Mẹ&Con – Chính xác, 33 và 49 là độ tuổi mà đàn ông ngoại tình nhiều nhất. Còn lý do tại sao, mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Độ tuổi xác định đàn ông ngoại tình nhiều nhất không hề vô căn cứ. Đây là kết quả nghiên cứu của đại học Melbourne, Mỹ được tiến hành trên dựa trên việc khảo sát hàng nghìn người tại 3 quốc gia.

Theo đó, ở độ tuổi 33 đàn ông đã có sự nghiệp, tuy chưa thật vững chắc nhưng phần lớn đều ổn định. Đây cũng là giai đoạn đẹp nhất của người đàn ông.

Có tiền, có tuổi trẻ, có sức khỏe nhưng vợ lại đang trong giai đoạn bầu bí, sinh nở hoặc nuôi dạy con nhỏ. Với quỹ thời gian eo hẹp và thân hình không mấy xinh đẹp như thuở con gái, dù ít dù nhiều cánh đàn ông cũng dễ “chán” và so sánh vợ mình với người khác nóng bỏng hơn. Những mối quan hệ ngoài luồng cũng bắt đầu nảy sinh.

Đàn ông ngoại tình nhiều nhất ở độ tuổi nào? 4
Ở độ tuổi 33 và 49, đàn ông dễ ngoại tình hơn hẳn. (Ảnh minh họa)

Còn ở tuổi 49, đàn ông ngoại tình phần lớn là do quá… “rửng mỡ”. Ở độ tuổi trung niên này, cánh đàn ông có nhà cao cửa rộng, kinh tế ổn định, con cái đã khôn lớn, trưởng thành.

Về mặt tình cảm, họ vẫn yêu vợ nhưng có thể người vợ lại không đáp ứng được nhu cầu của ông xã. Có tiền, có thời gian lại đang “hồi xuân” dễ thúc đẩy đàn ông ngoại tình. Có thể nói, ở độ tuổi này, sinh lý là vấn đề chính khiến cánh đàn ông ngoại tình cao nhất.

Trên đây là 2 mốc thời gian mà đàn ông ngoại tình nhiều nhất. Có thể, khi biết được điều này, chị em sẽ đủ tâm lý để ngăn chặn những chuyện không may xảy ra. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc!

Bài viết liên quan