Mẹ&Con - Mời bạn đón xem những thông điệp về công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối năm nay, qua dự báo của chiêm tinh học nhé!

Những tháng cuối năm là thời khắc 12 cung hoàng đạo “chạy nước rút” với những dự định trong cuộc sống. Hãy cùng Mẹ&Con đón xem những thông điệp về công việc và tình cảm các cung hoàng đạo nhận được trong tháng cuối năm qua dự báo của chiêm tinh học nhé!

12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

cung bạch dương

Ở thời điểm hiện tại, có thể các Bạch Dương đang cảm thấy rối bời vì những “hỗn độn” đang xảy ra trong cuộc sống của mình. Bởi vì thế mà bạn loay hoay tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ hơn trong khoảng thời gian cuối năm. Thế nhưng, bạn hãy tin vào trực giác của mình và hãy sống chậm lại “thuận theo ý trời” vì đó chính là cẩm nang giúp Bạch Dương vượt qua những biến cố trong thời gian tới. 

Về chuyện tình cảm, lĩnh vực này có vẻ không được suôn sẻ trong năm nay. Thế nhưng, bạn đừng vì thế mà đánh mất hy vọng, vì mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ có bước chuyển mình tốt đẹp. Nếu bạn còn độc thân, hãy chuẩn bị sẵn sàng vì có thể bạn sẽ không còn phải cô đơn trong mùa Noel này.

Về sự nghiệp, bạn sẽ gặp một số thử thách vào cuối năm, như việc thay đổi chỗ làm, thay đổi sang công việc mới. Do đó lời khuyên dành cho các Bạch Dương là đừng nản lòng và sự thay đổi nào cũng có ý nghĩa của nó!

Kim Ngưu

Bạn đã làm việc chăm chỉ trong suốt năm nay nhưng cuối cùng bạn vẫn tự đặt ra một câu hỏi cho chính mình: “Thực sự mình đã làm được những gì nhỉ?”. Bạn đang lo sợ rằng con đường bạn vừa đi qua không phải là con đường đúng đắn. Nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc, hãy kiên nhẫn tiếp tục hành trình của mình. Những hoa thơm trái ngọt đang đợi bạn gặt hái ở cuối con đường nhé, Kim Ngưu ơi.

Cung kim ngưu

Đôi khi, đi một con đường dài và nhiều chông gai cũng là lối đi tốt, nó giúp bạn trưởng thành và độc lập. Do đó cho dù bạn có hoang mang, cảm thấy mất phương huớng trên chặng đường của mình thì hãy vững tin vào những thành quả xứng đáng mà mình sẽ nhận được.

Mọi chuyện có vẻ sẽ tiến triển tốt đẹp hơn ở tháng cuối năm này, về cả công việc và tình cảm. Thế nên hãy cứ tiếp tục cố gắng nhé!

Song Tử

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử là chòm sao đối diện nhiều sự thay đổi nhất. Đối với hầu hết các Song Tử, năm 2020 là một năm nhiều cơ hội nhưng kéo theo không ít khó khăn. Có thể trong năm qua bạn đã có rất nhiều thay đổi “chóng mặt” trong mọi phương diện từ các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp đến chuyện tình cảm và sự nghiệp. Nhưng tất cả gì đến với bạn phần lớn là những câu chuyện mang năng lượng tích cực. Do đó cuối cùng, ở thời điểm này, bạn đã vượt qua được một chặng đường dài, và cũng đã học được nhiêu bài học quý giá từ những chuyển biến đó. 

Cung song tử

Hãy tin tưởng vào bản thân. Nếu bạn vẫn là cô nàng độ thân, có thể một mối quan hệ mới sẽ bắt đầu để mở ra một cái kết bất ngờ cho năm 2020 đấy. Luôn yêu thương bản thân và tin tưởng vào định mệnh nhé Song Tử. 

Cự Giải

Đối với bạn, 2020 dường như là năm tồi tệ nhất. Câu hỏi duy nhất còn đọng lại trong đó là: “Wow, làm thế nào mà tôi có thể vượt qua mớ hỗn độn mang tên 2020 này chứ?” 

Cung cự giải

Nhưng đừng lo lắng quá, tuy đầu không xuôi nhưng biết đâu đuôi sẽ lọt đấy Cự Giải ạ. Những chuyện khó khăn bạn đã vượt qua hết cả rồi thì cuối năm này hãy chuẩn bị cho những buổi tiệc tùng sôi động nhiều niềm vui thôi nào! 

Sư Tử

Về công việc có thể Sư Tử đang trong trạng thái mệt mỏi vì trải qua một năm dài phấn đấu không ngừng nghỉ. Và lời khuyên dành cho các Sư Tử là hãy tự thưởng cho mình chuyến đi du lịch. Đó sẽ là khoảng nghỉ để bạn tĩnh tâm, xả stress và tái tạo thêm thật nhiều năng lượng mới. 

Cung sư tử

Về khía cạnh các mối quan hệ xã hội, bạn bè và tình yêu thì các Sư Tử đang duy trì và phát triển khá tốt. Do tính cách khá hoạt bát và chú trọng vào các hoạt đông ngoại giao, nên Sư Tử có vô số những mối quan hệ mới, góp phần mở rộng mạng lưới bạn bè, đối tác của mình. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng sẽ có những cơ hội hẹn hò lãng mạn để bắt đầu những mối quan hệ “đẹp như mơ”.

Xử Nữ

Về vận mênh của 12 cung hoàng đạo cuối 2020, đây là cột mốc đánh dấu những bước tiến lớn trong sự nghiệp của các Xử Nữ. Và dù tưởng chừng như không thể, nhưng bạn đã vượt qua vô số trở ngại trong năm nay và sắp hoàn thành chặng đường dài của mình. Vào tháng cuối năm, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ hơn và cuối cùng bạn có sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả của bản thân.

Cung xử nữ
Về tình yêu, bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức cho mối quan hệ hiện tại, nhưng có lẽ như đây chưa phải là tình yêu đích thực của bạn. Vì thế mà đôi khi bạn cảm thấy bế tắc. Vào cuối năm nay, một trong hai bạn sẽ đưa ra quyết định dứt khoác để mở ra lối đi mới tươi sáng hơn cho cả hai.

Vậy là Mẹ&Con đã điểm sơ qua hành trình một năm nhiều ấn tượng của 12 cung hoàng đạo rồi đấy. Nếu bạn không thuộc các cung hoàng đạo ở trên, đón xem vận mệnh cuối năm 2020 của mình ở phần tiếp theo nhé! 

Bài viết liên quan