Mẹ và Con - Nếu sở hữu 1 trong 6 dáng lông mày phát tài ở nữ sau đây thì bạn là một cô gái có sự nghiệp và cuộc sống luôn thuận lợi.

Trong nhân tướng học, dáng lông mày có ý nghĩa về vận số. Theo đó, nhiều dáng lông mày được xem là mang lại vận may cho người sở hữu. Sau đây là 6 dáng lông mày phát tài ở nữ và cách để bạn nhận biết chúng.

Thế nào mới được xem là dáng lông mày phát tài?

Chỉ cần biết phát tài phát lộc là gì thì chúng ta sẽ hiểu tại sao sở hữu dáng lông mày phát tài lại giá trị như vậy. Phát tài có nghĩa là phát triển về kinh tế, tiền tài, của cải.

Phát lộc là luôn gặp thuận lợi, may mắn trong công việc làm ăn. Vì thế, dáng lông mày phát tài được hiểu là dáng lông mày tốt, sẽ thu hút tài lộc lẫn tài vận. Đây là điều đã được công nhận trong nhân tướng học.

nhận diện dáng lông mày phát tài

Dáng lông mày phát tài thường có những đặc điểm gì?

Có một số điểm chung nhất định ở những dáng lông mày được coi là đem lại nhiều tài lộc cho con người, đó là:

 • Có màu sắc đẹp: Màu sắc chân mày phát tài sẽ đậm hơn, thường giống màu tóc chúng ta. Sợi lông mày rõ và đều.
 • Cân đối về hình dáng: Hai bên chân mày cân đối. Đầu chân mày không cách xa nhau mấy. Chiều dài đuôi mày vừa phải. Chúng che chở đôi mắt, tạo một nét dễ nhìn.
 • Hài hòa với gương mặt: Dáng lông mày phát tài khi kết hợp với phần trán, mũi và gò má sẽ tạo nên sự cân đối, sáng sủa, ưa nhìn cho gương mặt.

6 dáng lông mày phát tài đem lại vận may cho phái nữ

Sở hữu dáng lông mày lá liễu là ưu thế

Mày lá liễu luôn được xem là dáng lông mày phát tài của nữ giới. Ngoài là một đặc điểm ngoại hình rất thu hút, nó còn đem lại vận số tốt cho chị em. Lông mày lá liễu là lông mày nhỏ, màu sắc nhạt, có phần đuôi cong vừa phải.

 • Về tính cách: Những ai có lông mày lá liễu thường có tính cách dịu dàng nhưng cũng mạnh mẽ, quyết đoán khi cần. Họ mềm mỏm trong giao tiếp nên tạo sự gần gũi và thiện cảm với đối phương.
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của người lông mày lá liễu sẽ thuận lợi, nhiều vận may, tiền bạc có lời và có của cải để dành sau nay.
 • Về tình duyên: Lông mày lá liễu thể hiện một cô gái chân thành khi yêu nên dễ bị tổn thương. Nhưng họ vẫn đủ mạnh mẽ để vượt qua và tìm kiếm hạnh phúc mới.

dáng lông mày phát tài là lông mày lá liễu

Dáng lông mày phát tài gọi tên dáng mày cong

Đặc trưng của dáng lông mày cong phát tài là dáng mày nhỏ, đều và cong mềm mỏng. Những ai có dáng mày cong thì khuôn mặt luôn tỏa ra vẻ sáng sủa và hiền từ. Đây là dáng lông mày đem lại lợi ích về tiền bạc cho phái nữ.

 • Về tính cách: Các cô gái dáng mày cong có sự trưởng thành, chững chạc nhưng cũng rất dịu dàng trong tính cách. Họ uyển chuyển trong đối nhân xử thế nên có nhiều mối giao hảo trong cuộc sống.
 • Về sự nghiệp: Việc làm ăn của chị em dáng mày cong có thể vướng chút trở ngại ban đầu nhưng vì có dáng lông mày phát tài nên mọi việc đều sẽ hanh thông về sau.
 • Về tình duyên: Với tính cách hiền lành, dịu dàng, cô gái sở hữu dáng mày cong thường có tình yêu và hôn nhân hạnh phúc.

Sở hữu chân mày ngang đem lại nhiều tài lộc

Dáng lông mày phát tài tiếp theo là dáng chân mày ngang mà được rất nhiều chị em yêu thích. Dáng lông mày này không những làm đẹp cho gương mặt phụ nữ mà còn đem lại sự phát tài phát lộc cho chúng ta. Những người có chân mày ngang thường không phải quá bận tâm đến chuyện tiền tài, của cải.

