Mẹ&Con – Cùng xem trong tuần mới này các chòm sao của chúng ta sẽ nhận được những bất ngờ và may mắn gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

dudoantuanmoi

Bạch Dương sẽ có một tuần mới đầy thuận lợi về mặt giao tiếp và hợp tác. Hiện tại, bạn đang bước vào khoảng thời gian hoàn hảo để bắt đầu những dự định riêng bên lề của mình, những áp lực đang dần dần biến mất. Những công việc liên quan đến giao tiếp xã hội, trao đổi khách hàng sẽ diễn ra trơn tru hơn vì sự tự tin và khả năng giao tiếp đang bùng phát trong con người của bạn. Tuy nhiên, đừng cố gắng mạnh mẽ để gồng gánh tất cả, bạn nên dành thời gian để bộc lộ những khía cạnh mềm yếu của mình. Gia đình của Bạch Dương tuần này cũng sẽ gặp nhiều may mắn vì thành tích thi của các con đều rất tốt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

dudoantuanmoi

Được biết đến là một người rất chú trọng vào kinh tế, Kim Ngưu đang có nhiều cơ hội để thể hiện và nâng cao khả năng “kiếm tiền” của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu cần phải giải quyết những vấn đề của cá nhân trước khi muốn nắm bắt những thứ khác, để chắc chắn rằng mình không phải bỏ lỡ và sai sót trong công việc sắp tới. Đến cuối tuần, Kim Ngưu có thể sẽ gặp được những người giúp đỡ mình để có thể giúp những dự định trở thành hiện thực. Con cái của Kim Ngưu cũng đang gặp một vài vấn đề về chuyện học ở trong trường, bạn hãy dành thời gian để chia sẻ cùng con nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

dudoantuanmoi

Tháng này là tháng của Song Tử, cho nên bạn sẽ có nhiều cơ hội để giải quyết những trở ngại bấy lâu nay và thời điểm thích hợp để bắt đầu lại từ đầu. Song Tử nên nhìn nhận lại các vấn đề trước giờ của mình và quyết định xem nên giữ gìn hay phải từ bỏ điều gì. Những tuần tiếp theo cũng là khoảng thời gian cực kì lý tưởng để giải quyết những vấn đề về tài chính và việc chi tiêu quá giới hạn của bạn trong quá khứ. Vào thời gian tới, Song Tử cũng sẽ nhận thức được và có thái độ đúng đắn hơn khi sử dụng cho việc chi tiêu của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

dudoantuanmoi

Nếu đang dự định buông bỏ hay chấm dứt điều gì đó, thứ hai sẽ là thời gian thuận lợi cho Cự Giải. Tuy nhiên, Cự Giải cũng nên hiểu rõ được mạch cảm xúc thất thường của mình trước khi quyết định được đưa ra. Công việc sẽ ổn định và thuận lợi hơn khi Cự Giải đạt được trạng thái tràn đầy cảm hứng và vận dụng năng lượng tối đa cho công việc của mình. Gia đình của Cự Giải sẽ đầy ắp tiếng cười trong những ngày tới, cho nên bạn cần phải giữ trạng thái tích cực nhiều hơn nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

dudoantuanmoi

Sử Tử sẽ bắt đầu một tuần lễ đầy năng động và sáng tạo, bạn sẽ luôn cảm thấy phấn khích khi bắt đầu một dự án mới. Bạn sẽ được mọi người tìm kiếm và nhờ giúp đỡ trong công việc, Sư Tử sẽ cảm thấy mình làm một người “thủ lĩnh” thực thụ, bên cạnh giúp đỡ mọi người, bạn còn có cơ hội để tìm hiểu thêm về những khía cạnh khác của công ty mà mình chưa từng biết đến. Với một cuộc sống giao du kết bạn, Sư Tử đôi khi sẽ quên đi cảm giác trống trải,  có thể bạn sẽ phát hiện ra được thêm nhiều khả năng của mình để tích cực phát huy. Con cái của bạn đang gặp vấn đề về thi cử, nhưng bạn yên tâm, chúng đều là những đứa trẻ thông minh và sẽ tự mình vượt qua được những khó khăn khi bố mẹ có những công việc bận rộn riêng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

dudoantuanmoi

Những cố gắng và nỗ lực của Xử Nữ sẽ được đền đáp xứng đáng trong tuần này. Mọi người dần có những thiện cảm và công nhận những thành tích của bạn, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện mình, một khởi đầu mới hoặc sự chuyển mình đầy ngoạn mục. Xử Nữ phải vận dụng hết khả năng vốn có của mình để có thể giải quyết được những trở ngại sắp tới, cần phải suy xét và đong đếm cẩn thận để đưa ra được quyết định khôn ngoan hơn trong công việc của mình. Tuy nhiên, đừng chỉ chú ý đến công việc quá bạn nhé, có thể người bạn đời của mình đang cần một chuyến đi chơi xa cùng nhau đó.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

