Mẹ&Con - Cuối tuần này, cả nhà có thể cùng nhau đi ăn buffet chay với nhiều món hấp dẫn và tốt cho sức khỏe. Cuối tuần này gia đình mình xem gì? Món ngon cuối tuần

Thoát ra khỏi những bận rộn, lo toan của cuộc sống, nhẹ nhàng tận hưởng hương vị tươi mát từ thiên nhiên để tâm hồn thanh tịnh giúp cho cơ thể khỏe mạnh, đó là những lý do khiến ẩm thực chay ngày càng phổ biến rộng ở các nơi. Cuối tuần này cả nhà bạn có thể cùng thưởng thức món chay để thanh lọc cơ thể nhé!

ăn chay cuối tuần

Năm nay Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole mang đến một “Thế Giới Ẩm Thực Chay” với hơn 65 món thay đổi mỗi ngày. Những món ăn đặc trưng như “Cơm trộn kiểu Mỹ, Salad thập cẩm kiểu Mã lai, Miến đen trộn kim chi Hàn Quốc, Thịt nướng BBQ Nhật Bản, Cà ry gà Thái Lan, Đậu hủ sốt cay Singapore, Bánh cuộn phô mai chua kiểu Mexico, Rau củ hầm hạnh nhân kiểu Pháp”. Trong thực đơn đặc biệt này là sự kết hợp tinh tế giữa những phong cách ẩm thực đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, cũng là sự giao thoa giữa ẩm thực Âu và Á hứa hẹn sẽ đem đến cho gia đình bữa tiệc Buffet Chay độc đáo.

Buffet chay với chủ đề “Chay và Sức Khỏe” sẽ bắt đầu vào lúc 11h thứ 7 ngày 26/7/2014 (nhằm ngày 30/6 AL) và kết thúc vào 21h ngày 25/8/2014 (nhằm ngày 01/8 AL) tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc Cưới Metropole, 216 Lý Chính Thắng, P. 9, Q. 3.

 

Tags:

Bài viết liên quan