 • Về tính cách: Chân mày ngang thể hiện một tính cách dịu dàng, đằm thắm nhưng không dễ khuất phục trước thử thách cuộc sống. Ở những người con gái này luôn tràn đầy sự kiên định và cố gắng để làm mọi việc tốt nhất có thể.
 • Về sự nghiệp: Người mày ngang sẽ giỏi trong làm ăn. Họ không gặp rắc rối khi giải quyết công việc nên sự nghiệp luôn thuận lợi. Họ thường nắm giữ các chức vụ quan trọng ở công ty, cơ quan.
 • Về tình duyên: Bạn gái có lông mày ngang hãy yên tâm vì cơ hội có được tình yêu đích thực và hôn nhân hạnh phúc luôn tràn đầy.

Dáng lông mày phát tài là dáng lông mày ngang

Chân mày chữ V đem lại thuận lợi trong mọi việc

Không thể không nhắc tới chân mày chữ V khi đề cập những dáng lông mày phát tài ở nữ. Điểm nhận biết chân mày chữ V là sự nhô cao ở phần giữa nên khi kết hợp cùng phần đầu và đuôi tạo thành dáng chữ V.

Khuôn mặt sẽ trở nên cá tính và mạnh mẽ với dáng lông mày này. Nhân tướng học rất đề cao chân mày chữ V khi cho rằng nó đồng nghĩa với vận số tốt.

 • Về tính cách: Phái đẹp mày chữ V là những người bản lĩnh, quyết đoán trong mọi chuyện. Những cô gái này ưa trải nghiệm điều mới và sẵn sàng đối đầu với những khó khăn, thử thách.
 • Về sự nghiệp: Vì có tính cách quyết đoán nên không vấn đề nào trong công việc sẽ làm khó được người con gái mày chữ V. Họ có năng suất làm việc cao và khả năng lãnh đạo tốt nên sự nghiệp luôn trên đà thăng tiến.
 • Về tình duyên: Con gái mày chữ V sẽ rõ ràng khi yêu nên tình yêu luôn chân thành và hôn nhân mãi bền chặt.

Dáng mày kiếm là dáng lông mày phát tài

Dáng lông mày kiếm cũng được xem là dáng lông mày tốt trong nhân tướng học. Vì là một dáng lông mày phát tài, đặc điểm của nó cũng rất đặc biệt, đó là có phần đuôi sắc sảo tạo thành một hình thể mạnh mẽ với các đường nét rõ ràng. Một cuộc sống giàu có, sung túc chính là những gì mà một cô gái dáng mày kiếm dễ dàng có được.

 • Về tính cách: Dáng mày kiếm chỉ có ở những người phụ nữ mạnh mẽ, cho cảm giác lạnh lùng bên ngoài nhưng bên trong lại là người ấm áp và hay giúp đỡ những người xung quanh.
 • Về sự nghiệp: Công việc luôn thuận lợi là những gì nhân tướng học nói về chị em lông mày kiếm. Giai đoạn đầu có thể có đôi chút trở ngại nhưng với bản lĩnh có được, người này hoàn toàn vượt qua được dễ dàng để leo lên đỉnh cao sự nghiệp.
 • Về tình duyên: Nhiều người sẽ đổ gục trước bạn gái dáng mày kiếm nên họ có nhiều sự lựa chọn trong tình yêu. Vì thế, để tránh bỏ lỡ tình cảm chân thành, các cô gái hãy mở lòng ra nhiều hơn với người bên cạnh nhé!

Nhiều vận may với dáng lông mày rồng

Một dáng lông mày phát tài ở nữ nữa đó là dáng lông mày rồng. Dáng mày này không những lợi cho nữ giới mà còn cho cả nam giới. Nữ sẽ có lông mày rồng cong hơn là nam. Sợi lông mày rồng của bạn gái sẽ khá đậm, rõ ràng tạo nên một gương mặt sắc sảo, là một người phụ nữ có sức hút. Những ai có mày rồng sẽ là những người luôn an tâm về tiền bạc, của cải.

 • Về tính cách: Những cô gái này có sự cứng rắn, mạnh mẽ về mặt tính cách. Họ là những người tài giỏi trong việc giải quyết các vấn đề rắc rối trong cuộc sống.
 • Về sự nghiệp: Công việc của người dáng mày rồng thuận lợi về nhiều mặt vì luôn có quý nhân giúp đỡ. Họ dễ thành công khi làm ăn và con đường phát triển sự nghiệp sẽ rộng mở.
 • Về tình duyên: Tình duyên của phái đẹp dáng mày rồng đáng tiếc là thường gặp nhiều trở ngại nên các cô gái hãy luôn cẩn thận trong việc lựa chọn đối tượng để bản thân không bị tổn thương nhé!

dáng lông mày phát tài là lông mày rồng

Trên đây là 6 dáng lông mày phát tài ở nữ được nhân tướng học đánh giá rất cao. Tuy nhiên, ngoài ngoại hình thì những yếu tố như tính cách, kinh nghiệm cũng rất quan trọng nên để sự nghiệp luôn thành công, cuộc sống luôn viên mãn thì bạn hãy nhớ không ngừng trau dồi bản thân nhé!

Bài viết liên quan