Tăng sóng wifi bằng khoai tây
Đúng vậy! Bạn không hề nghe nhầm đâu, đây là một cách vô cùng hữu hiệu đấy. Thường ngày chúng ta vẫn sử dụng khoai tây làm thực phẩm chế biến thành nhiều món ăn ngon trong gia đình. Thật tuyệt vời, khi hôm nay bạn lại khám phá thêm một công dụng khác khá là thú vị từ loại củ này. Khoai tây có thể hấp thụ và phản xạ tín hiệu wifi rất tốt.
Tăng sóng wifi bằng hai củ khoai tây. (Ảnh minh họa)
Bạn thấy bức hình trên chứ? Đừng vội cười, thoạt nhìn có thể ai cũng nghĩ đây chỉ là một trò đùa con nít. Tuy nhiên, việc cắm hai củ khoai tây vào hai “chiếc râu” của cục phát wifi sẽ mang lại một kết quả vô cùng bất ngờ. Tuyệt chiêu này khá là đơn giản, tận dụng mẹo hay từ khoai tây để cục wifi có thể thu phát sóng tốt hơn. Lý do dân mạng đưa ra là vì trong khoai tây có chứa hàm lượng nước và những chất hóa học đặc biệt giúp chúng có thể hấp thụ và phát tín hiệu wifi một cách nhanh nhất.
Tăng tốc độ wifi từ vỏ lon bia
Bạn sẽ tiếp tục “chiến đấu” hay “bó tay” trước tình trạng wifi chậm? Với cách tăng tốc độ wifi từ vỏ lon bia, vỏ lon nước ngọt… chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ, ngạc nhiên.
Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một vỏ lon bia hoặc vỏ lon nước ngọt, kéo, dao rọc giấy. Khi đã chuẩn bị xong, hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé:
Bước 1: Cắt bỏ phần đáy lon.
Bước 2: Cắt dọc thành một đường thẳng từ dưới đáy lên gần sát miệng lon.
Bước 3: Cắt men theo phần miệng lon sang 2 bên. Lưu ý, không cắt rời.
Bước 4: Uốn phần lon đã cắt, dùng tay kéo mở rộng ra hai bên. Sau đó, đặt vào phần anten hay còn gọi là “chiếc râu” của cục phát wifi.
Lưu ý, đặt phần móc ở miệng lon móc vào râu wifi, như vậy sẽ cố định tốt hơn. Thật tuyệt vời khi bạn có thể dễ dàng “chế” thêm thiết bị tăng cường sóng wifi từ chính vỏ lon bia, đúng không nào!
Nếu bạn có cách nào khác, mách cho Mẹ&Con nhé!