dudoantuanmoi

Tuần lễ mới, Thiên Bình sẽ có nhiều thử thách hơn cho bản thân của mình. Bạn sẽ có một vài ngày để thoải mái trước khi thực sự vùi mình vào công việc, bạn có thể đi khám phá những nơi mình chưa đặt chân đến bao giờ. Thời gian sắp tới, Thiên Bình nên thử sức với vài công việc mới, để khám phá hết những sức mạnh tiềm ẩn sâu bên trong bạn. Tuy nhiên, đừng tự ép mình phải hoàn thành xong những mục tiêu “khó nhằn”, bạn chỉ cần cố gắng hết mình và tìm thấy cảm hứng giữa những điều mới mẻ là quá đủ.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

dudoantuanmoi

Những vấn đề về công việc của Bọ Cạp đang dần được giải quyết, nhưng về mặt tài chính, Bọ Cạp đang gặp một vài khó khăn vì những chi tiêu không hợp lý của bản thân. Dường như Bọ Cạp đang đầu tư vào những việc không cần thiết lắm. Ngoài ra, bạn đừng áp đặt người thân vào những gì bạn muốn. Họ rất cần được tự mình đưa ra những quyết định riêng. Chuyện tình cảm của bạn đang trên đà thuận lợi, những thắc mắc và hiểu lầm của đôi bên đang dần sáng tỏ, các bạn sẽ bước vào một giai đoạn hiểu nhau hơn, về những góc tối của nhau mà chưa ai biết bao giờ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

dudoantuanmoi

Nhân Mã dường như không gặp nhiều khó khăn về công việc trong tuần mới, bạn sẽ có những hướng đi riêng của mình, cố đừng để ai xen vào những quyết định của bản thân và thay đổi nó vào phút chót. Bạn cần một tâm lý vững chắc về những gì bạn đã suy nghĩ bấy lâu. Chuyện tình cảm của bạn cũng có những thay đổi tích cực, bạn sẽ cảm nhận được nhiều sự quan tâm từ người bạn đời của bạn, con cái cũng sẽ tự có kế hoạch hè tuyệt vời của chúng, hãy hỗ trợ và đóng góp cho con hết sức có thể nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

dudoantuanmoi

Ma Kết cần có một khoảng thời gian dành để ưu tiên cho bản thân mình, để tâm trí và cơ thể của bạn có thể thoải mái và thư giãn hơn, bạn có thể tham khảo các lớp học yoga hoặc thiền định để vực dậy sức khỏe tinh thần và vận dụng hết công suất làm việc. Ma Kết cũng nên chia sẻ nhiều hơn về những bí mật, áp lực riêng của bản thân cho người bạn đời của mình. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu có người bầu bạn và tâm sự. Là một cung hoàng đạo có tính cách khá rụt rè, khép kín nên những cởi mở của bạn sẽ khiến mối quan hệ trở nên khắng khít và sâu sắc hơn đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

dudoantuanmoi

Bảo Bình đang gặp khó khăn về công việc. Vốn là một cung hoàng đạo thông minh, nhưng đôi khi bạn quá tự tin nên đã bỏ lỡ những kiến thức và kinh nghiệm đáng quý cho bản thân mình. Bảo Bình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để đưa bánh xe trở về đường ray của nó. Bên cạnh đó, bạn cần nên luyện tập những thói quen tích cực hơn để thay thế cho những thói quen “độc hại” trong quá khứ của mình. Đặc biệt, bạn sẽ gặp được những người giúp đỡ mình và mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết tốt đẹp nếu như bạn bỏ cái tôi của mình xuống và lắng nghe những góp ý tích cực, cố gắng lên nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

dudoantuanmoi

Dường như bạn đang bỏ lỡ nhiều cơ hội để thay đổi chính mình hoặc cải thiện những mối quan hệ xung quanh. Song Ngư cần được nghỉ ngơi, làm cho tâm hồn trở nên thoải mái hơn. Nếu bạn đang cảm thấy bí bách trong không gian cũ rích, nhàm chán, việc thay đổi giấy dán tường hoặc thêm một vài vật dụng cần thiết để bày trí thêm cho căn nhà của mình là một việc cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến các con của mình nhiều hơn, dường như chúng đang cần người lắng nghe những khó khăn của mình đấy.

Bài viết liên quan