Me&Con – Khám phá giới tính thai nhi là điều vô cùng thích thú mà bất cứ mẹ bầu nào cũng cố gắng để thử. Nếu hình ảnh siêu âm chưa cho biết trai hay gái thì mẹ bầu cũng sẽ tìm một cách khác để có được câu trả lời cho mình. Vợ sinh con gái, chồng mừng rơi nước mắt! Những lí do ngộ nghĩnh để sinh con gái

Nếu bạn đang cố gắng để kiểm tra giới tính thai nhi thì đây là những cách bạn có thể thử:

1. Thói quen thèm mặn hay thèm ngọt

Nhiều người tin rằng nếu bạn thèm ngọt trong thai kỳ thì bạn đang mang thai một bé gái. Ngược lại, nếu bạn thèm những món ăn giàu chất đạm và có vị mặn thì đó chắc hẳn là một bé trai.

2. Mùi mồ hôi thoảng mùi tỏi

Nếu trong thai kỳ, mùi mồ hôi cơ thể của bạn thoảng mùi giống mùi tỏi thì điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai bé trai. Nếu bạn không có mùi lạ này tức là bạn đang mang thai bé gái.

3. Ốm nghén

Ốm nghénMẹ ốm nghẹn nặng cho biết đang mang thai bé gái

Có đến 83% thai phụ ốm nghén trong thai kỳ. Tuy nhiên, nếu triệu chứng nôn nghén quá mức trong thai kỳ, nó sẽ là một dấu hiệu cho biết bạn sẽ sinh con gái.

4. Da sạm

Nếu da của bạn hồng hào và sáng mịn, cộng thêm mái tóc đen và dày hơn trước thì bạn có thể đang mang bầu một bé trai. Ngược lại, nếu da bạn có chiều hướng xấu đi, sạm đen và thậm chí nổi mụn thì điều đó có nghĩa bạn đang mang bầu bé gái. Điều này thường được mọi người nói đến với câu đùa “Con gái thường đánh cắp sắc đẹp của mẹ”.

5. Tăng cân

Có vẻ rất lạ nhưng một số anh chồng có xu hướng tăng cân trong thời gian vợ mang bầu. Nhiều người tin rằng đó là dấu hiệu cho thấy mẹ đang mang bé gái đấy!

6. Cảm xúc khi mang thai

Nếu bạn đang cảm thấy buồn nhiều hơn vui, bạn có thể đang mang bầu một bé gái. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy tâm trạng phấn chấn và vui tươi hơn bạn nên sẵn sàng đón một cậu bé.

7. Các bài kiểm tra mắt

kiểm tra mắtCon ngươi giãn nở cho biết bạn đang mang bé trai

Hãy nhìn vào gương trong khoảng một phút. Nếu con ngươi của bạn đang giãn nở, nó có nghĩa là bạn đang mang thai bé trai.

8. Bụng cao hay trễ thấp

Theo kinh nghiệm của các bà mẹ, nếu bụng bầu của bạn cao, nghĩa là bạn đang mang thai bé gái. Ngược lại, nếu bạn đang mang thai thấp, nghĩa là bạn đang mang thai bé trai.

9. Dùng nhẫn

Dùng nhẫnNhẫn xoay vòng tròn nghĩa là bạn mang bầu bé gái

Bạn cột một sợi dây vào chiếc nhẫn và treo lủng lẳng trên bụng. Nếu nó chuyển động theo vòng tròn, bạn có thể đang mang bầu bé gái. Nhưng nếu nó di chuyển từ phải sang trái hoặc ngược lại thì nó có nghĩa là bạn đang mang bầu bé trai.

10. Nhịp tim

Trong lần siêu âm tiếp theo của bạn, hãy chú ý đến nhịp tim của bé. Nếu kết quả cho thấy nhịp tim nhanh hơn 140 nhịp mỗi phút, bạn hãy sẵn sàng đón bé gái nhé!

Lưu ý: những cách đoán giới tính thai nhi trên đây phần lớn dựa theo kinh nghiệm nên có thể sẽ không thể đúng với mọi trường hợp.

Nguồn: todaysparent.com

sản phẩm

Tags:

Bài viết liên quan