Mẹ&Con - Tính cách cũng liên quan đến tháng sinh của bé khi chào đời. Bạn hãy cùng Mẹ&Con “đọc vị” tính cách của con bạn nhé! Làm gì khi vợ mê bói? Coi bói để sinh con

Tháng 1

Những bé sinh trong tháng 1 có xu hướng thiên về hình thức bên ngoài. Mọi việc bé làm đều sôi nổi hẳn lên. Tuy nhiên về mặt tình cảm lại khá e dè, ít bộc lộ. Các bé sinh tháng 1 suy nghĩ cẩn trọng nhưng thiếu quyết đoán trong nhiều việc. Có sự nghiệp cho mình nhưng không làm việc lớn vì không giữ vững lập trường.

Tháng 2

Thuộc tuýp người lôi cuốn và đầy tham vọng nhưng che giấu rất kín đáo. Bởi lẽ, bé có tính cách ôn hòa, hay nhún nhường và nhạy cảm. Bé rất nhạy bén trong giao tiếp hằng ngày và là người quản lý chặt chẽ về tài chính.

doc-tinh-cach-cua-be-yeu-qua-thang-sinh

Tháng 3

Bé có thiện hướng trầm tĩnh, thích an yên. Bé cực kỳ nhạy bén và tinh ý khi đánh giá người khác. Bé là người trung thực và thẳng thắn, không đặt nặng tình cảm đôi lứa và dễ làm nên sự nghiệp lớn. Đôi khi dễ bị kích động nhưng nhanh quên.

Tháng 4

Bé có khiếu hài hước, sôi nổi và hướng ngoại. Những bé sinh vào tháng này có tính kiên trì, không dễ đầu hàng và luôn biết vượt qua thửu thách. Bé luôn biết cảm thông, lạc quan cho mọi người. Là người luôn muốn khám phá thế giới và cực kỳ bản lĩnh.

Tháng 5

Bướng bỉnh nhưng năng nổ trong công việc và cuộc sống. Bé rất sáng suốt trong nhiều việc tuy nhiên lại hạn chế trong chuyện tình cảm với bạn khác giới. Bé dễ dàng nổi tiếng, sống có tâm và muốn được làm từ thiện.

Tháng 6 

Là người nho nhã, nhiệt tình, đặc biệt trọng chữ tín. Công việc sau này thuận lợi, gầy dựng gia đình hạnh phúc. Bé luôn hấp dẫn với người khác bởi cách ứng xử hoạt ngôn. Xu hướng trở thành diễn viên hoặc phát thanh viên.

doc-tinh-cach-cua-be-yeu-qua-thang-sinh

Tháng 7

Bé sinh tháng 7 trầm tính, kín đáo và tế nhị. Bé rất thoải mái trong việc kết bạn và giao tiếp. Tuy nhiên bé không bao giờ muốn tiết lộ đời tư của mình của mọi người biết. Những bé tháng này sống chân thật và quan tâm người khác.

Tháng 8

Bé có trí tưởng tượng phong phú, sự nghiệp thuận lợi. Luôn biết cách thu hút ánh nhìn từ mọi người, đôi khi tạo ra sự bí ẩn và hiếu chiến. Bé không thích các vấn đề liên quan đến nghiên cứu, thích mạo hiểm và phiêu lưu hơn.

Tháng 9

Bé rất thành công sau này. Tính cách hoạt bát, năng động, luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định. Bé muốn là trung tâm của mọi mặt vì ngoại giao tốt, bản lĩnh và lãnh đạo giỏi. Bé có rất nhiều tài lẻ bí ẩn mà không phải khi nào cũng phô trương cho mọi người.

Tháng 10

Bé sinh tháng này thích được trò chuyện và muốn mọi người quan tâm mình. Hơi cứng đầu và không tiết chế cảm xúc khi bị tác động. Là người khó đoán, hơi bộc trực và luôn mơ mộng. Cuộc sống vừa đủ, yên vui không quá sang giàu.

doc-tinh-cach-cua-be-yeu-qua-thang-sinh

Tháng 11

Đây là người đáng tin cậy và sống có tình có nghĩa. Dễ hòa nhập được với tập thể xung quanh và dễ dàng nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên, tuổi trẻ lận đận với vài cuộc tình. Sự nghiệp rất thành công vì quảng giao tốt.

Tháng 12

Hào phóng là tính cách điển hình của các bé sinh tháng 12. Bé chung thủy, luôn đặt nặng vấn đề tình cảm. Là người đầy tham vọng và có mục đích rõ ràng. Bé có khiếu hài hước và luôn làm người khác vui vẻ. 

Tags:

Bài viết liên quan