Mẹ&Con - Vận mệnh cuối năm 2020 của 12 cung hoàng đạo sẽ được bật mí bằng những thông điệp thú vị nào? Mời bạn cùng khám phá ngay nhé!

Nối tiếp phần trước, vận mệnh cuối năm 2020 của 12 cung hoàng đạo sẽ được bật mí với 6 chòm sao còn lại trong vòng tròn hoàng đạo. Đây sẽ là những thông điệp thú vị và những lời khuyên ý nghĩa mà chắc chắn các bạn không thể bỏ qua đấy!

Thiên Bình

Trong những tháng đầu năm nay, Thiên Bình đã chịu khá nhiều tổn thương về mặt tình cảm. Có một vết thương lòng nào đó đã khắc sâu bên trong tâm hồn bạn nhưng cuối năm nay là thời điểm “chín muồi” để bạn học cách buông bỏ và bước tiếp. Lời khuyên dành cho các nàng Thiên Bình là nên dành thời gian để chăm sóc sức khỏe tâm hồn của mình.

12 cung hoàng đạo

Đối với những bạn mới đi qua sự tan vỡ của tình yêu, đừng vội vã tìm kiếm người yêu mới để lắp vào khoảng trống cũ vì đó không liều thuốc chữa lành vết thương hiệu quả. Tốt nhất là bạn hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những điều tốt đẹp sắp đến. 

Bọ Cạp

Trong 12 cung hoàng đaọ, đây cũng là một chòm sao sẽ chứng kiến nhiều thay đổi trong công việc. Nhưng tin vui là bạn có khả năng cao sẽ làm được công việc mà mình yêu thích hoặc là sẽ chuyển sang chỗ làm có môi trường phù hợp với mình hơn.

cung bọ cạp

Về chuyện tình cảm, Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội để làm quen và mở rộng thêm các mối quan hệ mới. Điều đó cũng giúp làm tăng ‘khả năng’ gặp được người trong mộng các bạn.Trong hai tháng cuối năm, sẽ có một nhân vật đặc biệt xuất hiện khiến cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên tươi vui và sôi nổi hơn. Nhân vật thú vị ấy sẽ giúp bạn phá vỡ mọi giới hạn mang tên là “an toàn”.

Nhân Mã

Tài chính của Nhân Mã trong những tháng cuối năm khá dồi dào. Tuy nhiên các bạn cũng nên chú ý và có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Bởi lẽ, dù bạn làm ra tiền mà không giữ được tiền thì mọi công sức làm lụng vất vả đều trở thành vô nghĩa.

Cung nhân mã

Chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ trải qua nhiều tranh cãi và bất đồng trong thời gian tới vì sự khác biệt về quan điểm của cả hai. Trong tháng cuối 2020, hai bạn có thể có xảy ra một ít cãi vã, nhưng hãy luôn cảm thông và cùng nhau chia sẻ để nắm tay nhau đi hết chặng đường 2020 và cùng nhau chào đón năm mới nhé. Ngoài ra, đối với các Nhân Mã còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được nửa kia phù hợp với bản thân.

Ma Kết

Trong tháng tới, Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội để nhận về mình những công việc và dự án mới. Nhưng cũng đừng quá bận tâm nhé, vì bù lại, bạn “làm nhiều thì ăn nhiều” mà!

Cung ma kết

Ngoài ra, năm nay là năm hạnh phúc với Ma Kết vì bạn đã tìm thấy tình yêu trong đời mình. Tuy mối tình của hai bạn có thể gặp phải những trở ngại, nhưng có thể nói đây sẽ chính là tình yêu đích thực. Bạn và người ấy đều dành cho nhau tình cảm chân thành. 

Bảo Bình

Công việc tháng này của Bảo Bình chẳng có gì đáng lo ngại. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện sự sáng tạo và đổi mới của mình. Bên cạnh đó, các Bảo Bình cũng không cần quá lo ngại về tài chính, nhưng nên hạn chế chi tiêu quá tay mà thay vào đó hãy tiết kiệm một chút nhé.

Cung bảo bình

Khác với 12 cung hoàng đạo còn lại, tình yêu của Bảo Bình trong tháng này trôi qua khá bình lặng ở những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, vào 2 tuần tiếp theo, tình yêu sẽ rộng mở hơn, hai người sẽ có thêm thời gian để tìm hiểu và sẻ chia cho nhau những điều thầm kín nhất.

Song Ngư

Từ giữa năm cho đến cuối năm 2020 có lẽ là khoảng thời gian mà bạn thực sự cảm thấy rằng cuộc sống của mình có ý nghĩa và tất cả những thử thách bạn đã trải qua đều mang lại một kết quả tích cực. Tất cả mọi thứ – từ tình yêu, công việc cho đến các mối quan hệ bạn bè – đều sẽ rất tuyệt vời trong hai tháng cuối năm nay đến nỗi khiến bạn sẽ phải ước rằng cuộc sống mãi luôn tốt đẹp với bạn như vậy.

song ngư
Hạnh phúc là điều mà các Song Ngư đang sở hữu trong năm 2020. Vì vậy đây là thời điểm thích hợp để thử một số trải nghiệm mới lạ mà trước đây bạn đã không đủ can đảm. Các Song Ngư luôn biết cách tận hưởng hạnh phúc của mình bởi vì bạn biết cách sẽ lập danh sách ưu tiên những việc cần thiết và bạn sẽ không để những “haters” rút cạn năng lượng tích cực từ bạn.

Sẽ còn rất nhiều điều diễn ra với 12 cung hoàng đạo trong khoảng thời gian cuối năm. Nhưng chúng ta hãy cùng đón nhận những sự kiện đó với tâm thế cởi mở, nhẹ nhàng nhất nhé các chòm sao. Mẹ&Con chúc bạn có một chặng đường nhiều ý nghĩa trong năm nay nhé!

Bài viết liên quan