế hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

dudoantuanmoi

Vốn là cung hoàng đạo không hề gặp khó khăn trong việc thể hiện chính mình một cách thông minh, trong tuần mới, Song Tử nên trau dồi bản thân theo một mảng đối lập: học cách lắng nghe. Một người quen, đối tác, hoặc một người bạn đang cố gắng đưa ra những lời khuyên bổ ích cho bạn. Tuy ban đầu không dễ chấp nhận, nhưng chúng vô cùng cần thiết cho tương lai. Đời sống tình cảm của Song Tử cũng có nhiều thay đổi khả quan.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

dudoantuanmoi

Cự Giải sẽ đón chào tuần mới thông quan việc “dọn dẹp”, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bạn có thể thử phương pháp KonMari của người Nhật: chỉ giữ lại những đồ vật đem lại niềm vui. Và Cự Giải cũng có thể tiện “dọn” luôn những vướng bận trong chuyện tình cảm của mình. Nếu tình cảm giữa cả hai đang bị nguội lạnh, sao bạn không thử nói chuyện thẳng thắn với một nửa của mình? Cự Giải cũng nên chú trọng đến sức khỏe tinh thần nhiều hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

dudoantuanmoi

Các dự án Sư Tử đang âm thầm khởi động sẽ nhận được nhiều lời ngợi khen trong tuần mới. Bạn nên tận dụng sự “nổi tiếng” hiện tại để thúc đẩy tiến trình công việc và thu hút những đồng đội có chung chí hướng. Nếu đang tìm kiếm nửa kia, các Sư Tử nên bước khỏi vành đai an toàn và dám tiếp xúc với những người có lý lịch khác mình. Các cặp đôi sẽ chia sẻ với nhau nhiều hơn và những câu chuyện của hai bạn cũng mang tính cá nhân hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

dudoantuanmoi

Tuy tự hào là một cung hoàng đạo đầy lý trí nhưng đầu tuần này, Xử Nữ sẽ bị cuốn theo những cơn sóng cảm xúc lên xuống thất thường. May mắn là chuyện này không hẳn xấu vì bạn cũng sẽ gặp được những người đáng tin cậy và trở thành chỗ dựa tinh thần cho bạn. Đến cuối tuần, mọi sự trì hoãn trong các dự án trước đây sẽ được giải quyết, giúp Xử Nữ có thể bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai của mình với một tâm thế tự tin hơn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

dudoantuanmoi

Thiên Bình có thể trải qua một tuần đầy vui vẻ với bạn bè của mình. Những buổi xem phim ngẫu hứng hoặc quãng thời gian thú vị  có thể mở đường cho một mối quan hệ lãng mạn mà bạn không ngờ tới. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng nên cẩn thận với các cảm giác lạ lùng đang dần tiến triển với đối phương. Đây cũng là thời điểm thích hợp để những nàng thuộc cung hoàng đạo này tham gia các công việc về viết lách, truyền thông.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

dudoantuanmoi

“Hãy nghĩ thoáng ra” – đây như một lời thách thức dành cho các Bọ Cạp trong tuần lễ mới. Nếu đang muốn xoay chuyển ván cờ trên thương trường, sao bạn không thử thực hiện nó qua những cách sáng tạo hơn, hoặc trong một môi trường khác?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

dudoantuanmoi

Con đường tìm kiếm tình yêu của các Nhân Mã sẽ tràn đầy bất ngờ vì bản thân bạn đang thu hút những người bạn không ngờ đến. Với các cặp đôi, những kỳ nghỉ ngắn hay các chuyến du lịch riêng tư sẽ mở rộng ranh giới tình cảm của cả hai. Trong hai ngày cuối tuần, Nhân Mã nên dành thời gian nhìn nhận lại chính mình một cách khách quan. Bạn cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe và vận động nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

dudoantuanmoi

Trong tình yêu, Ma Kết hiện lên là cung hoàng đạo thích theo đuổi và kiểm soát sự hoàn hảo. Bạn cần tiết chế nét tính cách này vì tuần lễ mới sẽ buộc bạn phải gỡ bỏ vỏ bọc phòng ngự cũng như cái mác “hoàn hảo” kia để có một cuộc trò chuyện sâu sắc với đối phương – điều mà vô tình sẽ để lộ những thương tổn của bạn. Đời sống nội tâm của Ma Kết cũng đang trải qua nhiều biến chuyển không mấy tích cực, nên bạn cần cân nhắc các phương pháp trị liệu tâm lý để có thể buông bỏ những đau đớn đang đeo bám.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

dudoantuanmoi

Bạn sẽ nhận thấy bản thân đang kết nối với mọi người một cách dễ dàng và chân thành hơn. Điều này có thể đem đến cho Bảo Bình những mối tình lãng mạn bất ngờ, đến từ những đối tượng chỉ ở trong “friendzone” bấy lâu. Bạn bè hứa hẹn trở thành chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy cho bạn. Bảo Bình cũng sẽ chứng kiến vài thay đổi lớn trong đời sống gia đình, nhưng bạn cũng nhanh chóng thích nghi được với chúng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

dudoantuanmoi

Trong những ngày đầu tuần, Song Ngư sẽ có cảm hứng để trau dồi nhiều kĩ năng mới cũng như học hỏi về hành trang khởi nghiệp, từ đó mở ra nhiều cơ hội để bạn đáp ứng những tham vọng phát triển sự nghiệp của bản thân. Kết hợp với việc chu kỳ nghịch hành đang đi đến hồi kết, bạn đang dần khởi động lại guồng quay công việc đang bị đình trệ của mình. Chỉ cần Song Ngư có thể loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực về khả năng của bản thân, bạn có thể bứt phá mọi giới hạn và bắt đầu viết một chương mới cho sự nghiệp của mình.

Bài viết liên quan