Cái đẹp, từ lâu đã luôn là một đề tài gây tranh cãi. Thế nào là một phụ nữ đẹp? Câu hỏi này càng khó trả lời. Có người quan niệm rằng, người phụ nữ đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa gương mặt và vóc dáng, có người quan niệm, chỉ cần đẹp trong mắt một người nào đó thì đã là phụ nữ đẹp... 20/10 đang đến, bạn hãy cũng Mẹ&Con đi tìm câu trả lời cho câu hỏi khó: Thế nào là vẻ đẹp trọn vẹn?

Đã khá lâu, ngành công nghiệp giải trí phát triển vượt bậc, cả trong và ngoài trước, đã khiến chúng ta bị ảnh hưởng sâu sắc bởi quan niệm về vẻ đẹp. Rất thường xuyên, vẻ đẹp được đánh đồng với ngoại hình đỏm dáng và các số đo chuẩn, với lối sống xa hoa, và tất nhiên, với sự nổi tiếng như những nhân vật mà chúng ta vội gọi là ‘thần tượng’. Thế hệ trẻ ngày nay dường như bị cuốn đi bởi lòng ngưỡng mộ không điều kiện đối với những thần tượng giải trí, khiến họ say mê theo đuổi và dần dần đặt làm hình mẫu để phấn đấu.

Đi tìm Vẻ đẹp trọn vẹn 5

Nhưng, vẻ đẹp thật sự và trọn vẹn, hẳn nhiên phải là một giá trị có ý nghĩa bền bỉ với thời gian, chứ không phải là một thứ “model” theo thời cuộc.

Quý bà Anita Roddick, Nhà sáng lập The Body Shop đã có một quan niệm rất hay về vẻ đẹp:

“Chúng tôi không xem cái đẹp một cách bị động, cứng nhắc như quan niệm về ngoại hình. Với chúng tôi, vẻ đẹp là một phần tích cực trong cuộc sống hàng ngày. Nó được quyết định bởi tính cách, trí tưởng tượng và cả khiếu hài hước của bạn. Ngắn gọn hơn, bạn đẹp khi bạn tự hào mỉm cười với thế giới, bạn yêu bản thân mình đến đâu.”

Như thế, vẻ đẹp không chỉ là những gì chúng ta nhìn ngắm bằng mắt thường, hay những thứ sang trọng chúng ta sở hữu, mà là những đức tính và cá tính rất đáng quý của mỗi chúng ta. Lòng nhân ái luôn giúp đỡ mọi người xung quanh, sự chân thành không dối trá, sự tự tin dám đương đầu với thử thách, lòng can đảm đủ dũng khí để bảo vệ quan điểm, và trí thông minh tài giỏi đáng ngưỡng mộ, hay nhiều nhiều nữa. Tất cả khiến bạn thật khác biệt, thật nổi trội, và trên hết, thật đẹp! Một vẻ đẹp trọn vẹn mà bạn có thể hoàn toàn tự hào về bản thân.

Điều này hoàn toàn không phải là một lời nói suông. Bạn hãy nhìn quanh, trong đời sống để nhận ra ằng, rất nhiều người được xưng tụng “người đẹp”, nhưng họ không được thừa nhận là “đẹp” thật sự, bởi cách sống, cách hành xử của mình. Và có những người phụ nữ, ngoại hình không có gì nổi trội, nhưng tỏa sáng mo65t vẻ đẹp rạng rỡ trong mắt những người chung quanh bởi luôn sống tích cực, sống hết mình, yêu thương mọi người.

Không có một người phụ nữ nào là không đẹp, chỉ có những người phụ nữ chưa nhận ra vẻ đẹp và giá trị của mình. Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, là lúc bạn cần thay đổi nhận thức đó và mở rộng định nghĩa về cái đẹp: Vẻ Đẹp Trọn Vẹn. Một vẻ đẹp trọn vẹn mà bạn có thể  tự hào không phải là những gì được nhìn ngắm bằng mắt thường, hay những thứ sang trọng đang sở hữu mà là những đức tính và cá tính rất đáng quý của mỗi chúng ta.

Chiến dịch “BE MORE BEAUTIFUL – VẺ ĐẸP TRỌN VẸN”

The Body Shop muốn ca ngợi vẻ đẹp của phụ nữ theo một cách hoàn toàn khác thông qua chiến dịch “BE MORE BEAUTIFUL – VẺ ĐẸP TRỌN VẸN” nhân dịp 20-10.

Từ nay đến hết 31/10/2014, bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp trọn vẹn của bản thân khi ghé thăm bất kỳ cửa hàng The Body Shop trên phạm vi toàn quốc. The Body Shop sẽ dành tặng các khách hàng nữ đồng hành cùng chiến dịch những thỏi chocolate được thiết kế riêng cho dịp đặc biệt này. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội nhận được những bộ quà tặng chăm sóc da miễn phí trong cuộc thi ảnh dành riêng cho dịp này.

Đi tìm Vẻ đẹp trọn vẹn 6

Quà tặng chocolate sẽ dành tặng cho 1000 khách hàng nữ đến tham gia cuộc thi ảnh của The Bode Shop sớm nhất. 100 bộ quà tặng chăm sóc da sẽ dành tặng cho các khách hàng có ảnh chụp đẹp nhất và ý nghĩa nhất do The Body Shop lựa chọn. Thông tin thêm có tại www.thebodyshop.con.vn

Tags:

Bài viết liên quan